TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

DKRA Vietnam sắp có hàng loạt giải thưởng môi giới bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Tổ chức được vinh danh top 10 sàn phân phối BĐS tiêu biểu, đồng thời CEO Phạm Lâm được bình chọn top 10 nhân vật truyền ngẫu hứng.

Với sự phát hành của BĐS Việt Nam, những nhà môi giới ngày một khẳng định vai trò to lớn và quan trọng trong việc tạo ra kinh tế nói bình thường và thị trường nói riêng. Nằm trong phạm vi ngày hội truyền thống nghề môi giới 29/6, lễ vinh danh nghề môi giới BĐS Việt Nam được bình chọn là sự kiện có ý nghĩa đối với mỗi cá nhân, tổ chức, tổ chức hoạt động trong ngành nghề liên quan.

Trong buổi lễ, DKRA Vn liên tiếp được vinh danh ở các hạng mục lớn gồm top 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu vn năm 2018 và "Công ty đóng góp tích cực cho sự tạo ra của VNREA, VARS". 

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam được bình chọn top 10 anh hùng truyền ngẫu hứng môi giới bất động sản điển hình năm 2018 và được trao giải "Cá nhân đóng góp hăng hái cho sự sản xuất của VNREA, VARS". Đồng thời, các chuyên viên môi giới Nguyễn Đức Độ, Nguyễn Quân Sự, Phạm Hải Đăng và Nguyễn Thế Hùng tới trong khoảng chuỗi hệ thống DKRA Vietnam cũng được vinh danh "Cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2018".

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (đứng giữa) đón nhận danh hiệu top 10 nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam (giữa) đón chờ danh hiệu top 10 nhân vật truyền cảm hứng môi giới BĐS tiêu biểu".

Theo ông Phạm Lâm, môi giới là một nghề chính thức và đáng trân trọng. Ông nhắn nhủ tới các chuyên viên tư vấn: "Đã làm cho môi giới thì hãy là một nhà môi giới chuyên nghiệp". 

Một nhà môi giới nhiều năm kinh nghiệm theo ông Phạm Lâm cần tập hợp đủ kiến thức chuyên môn, khả năng tư vấn, đạo đức nghề nghiệp và được cấp chứng chỉ môi giới bất động sản - mã số định danh. Hiện nay, 70% chuyên viên giải đáp tại DKRA Việt Nam đều có chứng chỉ môi giới. Trong nỗ lực dài hạn, số đông môi giới khiến cho việc tại DKRA Vn đều phải có chứng chỉ hành nghề.

Tại phiên tọa đàm trong hội thảo nghề môi giới sáng 29/6, ông Phạm Lâm đã yêu cầu giải pháp điều hành và chuyên nghiệp hóa nghề môi giới bằng mã số định danh để nâng cao chất lượng hoạt động môi giới. Theo đó, DKRA Việt Nam hiện là công ty đi đầu ứng dụng phổ quát mã số định danh vào các giao dịch buôn bán bất động sản. Điều này giúp ngày càng tăng sự sáng tỏ và bảo đảm quyền lợi đối tượng mua hàng trong mỗi hoạt động giao dịch. 

DKRA Vietnam năm thứ 2 liên tiếp đón nhận danh hiệu Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu

DKRA Vietnam năm thứ 2 liên tục đón chờ danh hiệu top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu.

Các quà tặng lần này có ý nghĩa rất cần thiết trên hành trình tạo ra của DKRA Việt Nam hướng tới mục tiêu biến thành nhãn hàng phục vụ BĐS được tin cẩn chọn trước tiên tại Việt Nam. Khác lạ, đây cũng là năm thứ nhị liên tục DKRA Vn sắp có danh hiệu top 10 sàn giao dịch BĐS điển hình vietnam. 

Cuối tháng 5 cách đây không lâu, DKRA Vietnam chính thức khai trương DKRA Đà Nẵng, nâng tổng số công ty thành viên lên 4, bao gồm DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Đà Nẵng. Cùng với 6 sàn giao dịch, hiện công ty có hơn 500 nhân sự hoạt động rộng khắp các thị thành lớn như TP HCM, Đà Nẵng, Long An, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hòa... Tại DKRA Vietnam, nhân tố nhiều năm kinh nghiệm, chuẩn mực, uy tín luôn được chú trọng và đặt lên bậc nhất trong chiến lược sản xuất dài hạn, bền vững.

Ban lãnh đạo và ban điều hành hệ thống DKRA Vietnam tại lễ vinh danh nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2019

DKRA Vietnam năm thứ 2 liên tiếp sắp có danh hiệu top 10 sàn phân phối bất động sản điển hình.

Với sự thông hiểu hoạt động mua bán và nhiều năm kinh nghiệm, DKRA Vn nhận được sự tin cậy và là đối tác kế hoạch của đa dạng nhãn hiệu lớn, uy tín trên thị trường như Kiến Á, Tập đoàn Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Nhị Thành Group... Riêng trong năm 2018 vừa qua, DKRA Vn ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường bất động sản khi tiếp thị và phân chia chiến thắng hơn 15 dự án với tổng trị giá đàm phán hàng ngàn tỷ đồng và đa dạng toàn bộ phân khúc từ dân gian đến trung cấp, cao cấp và hạng sang.

Trong khi ngành phân phối, DKRA Vn còn là nhà tạo ra, trả lời sản xuất cho các dự án lớn của phổ thông nhà đầu tư uy tín. Bây giờ, công ty đang tăng cường phục vụ nghiên cứu hoạt động mua bán R&D. Tổ chức kinh doanh đã có những buổi thông báo định kỳ hàng quý, hàng năm và đưa ra những thông tin, chủ đề được các chuyên gia, chủ đầu tư bình chọn cao và dùng các số liệu trong kế hoạch phát triển vật phẩm.

Bảo An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét