TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019

Công trình The Zen Residence thú vị khách ngoại

Không chỉ là dự án BĐS thú vị sự đon đả của khách hàng nội địa, The Zen Residence đang biến thành công trình thú vị đối với khách hàng ngoại, khác biệt là đối tượng mua hàng đến trong khoảng Hồng Kông, nhờ không gian sống với luôn tiện ích 5 sao, khác biệt, nhờ địa điểm sinh lợi tốt.

Khách hàng Hồng Kông yêu thích và chọn lựa The Zen Residence

Theo thông tin từ Cục Đầu cơ nước ngoài, trong 5 tháng đầu năm 2019, Hồng Kông dẫn đầu các nước nhà và bờ cõi có dự án đầu cơ tham gia vn với tổng vốn đầu cơ 5,08 tỷ USD, chiếm 30,4% tổng vốn đầu cơ tham gia vn.

Riêng trong ngành BĐS, The Zen Residence được bình chọn là một trong những dự án thảng hoặc có tại Hà Nội là nơi chẳng những chỉ để ở với nhân tiện ích đẳng cấp 5 sao, mà còn là nơi đầu tư sinh lợi nhuận.

Theo thông tin từ nhà đầu tư Gamuda Land Việt Nam, The Zen Residence hấp dẫn phổ biến khách hàng đến trong khoảng phổ biến quốc gia không giống nhau như Nhật Phiên bản, Singapore, Malaysia,… Trong đó, riêng khách hàng đến trong khoảng Hồng Kông, một vũng bờ cõi có 9 năm liên tục xếp ở địa điểm số 1 trong danh sách những hoạt động mua bán nhà đắt đỏ nhất trái đất, đã tỏ ra yêu thích căn hộ tại The Zen Residence.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch hội đồng quản trị CenGroup cho nhân thức, kế bên nhiều đối tượng mua hàng chọn lựa The Zen Residence là nơi để sống, phổ quát khách hàng đã quyết định đầu tư The Zen Residence để khai thác cho thuê lại. Đặc biệt là với căn hộ 1 ngủ, có diện tích từ 54m2.

Theo ông Hưng, đối tượng mua hàng sắm đầu cơ là do nhìn thấy tiềm năng sinh lời tại The Zen Residence. Dự án có môi trường sống theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá đàm phán chỉ thuộc phân khúc tầm trung. Đặc biệt, có cơ hội tăng giá khi hạ tầng bao quanh hoàn thiện.

Tại sao The Zen Residence thú vị khách hàng?

Hiện nay, The Zen Residence đang giao bán những căn hộ cuối cùng trước bàn giao. Theo ghi kiếm được trong khoảng thực tế, căn hộ The Zen Residence ngày càng có sức hấp dẫn về đầu cơ khi nhận nhà đất ngay vào 04 tuần 8 đến đây.

Anh Mã Đình Lợi, đối tượng mua hàng Hồng Kông chia sẻ, tôi đã từng đầu tư khá đa dạng dự án. Nhưng chưa dự án nào, tôi vừa tậu để ở, vừa tìm để đầu cơ như The Zen Residence. Bởi tại đây, giá trị công trình bất động sản tăng khá rõ rệt nhờ vị trí dễ dàng và cơ sở nội khu đồng bộ.

Tọa lạc tại lối vào phía Nam Hà Nội, The Zen Residence thừa hưởng ưu thế về liên lạc và có giá trị BĐS tăng cao trong khoảng quy hoạch tầm thường của Đô thị. Cụ thể, đường Tam Trinh được mở mang với 6 làn xe chạy; đường Vòng đai 2,5 đang hoàn thiện nối thằng huyện Hoàng Mai tới huyện Cầu Giấy; tuyến con đường BT Minh Khai - Vĩnh Tuy - Im Duyên hoàn thành góp phần không bé xíu tham gia việc thay đổi dung mạo của khu vực,…

Khác lạ, The Zen Residence nằm tại vị trí quà sinh ngàn lợi nhuận, trên tuyến trục đường Vành đai 3, tuyến đường có nhu cầu thuê nhà tăng thêm cao bởi nhiều người nước ngoài hiện đang sống tại Thủ đô và khiến việc tại các tỉnh giấc như Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên ổn…

Như vậy, với chính sách chỉ cần 540 triệu nhận nhà ở ngay, hỗ trợ mượn tiền 65% giá trị căn hộ, lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng, người dùng có thể ngay lập tức khai thác cho thuê. Tỷ suất lãi/vốn đầu cơ lên đến 22,2%/năm.

Cùng với đó, là công trình có sổ đỏ chiếm hữu tài sản vĩnh viễn, The Zen Residence dễ hiểu là bài toán đầu tư tiềm năng cho các chủ đầu tư.

Để tri ân khách hàng, trong khoảng ngày 1/5 tới 14/7/2019, khách hàng đặt sắm căn hộ The Zen Residence có thời cơ sở hữu nhiều phần tiến thưởng trị giá bao gồm: Xe máy Liberty ABS; iPhone XS Max và nhiều phần vàng thú vị khác. Tổng giá tri giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 094 357 3246 - 090 217 8088.


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét