TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2019

Công an triệu tập Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Tổ chức kinh doanh CP địa ốc Alibaba

Ngày 3-7, Công an thức giấc Bà Rịa-Vũng Tàu cho nhân thức Phòng An toàn chính trị nội bộ Công an thức giấc đã gửi giấy triệu tập cho ông Nguyễn Thái Luyện (Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Tổ chức kinh doanh CP địa ốc Alibaba) đến hội sở công an để làm cho việc can dự tới những phát ngôn của ông này trên mạng thị trấn hội vừa qua.

Theo đó, ông Luyện sẽ được triệu tập làm việc tham gia tương lai (4-7), giấy triệu tập mời chính danh ông Luyện nên sẽ không thể ủy quyền cho người khác đến làm cho việc thay.

 Công an triệu tập Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thái Luyện trong buổi livestream có những ngôn ngữ miệt nhãn quang lượng công an thị trấn, chủ toạ thị trấn. Ảnh: Cắt từ clip

Trước đây, Bộ công an đã có buổi khiến cho việc với Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Công an thị xã Phú Mỹ để nắm lại tình hình can dự đến các "dự án" của Công ti CP địa ốc Alibaba tại thị thị trấn Phú Mỹ.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 13-6, UBND phố Tóc Tiên, thị phố Phú Mỹ đã cuốc tuyến phố, cưỡng giễu cợt tòa tháp vi phạm do ông Nguyễn Thái Lực khiến chủ đất, đây là "dự án" mà Công ty CP địa ốc Alibaba phân chia đất nền. Lúc này, nhiều người của Công ti CP địa ốc Alibaba đã đứng ra ngăn cản, trong đó có Nguyễn Huỳnh Tú Trinh và Trằn Quốc Tĩnh. Nhì người này đã bị công an khởi tố để khảo sát.

 Công an triệu tập Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba - Ảnh 2.

Người của Công ty CP địa ốc Alibaba phong toả xe múc khi UBND phường Tóc Tiên cưỡng dè bỉu công trình vi phạm

Sau khi vụ việc xảy ra, trên mạng phường hội hiện ra đoạn clip cắt trong khoảng buổi livestream trên Fanpage "Địa ốc Alibaba", trong đó ông Luyện đã có những lời lẽ miệt nhãn quang lượng công an phố, chủ toạ thị trấn.

Ông Thân Đăng Phong, Chủ tịch UBND phường Tóc Tiên, thị phường Phú Mỹ đã gửi đơn khiếu nại ông Nguyễn Thái Luyện lên Công an thị xã Phú Mỹ cũng như công an tỉnh để đòi hỏi xem xét, xử lý những phát ngôn của ông Luyện.

Theo Ngọc Giang

Người công trạng


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét