TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Dấu ấn của MIKGroup với ba dòng item bất động sản chủ chốt - VnExpress Kinh Doanh

Ý tưởnrg phát triển các công trình của tập đoàn được định vị với ba dòng item chủ quản, tương ứng ý định thị trường và lợi thế mỗi khu vực.

"Khách hàng là những người tiêu xài thông thái"

Giám đốc điều hành MIKGroup Nguyễn Vĩnh Trân cho biết, với định hướng sản xuất các dự án cao cấp, công ty theo đuổi triết lý "sản xuất những vật phẩm, dịch vụ và hưởng thụ đầy đủ về không gian sống hoàn mỹ và tân tiến với những tòa tháp chất lượng".

"Khi bạn có sản phẩm tốt thì cam đoan khách hàng sẽ tự sắm tới bạn. Đây cũng là bí quyết mà chúng tôi đã thực hiện", ông Nguyễn Vĩnh Trân nói. 

Ông Nguyễn Vĩnh Trân - Tổng giám đốc MIKGroup.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân - Tổng giám đốc MIKGroup.

Theo kế hoạch này, tập đoàn bình ổn các vật phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của đối tượng mua hàng về chất lượng, thiết kế, điều hành... Việc đeo đuổi các item cao cấp ngay trong khoảng đầu được tập đoàn nhận định là bước đi toan tính nhưng đầy mạo hiểm.

Tất nhiên, theo Tổng giám đốc tổ chức khách hàng tìm BĐS bây chừ là những người tiêu dùng thông thái. Đã qua rồi cái thời khách hàng nhà chỉ nhân thức item qua quảng cáo, trưng bày của chủ đầu tư. Với mỗi dự án, sản phẩm đưa ra thị trường, đối tượng mua hàng sẽ là những giám khảo công bình nhất. Tỷ lệ khách hàng có yêu cầu chiếm hữu bất động sản cao cấp tăng thêm cũng đã làm cho MIKGroup tự tín hơn với chiến lược của mình.

"Khiến bất động sản thì hầu như tổ chức nào cũng có thể khiến cho được. Nhưng xây một cái nhà, một nơi nghỉ ngơi, resort lên để bán hay cho thuê mà người ta tìm nhà hay dùng phục vụ một lần rồi muốn tậu thêm, thuê thêm phổ biến hơn nữa thì không hề tổ chức nào cũng giải quyết được. Chúng tôi hướng tới tạo ra như vậy, từng bước tạo miền tin cho khách hàng", chủ tịch cơ quan san sớt.

Với định vị đó, các dự án của MIKGroup tại các địa phương thu hút phổ quát sự quan tâm và sắp có của đối tượng mua hàng và giới đầu tư. 

Bên cạnh chất lượng và thẩm mỹ mỗi công trình, để đáp ứng những yêu cầu càng ngày càng cao của khách hàng, tập đoàn đã thích hợp tác với những nhà quản lý điều hành nơi nghỉ ngơi quốc tế như Meliã, Accor, IHG...

Đơn cử, để sản xuất Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, cơ quan tiếp diễn bắt tay với Accor - một trong những cơ quan điều hành khách sạn hàng đầu trái đất, có trụ sở tại Pháp. Dự án bao gồm villa biển, nơi nghỉ ngơi 5 sao, condotel tại bãi biển Ông Lang hoang vu. Đây cũng là dự án độc nhất được công ty Accor chọn lựa để điều hành tại Phú Quốc.

Thành công trong khoảng các dòng sản phẩm chuyên biệt

Theo thây mặt nhãn hàng, trong khoảng khi có ý định đầu cơ vào bất động sản, tập đoàn đã khám phá kỹ các khu vực, địa phương có tiềm năng sản xuất vĩnh viễn. Trong đó, Thủ đô, TP HCM và Phú Quốc (Kiên Giang) được đánh giá là những địa phương phổ thông triển vọng nhất.

Khu biệt thự Villa Park do MIKGroup phát triển tại quận 9, TP HCM.

Khu biệt thự Villa Park do MIKGroup tạo ra tại thị xã 9, TP HCM.

Tương ứng mỗi khu vực, công ty đưa ra các dòng sản phẩm chủ quản như tầm thường cư cao cấp Imperia định vị cho hoạt động mua bán Hà Nội như Imperia Garden, Imperia Sky Garden. Tại hoạt động mua bán TP HCM, villa - nhà phường với các dự án biệt thự, shophouse, nhà liền kề tập trung như Villa Park, Villa Park Passion, Park Riverside, Park Riverside Premium, RioVista được phát triển tại thị xã 9. Tại Phú Quốc, phổ biến công trình bất động sản nghỉ dưỡng đã xuất hiện như Sol Beach House, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Trong dó, dòng chung cư mang nhãn hiệu Imperia hướng đến phân khúc cao cấp, tọa lạc tại các vị trí dễ dãi khu vực trọng điểm của Hà Nội. Điểm tầm thường của các dự án này là đều được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, với kiến tạo tiết kiệm về công năng, nhiều chủng loại về quy mô. Dòng item này được chủ đầu tư kỳ vọng là không gian sống tiêu chuẩn quốc tế bỏ ra cho người Việt. 

Từ các công trình ở Hà Nội cho tới TP HCM, công ty Để ý tới nhân tố kết nối giữa phía bên trong và cảnh quan, tạo ra cuộc sống tiến bộ, cao cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên.

Với dòng vật phẩm villa nhà phố, MIKGroup lựa chọn phát triển thành chuỗi dự án tập trung tại thị xã 9 TP HCM, vừa mới đây là Elegant Park Villa tại Hà Nội. Việc xây đắp quần thể vi la, shophouse, villa tại hoạt động mua bán bất động sản phía Đông Sài Gòn đưa tăm tiếng và thương hiệu MIKGroup càng ngày càng được khẳng định trên thị trường BĐS. 

Ngoài ra đó, tại Thủ đô, dự án biệt thự cao cấp Elegant Park Villa tại phố Thạch Bàn, quận Long Biên ra mắt thị trường cách đây không lâu là một trong những công trình đáng chú ý thị trường phía Đông Thủ đô. Elegant Park Villa luôn nằm trong top những công trình được giới đầu tư săn đón trên hoạt động mua bán, theo đại diện tổ chức. 

Ở thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, cơ quan xác định phương hướng phát hành các công trình tại Phú Quốc với dự án đầu tay Sol Melia Phú Quốc vận hành trong khoảng cuối năm 2016, thu hút phổ quát du khách trong và ngoài nước khi tới đảo ngọc. 

Hoài Phong


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét