TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Cựu Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai kiến tạo công ty BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Ông Nguyễn Quốc Cường mở bán công ty Cũ kĩ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường, thực hiện công trình bất động sản trước tiên mang tên C-Sky View tại Bình Dương.

Bước ngoặt tương lai 

Cuối tháng năm mới đây, ông Nguyễn Quốc Cường giới thiệu tại thị trường Bình Dương công trình căn hộ cao cấp C-Sky View do Công ti Cổ lỗ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường khiến chủ đầu tư. Đây là dự án đầu tay của ông Cường sau khi rời vị trí Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai hồi tháng 11/2018.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản 

Ông Nguyễn Quốc Cường tại sự kiện ra mắt công trình C-Sky View. 

Lý giải việc vẫn quyết định chọn lựa BĐS là hướng đi riêng, ông Quốc Cường san sẻ, 13 năm làm việc trong lĩnh vực BĐS đã giúp ông thu thập phổ biến trải nghiệm. "Tôi đã chọn một đoạn đường chủ quyền, xây dựng Chánh Nghĩa Quốc Cường. Công ti sẽ tạo ra theo hướng tiến bộ, đơn lẻ cùng với hàng ngũ cán bộ đầy nhiệt huyết", ông cho biết và ví C-Sky View như "đứa con tinh thần" mà ông ủ ấp trong thời điểm dài. 

"Trước khi bắt đầu xây đắp và tạo ra C-Sky View, đích thân bà xã chồng tôi đã chuyển đến ở căn hộ phổ biến cư. Tôi thấu hiểu những ước muốn của đối tượng mua hàng để trong khoảng đó thiết kế nên một C-Sky View hoàn thành hơn", Giám đốc điều hành Chánh Nghĩa Quốc Cường san sớt.

Dự án căn hộ cao cấp C-Sky View gồm 2 block, cao 36 tầng nằm tại phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một - trọng tâm kinh tế sầm uất nhất tại Bình Dương. 

C-Sky View được xây dựng và kiến tạo với môi trường xanh, văn minh, chuỗi hệ thống luôn tiện ích đa dạng, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản  - 1

Chánh Nghĩa Quốc Cường khắc ghi bước phát hành mới tại Bình Dương với dự án C-Sky View.

"Với C-Sky View, tôi đặt niềm tin khách hàng lên trên vấn đề lãi. Tôi hy vọng mang đến cho dân cư một môi trường sống mới, không nơi nào bằng nhà bản thân mình", ông Cường phân bua. 

Tiềm năng thị trường BĐS Bình Dương 

Đánh giá cao tiềm năng BĐS tại Bình Dương, ông Nguyễn Quốc Cường chọn lựa thức giấc là nơi khởi đầu tương lai. Hiện Chánh Nghĩa Quốc Cường là một trong những chủ đầu tư lớn với công trình nhà ở tại đây. 

Thời điểm qua, Bình Dương là một trong số địa phương chiếm hữu hạ tầng sản xuất đồng bộ. Hàng loạt các công tình trung tâm được đầu cơ và hoàn thiện như cao tốc nối các thức giấc phía Bắc với TP HCM, tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên đến Dĩ An, cao tốc TP HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc TP HCM - Lộc Ninh, tuyến Metro đô thị mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành.

Sắp đến đây, quốc lộ 13 được làm mới và mở rộng xong xuôi sẽ là trục liên lạc xương sống của liên lạc Bình Dương và nằm trong chuỗi hệ thống trục đường Hiệp hội các tổ quốc Đông Nam Á. Tuyến quốc lộ được giới chuyên môn bình chọn có ý nghĩa như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương, dịch vụ sản xuất công nghệ, thành phố, lôi cuốn đầu tư.

"Thời gian này đầu tư vào Bình Dương theo tôi là phù hợp. Chung cư trở thành ý định quan trọng trong tương lai, cùng lúc sẽ xứng tầm với sự tạo ra của một trung tâm kinh tế như Bình Dương", ông Quốc Cường nhận định. 

Với hướng phát triển lấy yêu cầu của số đông là nền móng tạo ra lâu dài, chỉ đạo Chánh Nghĩa Quốc Cường hy vọng doanh nghiệp sẽ trở thành một nhãn hàng nổi bật trong ngành nghề bất động sản cả nước.

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét