TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Công trình căn hộ xanh cao cấp sắp công bố tại quận 6 - VnExpress Kinh Doanh

Điểm thu hút của Saigon Asiana là sự cấu kết giữa truyền thống của phân khúc thương nhân Sài Gòn Mini Lớn và các giá trị sống tân tiến, theo chủ đầu tư Gotec Land.

Nhu cầu an cư tại nội đô

Trong khi thiên hướng dịch chuyển ra các vùng ven những năm vừa mới đây, không ít người vẫn chọn sống ở các huyện trung tâm. Tại TP HCM, khu vực nội thành với cơ sở cơ sở vật chất hoàn chỉnh, dịch vụ hoàn toản, dân trí cao và giao thông thuận tiện dần biến thành nơi ổn định gia đình chẳng thể thay thế của rộng rãi người. Anh Thành Đạt (thị xã 5) san sớt, xuất hiện và lớn lên tại khu trọng điểm anh quen thuộc với nếp sống tại đây và không muốn chuyển ra những khu ngoại thành.

Còn với chị Khánh An (huyện 6), một chủ công ty buôn bán ở chợ Bình Tây, một nơi an cư gần khu trọng tâm sẽ phục vụ được đòi hỏi của chị, giúp chị thuận tiện đi khiến cho, quản lý công tác một bí quyết thuận tiện hơn.

Dự án sở hữu tiện ích cao cấp được khách hàng ưu tiên lựa chọn

Dự án sở hữu nhân thể ích cao cấp được đối tượng mua hàng dành đầu tiên lựa chọn.

Theo thây mặt Gotec Land, tại huyện 5, quận 6 của TP HCM, do quỹ đất khan hiếm, trị giá bất động sản luôn trong xu hướng tăng giá. Đồng đội doanh gia, tiểu thương tại các siêu thị lớn nhất Sài Gòn lại cơ bản tập trung tại đây.

"Các thương buôn tại các siêu thị như Bình Tây, Kim Biên, Soái Kình Lâm... có yêu cầu thu giãn các tiện thể ích cao cấp, hy vọng môi trường an cư trong sạch nhưng vẫn ưu tiên sống tại những nơi gần vị trí buôn bán để dễ ợt việc quản lý", đại diện nhà phát hành BĐS đánh giá.

Cũng theo vị này, phần lớn y chưng sỹ, chuyên viên làm việc tại các bệnh viện lớn trong khu vực cùng các chuyên gia trong khoảng các khu công nghiệp gần kề cũng có yêu cầu lớn sở hữu căn hộ cao cấp tại các huyện này.

Saigon Asiana - căn hộ xanh cao cấp tại quận 6

Phục vụ yêu cầu của khách hàng, rộng rãi nhãn hàng BĐS lớn đã tập trung sản xuất các dự án cao cấp tại nội đô TP HCM. Dự án căn hộ Saigon Asiana của chủ đầu tư Gotec Land tại trung tâm quận 6 nằm trong số đó.

Toạ lạc trên hai trục tuyến phố chính quận 6 là Hậu Giang và Nguyễn Văn Luông, liền kề khu cư dân hiện hữu, công trình chiếm hữu cơ sở vật chất kết nối đồng bộ tới các huyện trung tâm như thị xã 1, 5, 10, cách thức các khu vực này từ 5 tới 15 phút chuyển động. Dân cư công trình có thể thụ hưởng nhiều nhân thể ích ngoại khu gần kề, bao gồm: Co.op Mart, chợ Bình Tây, bệnh viện quận 6, trạm xe buyt Phú Lâm, trường học Tiệm Lớn, các trường tiểu học và trung học...

"Điểm nổi bật khác biệt của công trình là sự kết hợp giữa truyền thống của phân khúc doanh nhân thành đạt Sài Gòn Chợ Lớn và các giá trị sống hiện đại, tạo nên khu căn hộ cao cấp đáng sống cho số đông dân cư trẻ", chủ đầu tư cho biết. 

Saigon Asiana được chủ đầu tư định hướng phát triển là công trình xanh cao cấp, bao quanh bởi rộng rãi cây trồng, chia thành vòng đai xanh mát. Các khu vực tính năng như khu vực chợ, sân chuyển động đa năng cũng được chăm chút tạo môi trường vui chơi cho dân cư.

"Tại dự án, mọi ý định ẩm thực, buôn bán, tiêu khiển, thư giãn đều được đáp ứng. Tầng trệt tập trung các nhãn hàng ẩm thực, giải trí, các khu chợ phục vụ nhân thể ích, bán lẻ... tầng nhị là hồ bơi người lớn và trẻ con, sân thượng là không gian tái tạo năng lượng và thư giãn cho dân cư", chủ đầu tư miêu tả.

Phối cảnh tầng trệt dự án - nơi tập trung nhiều cửa hàng bán lẻ

Phối cảnh tầng trệt công trình - nơi tập trung rộng rãi khu chợ bán từng cái

Theo nhà đầu tư, kiến tạo căn hộ Saigon Asiana lưu tâm đến môi trường sống một thể dụng và thông thoáng. Nhà thiết kế cũng đề cao nhân tố phong thuỷ, bố trí lanh lợi nhằm sử dụng triệt để triệt để quy mô, nâng cao công năng dùng cho từng mét vuông căn hộ. Trong một diện tích xác định, thiết kế thành lập giúp mọi phòng đều có thể đón nắng gió thiên nhiên giúp lưu thông luồng khí, tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

Với xác định phương hướng trở thành nhà phát hành dự án BĐS chuyên nghiệp, chủ đầu tư Saigon Asiana của Gotec Land chiếm hữu hàng loạt dự án cao cấp từ BĐS nghỉ ngơi, thương mại dịch vụ cho đến nhà đất... Chủ đầu tư kỳ vọng dự án phục vụ yêu cầu nhà ở không xong xuôi tăng cao của dân cư khu vực nội trọng điểm TP HCM.

Hoài Phong


Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét