TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 30 tháng 7, 2019

Cơ sở vật chất phát hành tạo đà bứt phá cho bất động sản Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Với quỹ đất lớn, cơ sở hoàn thành, BĐS khu Nam TP HCM được kỳ vọng sẽ bứt phá trong thời điểm đến.

Dung mạo thị trấn khang trang

Khu Nam TP HCM là một trong những khu vực nhận vốn đầu tư mạnh khỏe về hạ tầng, cùng tốc độ thành phố hóa nhanh nhất thành phố, góp phần giúp dung mạo thị trấn nơi đây ngày một khang trang, tiến bộ. Một vài nhà cửa cơ sở đầu tư xây mới hay nâng cấp mở rộng có thể kể tới như nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu cơ 2.600 tỷ đồng), cao tốc Bến Lức - Long Thành (vốn đầu tư hơn 31.000 tỷ)... 

Trong đó, đại lộ Nguyễn Văn Linh (rộng 120m) hiện hữu - trục đường xung yếu vào vai trò thăng bằng chức năng liên lạc và môi trường thành phố, gắn kết huyện 2, quận 9 với thị xã 7, thị xã 8, Nhà Bè và Bình Chánh, tạo thuận lợi giao thương với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Trong tương lai, công trình cầu - con đường Bình Tiên với vốn đầu tư 3.500 tỷ đi tham gia hoạt động sẽ góp phần nối tiếp hướng di chuyển từ Bình Chánh, thị xã 8 tham gia trung tâm đô thị. Trong khi đó, đường Song hành Quốc lộ 50 và các con phố Vành đai 3 sẽ giúp gắn kết liên thông các thức giấc miền Tây và Đông Nam Bộ.

polyad

Trong khoảng khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh trong thời gian 15 phút đến khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, 20 phút về trung tâm huyện 1, cùng lúc dễ dãi để vận động qua Cơ sở Lớn (huyện 5), thị xã 6, huyện 8.

Các chuyên gia phản hồi cơ sở phát triển mạnh, nhân thể ích phố hội đồng bộ là cú hích giúp bất động sản khu Nam có bước tiến vượt trội, tập hợp toàn bộ nhân tố lôi cuốn những khách hàng đang tìm kiếm nơi ổn định chỗ ở.

Dòng vốn đổ vào BĐS

Theo xác định phương hướng sản xuất của TP HCM, khu Nam sẽ trở thành một trong bốn khu thị trấn vệ tinh của thành phố, giúp phát triển kinh tế, thị trấn hội và giảm sút sức ép dân số cho khu trung tâm, tiếp tục đẩy mạnh đầu cơ tạo ra hạ tầng liên lạc trong thời điểm đến.

Nếu như khu vực trọng điểm đô thị đã dần bão hòa, khan hi hữu về quỹ đất thì khu Nam, nhất là Bình Chánh, vẫn còn rộng rãi dư địa sản xuất các dự án nhà ở chất lượng, góp phần đổi mới diện mạo thành phố, nâng chuẩn sống cho cư dân.

Hiện tại, Bình Chánh có tốc độ thành phố hóa và tăng thêm dân số khá nhanh. Ước lượng trong hơn 10 năm qua, mỗi năm, Bình Chánh có thêm khoảng 30.000 người, ý định về nhà đất chất lượng cũng tăng theo. Theo đó, phân khúc căn hộ đang biến thành chọn lựa của phổ quát người, nhất là các công trình có giá cả hợp lý dành cho giới trí thức trẻ làm cho việc tại các khu công nghệ lân cận. 

Lovera Vista là dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại khu Nam, TP HCM dự kiến mở bán vào tháng 10/2019 với giá từ 1,5 tỷ đồng một căn hai phòng ngủ (chưa VAT).

Lovera Vista là công trình căn hộ mới nhất của Khang Điền tại khu Nam, TP HCM dự kiến mở bán vào 04 tuần 10/2019 với giá trong khoảng 1,5 tỷ đồng một căn nhị phòng ngủ (chưa VAT).

Ghi kiếm được từ thị trường cho thấy phần lớn các công trình này khi tung ra đều có tỷ lệ đàm phán thắng lợi cao. Giá cả của các công trình căn hộ vừa tầm với số đông, tỷ suất lãi đầu cơ cho thuê thu hút khi ý định nhà ở tăng lên. 

Những năm mới đây, dung mạo đô thị Bình Chánh đã có những bước chuyển bản thân mạnh mẽ với phổ thông công trình nhà đất chất lượng, quy hoạch đồng bộ, đến trong khoảng các nhà đầu tư uy tín như Khang Điền, Nam Long...

Thông suốt thành công, năm 2019, Khang Điền mở rộng sang hoạt động mua bán khu Nam TP HCM với công trình căn hộ Lovera Vista, kế thừa những ưu điểm của các dự án trước đó như pháp lý sáng tỏ, kiến tạo hiện đại và toàn vẹn hệ thống nhân tiện ích, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho những gia đình trẻ tân tiến với một giá bán hợp lý, vừa tầm.

polyad

Lovera Vista tiếp giáp ba mặt tiền con đường rộng thoáng, sở hữu 51 tiện thể ích hiện đại, với diện tích cảnh quan cây cỏ và mặt nước gần 3.700m2 (trong đó, quy mô hồ bơi - mặt nước khoảng 800m2). 

Lovera Vista gồm 5 nhà cửa, cung ứng 1.310 căn hộ, có giá sàn dự kiến từ 1,5 tỷ đồng một căn nhị phòng ngủ (chưa VAT), công bố tham gia 04 tuần 10/2019.

Dự án toạ lạc tại đường số 19, giáp ba mặt tiền con đường rộng thoáng, liền kề khu cư dân Lovera Park hiện hữu, thuộc khu dân cư Phong Phú 4 quy hoạch đồng bộ, bài bản. Chuỗi hệ thống trạm xe buyt các ngành từ măng non đến THPT, trường quốc tế và khu thành phố đại học khu Nam gần đó sẽ mang đến cho con em cư dân không gian giáo dục nhiều chủng loại. Dường như, dân cư tại đây cũng có thể rèn luyện sức khỏe, khám chữa bệnh ở trọng điểm thể dục thể thao, y tế chỉ cách vài phút đi bộ. Các tiện thể ích ngoại khu phụ cận khác như cụm khu vực chợ xanh rộng 5ha, chợ Tân Liêm, chợ nhanh... mang tới cuộc sống năng động, tiện lợi mỗi ngày.

Minh Anh

Theo công ty tạo ra dự án, Lovera Vista có pháp lý minh bạch trước khi mở bán, được Nhà băng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê sắm nhà ở xuất hiện trong mai sau. Thông tin chi tiết địa chỉ hotline 0941496868 hoặc xem thêm website: .


Xem tại: bds

Đăng nhận xét