TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Công trình Young Town tặng kiốt 400 triệu cho khách chiếm hữu nhà phường - VnExpress Kinh Doanh

Chính sách ứng dụng với khách hàng chọn một căn nhà xã hoặc tổng đất nền có trị giá 1,5 tỷ đồng. 

Nhà đầu tư Young Town Tây Bắc Sài Gòn vừa lên tiếng ra thị trường rổ hàng đầu tiên của dự án. Ông Lâm Sanh Quốc - Giám đốc dự án cho biết, khuyến mại chỉ áp dụng cho 50 khách hàng trước tiên xuống tiền. Khách được toàn quyền chiếm hữu kiốt trong vòng 5 năm, tặng thêm 5 năm chi phí điện nước và 2 năm phí quản lý. Chính sách này phù hợp với các mái nhà trẻ, giúp họ dễ dãi ổn định cuộc sống tại công trình Young Town - Tây Bắc Sài Gòn.

Công trình bao gồm 102 căn nhà xã vườn một trệt, một lầu xây theo phong cách bán cổ truyền, kết cấu cam đoan, kiến trúc không lạc hậu theo thời điểm. Tại khuôn viên công trình, chủ đầu tư xây dựng rộng rãi luôn thể ích như nhà thờ, chợ, mảng xanh trường học, an ninh 24/24... theo xác định phương hướng là mô phỏng đô thị kiểu mẫu khu vực Long An.

Nhà phố Young King đang được thi công, dự kiến hoàn thiện vào cuối tháng 8. 

Nhà thị trấn Young King đang được xây cất, dự kiến hoàn thiện vào cuối bốn tuần 8. 

Chị Nguyễn Thị Nga - một trong những đối tượng mua hàng vừa lựa chọn tìm một căn nhà phường cho biết: "giá khởi điểm này phù hợp với các mái nhà trẻ như chúng tôi. 30 căn nhà phố đầu tiên sẽ hoàn thành tham gia ngày 31/8 này nên tôi có thể nhận nhà mà không mất công xây".

Nằm liền kề mặt tiền tuyến phố vòng đai 4, thuộc quy hoạch TP HCM mở mang, Young Town Tây Bắc Sài Gòn do Thắng Lợi Group tạo ra là khu thành phố xanh quy mô 20 ha. Trong khoảng dự án, cư dân mất khoảng 20 phút vận động đến thị trấn Củ Chi và khoảng 45 phút về phi trường Tân Sơn Nhất.

Công trình đang khai triển giai đoạn 1 với 102 nhà phường vườn và 459 vật phẩm đất nền. "Giá đất nền khoảng 686 triệu mỗi nền và nhà phường là 1,5 tỷ mỗi căn hoàn thiện mặt ngoài. Công trình đã được phê duyệt y 1/500, pháp lý vừa đủ", nhà đầu tư cho biết.

Toàn cảnh giai đoạn 1 dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn với 13 tuyến đường nội khu, công viên đã hoàn thành. 

Toàn cảnh thời kỳ 1 dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn với 13 tuyến trục đường nội khu, bến xe đã chấm dứt. 

Cũng theo chủ đầu tư, khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán nhanh được chiết khấu từ 12-16% phần vượt tiến độ áp dụng với đất nền, từ 6-8% với nhà phố.

Khách hàng cũng có thời cơ trúng phổ biến tiến thưởng tặng trị giá như tivi, tủ lạnh, quạt phun sương và xe SH Mode... Tham gia chương trình "Dạ tiệc kỷ niệm 9 năm kiến tạo Thắng Lợi Group" đối tượng mua hàng có thể nhận phiếu rút thăm may mắn trúng giải là xe đạp sport Fixed Gear F&M Bravo, xế hộp Mazda 2 giá trị gần 600 triệu đồng.

Công viên Osaka đã hoàn thành được 50% tiến độ. 

Công viên Osaka đã kết thúc được 50% tiến độ. 

Theo thây mặt doanh nghiệp tạo ra Thắng Lợi Group, Young Town Tây Bắc Sài Gòn nằm trong chuỗi item Young Town hướng đến hàng ngũ khách hàng là gia đình trẻ. Dự án tiêu chí giải quyết nhân tố di dân của TP HCM, đáp ứng ý định đang ký tạm trú của hơn 80.000 chuyên gia, người lao động tại cụm khu công nghiệp của Long An.

"Sắp tới, Thắng Lợi Group sẽ phát triển phổ thông dự án khác thuộc dòng item vừa túi tiền, hướng tới việc tạo nên một triệu ngôi nhà trong hành trình kiến tạo số đông", vị thây mặt cho biết.

Hoài Phong

Thông tin chi tiết về dự án truy vấn cập . Hotline: 094 3333 829.


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét