TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Cụ bà khuất bên mâm cơm đợi đại trượng phu nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm đến trái tim hồ hết mọi người

Là chủ một đơn vị chuyên phục vụ tang lễ ở Đài Loan, anh Lau đã "làm cho việc với cả người sống lẫn người chết". Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây là trường thích hợp mà Lau lâu dài không thể quên đi. Bài đăng mà anh san sớt lên Facebook tư nhân cũng khiến nhiều người rơi nước mắt.

Theo Trung Quốc Press, vụ việc liên quan đến một công dân cao tuổi, sống một bản thân trong khu đồng đội cho người về hưu. Một ngày nọ, những người hàm xóm đột ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra trong khoảng nhà căn hộ của bà - họ mau lẹ báo chính quyền vì lo lắng nhân tố tồi tệ đã xảy ra.

Khi cảnh sát và lính cứu hỏa phá cửa vào trong, họ phát sinh ra bà cụ đã từ trần một số hôm. Lau, ông chủ của phục vụ tang lễ nổi tiếng Đài Loan cũng xuất hiện tại hiện trường - anh trông thấy trên bàn có một số món ăn đã được sẵn sàng tiêm tất, như thể nạn nhân đang đợi người nào đó về ăn mừng.

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 1.

Trên bàn có vài món ăn đã được sẵn sàng tiêm tất, như thể nạn nhân đang đợi người nào đó về ăn mừng.(Ảnh minh họa)

Cảnh sát chóng vánh mua thấy thẻ căn cước của người thiếu phụ bất hạnh và liên lạc với nam nhi của bà.

Nhân thức tin dữ, anh ta nhanh nhảu tới hiện trường và ngã gục trong nước mắt sau khi biết rằng, người mẹ đã sẵn sàng mâm cơm tươm tất này cho đứa con mà bà chiều chuộng. Thế nhưng mọi thứ đã quá muộn, anh ta sẽ không bao giờ có thời cơ ăn cơm mẹ nấu nữa.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, người con trai nói với Lau rằng, anh đi khiến cho ăn ở Singapore và đã sẵn sàng ý tưởnrg để về nhà đúng thời điểm Ngày của Mẹ (ngày 10/5 hằng năm). Khi đáp xuống sân bay, anh lại phải giải quyết nhân tố can hệ tới công việc nên chẳng thể về nhà ngay.

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 2.

Chưa hết, người đàn bà bất hạnh tắt hơi khi mà mỏi mòn đợi con, vốn là bà mẹ độc thân đã một tay nuôi dạy anh con trai sau khi ly hôn.

Vào ngày xảy ra vụ việc, bà đã đi tắm sau khi nấu bếp rồi rủi ro bị lên cơn đau tim và chết thật. Mãi 4 hôm sau, người ta mới phát hình thành thi thể của bà.

Trong bài đăng trên Facebook cá nhân, Lau muốn nhắc nhở người dùng mạng rằng: Mỗi câu "con bận, tuần này không về" đều như những nhát cắt vào trái tim vốn đã chai sạn của người khiến cha mẹ. Không có công tác nào cần thiết hơn phụ thân mẹ cả, hãy bỏ ra thời điểm cho bậc sinh thành khi họ vẫn còn trên đời này."

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét