TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Dự án Five Star West Lake còn 6 căn hộ cuối cùng - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư vẫn duy trì các khuyến mãi cho các chủ nhân là khách hàng thành đạt sở hữu các căn hộ sau cuối.

Nằm bên hồ Tây, gần Quảng trường Ba Đình và Khu vui chơi Bách Thảo, công trình Five Star West Lake chiếm hữu địa điểm đắc địa tại một trong những khu vực có giá bất động sản cao nhất Thủ đô. Đây cũng là khu vực hạn chế tạo ra các công trình nhà đất cao tầng.

Theo chủ đầu tư, nguồn cung công trình tại khu vực này khá ít. Riêng với Five Star West Lake cao 15 tầng cũng chỉ có 32 căn hộ để bán. Trước đó, chỉ 3 giờ sau lễ ra mắt dự án này giữa 04 tuần 6, chủ đầu tư cho nhân thức 80% các căn hộ đã có chủ. Hiện công trình còn 6 căn hộ sau cùng.

Five Star West Lake sở hữu vị trí đắc địa tại 162 Hoàng Hoa Thám - 167 Thụy Khuê

Five Star West Lake sở hữu vị trí đắc địa tại 162 Hoàng Hoa Thám - 167 Thụy Khuê, Thủ đô.

Không chỉ có số lượng căn hộ hạn dè bỉu, theo chủ đầu tư, công trình Five Star West Lake còn sở hữu đa dạng yếu tố khác biệt. Không phô trương hay mang tới những trải nghiệm xa hoa, dự án hướng đến sự thanh lịch bí mật cùng những thưởng thức lạ mắt, tư nhân hóa cho khách hàng. 

Theo đó, đối tượng khách hàng mà dự án dịch vụ là đồng đội cư dân đạt được mục tiêu và tinh hoa với những triết lý sống, kinh doanh, thưởng thức giống hệt. Những chủ sở hữu này không thuần tuý phong phú về tiền nong mà còn có học vấn và có chiều sâu văn hoá.

Tư nhân hóa hưởng thụ

Lấy đối tượng mua hàng làm cho trung tâm, chủ đầu tư Five Star West Lake hướng đến những trải nghiệm tây riêng cho khách hàng, ưng chuẩn các nhân tiện ích - phục vụ lạ mắt.

Chủ nhân các căn hộ có thể vừa ngắm cảnh hồ đêm vừa thưởng thức rượu chát và xì gà thượng hạng tại bar café thanh lịch trên tầng mái, đọc sách tại câu lạc bộ kiến thức, tập luyện nâng cao sức khỏe tại phòng gym tân tiến hay bơi lội thư giãn với bể bơi nước mặn bốn mùa.

Bể bơi nước mặn bốn mùa tại Five Star West Lake.

Bể bơi nước mặn bốn mùa tại Five Star West Lake.

Five Star West Lake tích thích hợp hệ thống một thể ích, dịch vụ đặc quyền, khép bí hiểm và đồng bộ như khu chợ nhân tiện ích không người bán 24/7 theo mô hình minishop của Nhật Phiên bản, hệ thống hầm để xe thông minh và tân tiến, lên đến 2 chỗ đỗ ôtô cho mỗi căn hộ, mật độ cầu thang máy thấp (3/70) cùng hàng ngũ hàng trăm nhân viên dịch vụ tòa nhà.

Khởi công xây đắp trong khoảng quý III/2018, dự án dự kiến chấm dứt trước quý III/2020.

"Hướng đến đối tượng đối tượng mua hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, vốn rất khắt khe và khó tính, chúng tôi luôn kiểm soát những cam đoan về chất lượng, phục vụ, nhân thể ích và khác lạ là tiến độ bàn giao với đối tượng mua hàng của chính mình"- ông Phạm Hải Đăng - Phó giám đốc điều hành Tập đoàn GFS, đại diện nhà đầu tư chia sớt.

Tầm nhìn trọn hồ Tây từ tầng 5 của dự án.

Tầm nhìn trọn hồ Tây từ tầng 5 của công trình.

Theo thây mặt GFS, Five Star West Lake ứng dụng nghiêm ngặt các đòi hỏi về quy chuẩn, tiêu chuẩn công nghệ trong quá trình xây đắp và hoàn thiện. Dự án được giữ vững nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kết cấu đầu ngành cùng nhóm kỹ sư cao cấp của Tập đoàn GFS. 

Chủ đầu tư GFS cho biết đang áp dụng đa dạng giảm giá đặc biệt như miễn 5 năm phí phục vụ, tặng gói thiết kế nội thất với đẳng cấp đa dạng, tùy chỉnh tới từng khách hàng. Bên cạnh, chỉ cần trả tiền 20% trị giá, khách hàng có thể ký thích hợp đồng trao đổi. Nếu khách hàng trả tiền 95% giá trị căn hộ sẽ kiếm được mức chiết khấu trực tiếp lên tới 4% giá trị căn hộ.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét