TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Cơ hội chiếm hữu đất nền ven biển tại Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Công ty CP Hicom Việt Nam trúng đấu giá 49 lô đất nền tại khu vực phía Bắc thành phố, đã hoàn thiện hạ tầng, pháp lý rõ ràng.

Thây mặt đơn vị cho nhân thức 49 lô đất nền trong dự án khu nhà ở gia đình quân đội tại xã Vĩnh Hoà, đô thị Nha Trang, Khánh Hoà do Tổng Công ti Xây dựng nhà cửa hàng không ACC (Bộ Quốc phòng) khiến cho chủ đầu tư. 

polyad

Công trình khu nhà đất mái ấm quân đội gần đường Phạm Văn Đồng, cách biển Nha Trang 100m chụp từ trên cao. 

Theo ông Phạm Ngọc Vũ  - Giám đốc Công ti TNHH Trả lời và Đầu cơ Đất Phố Nha Trang, tổ chức bán hàng độc quyền, dù chỉ có 49 lô đất, nhưng dự án đã nhận được sự niềm nở trong khoảng hàng trăm khách hàng.

"Các nền nằm gần tuyến đường Phạm Văn Đồng, cách thức biển 100m, cơ sở đã hoàn thiện, pháp lý rõ ràng. Đối tượng khách thân mật nhiều phần là đối tượng mua hàng có yêu cầu ở thật. Phổ biến nhà đầu tư chuẩn bị đặt mua 2,3 lô nên chúng tôi đang tính đến cách thức bốc thăm", ông Vũ chia sẻ.

Tùy theo vị trí và quy mô, công ty bán hàng cho nhân thức mức giá mỗi nền ngả nghiêng từ 46-50 triệu đồng một m2. Giới địa ốc đánh kiếm được xét đây là mức Mức giá thích hợp khi mà thị trấn Nha Trang có tốc độ tăng giá đất khá nhanh. 

Chị Lan Anh (Hà Nội) đã đầu cơ tìm 3 lô đất nền trong công trình. Chị nghĩ rằng đất nền là thị phần không còn phổ thông ở Nha Trang, tiềm năng sinh lời theo thời gian. 

Một trong 49 lô đất nền tại dự án chụp từ đường nội bộ.

Một trong 49 lô đất nền tại dự án chụp từ tuyến đường nội bộ.

Ông Phạm Ngọc Vũ cho biết, hiện giờ quỹ đất TP Nha Trang khá hạn chế, thành ra những dự án vị trí đẹp, pháp lý đầy đủ, chủ đầu tư uy tín sẽ tạo sức hút với khách hàng. Bên cạnh, khu vực Bắc Nha Trang được đầu cơ tạo ra với rộng rãi công trình lớn như Horizon, khu nghỉ ngơi Amiana, trạm xe buyt bến du thuyền quốc tế. 

Nhờ tiềm năng ngao du nghỉ dưỡng của Nha Trang, dòng item vi la ven biển biến thành chọn lựa đầu cơ của phổ biến đối tượng mua hàng. Ông Vũ tính toán khi cho thuê với mức giá 8-10 triệu một đêm, mỗi căn vi la sẽ có tỷ suất sinh lời trong khoảng 10-12% một năm.  

"Tất nhiên nhà đầu tư nên chi tiền tham gia những khu đất đã có sổ hoặc chứng nhận pháp lý, được ngân hàng bảo lãnh để có những vật phẩm bình an tuyệt đối. song song nên chọn lựa sản phẩm có địa điểm tiện lợi, gắn kết, nhân tiện ích liền kề sẽ luôn mang tới giá trị sinh lời cao", ông Phạm Ngọc Vũ khuyến cáo. 

Năm 2019 du lịch Khánh Hòa đặt chỉ tiêu đón 7 triệu lượt khách trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế. Đến năm 2020 con số này là 8 triệu khách và 16 triệu khách tham gia năm 2030. BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang được các chuyên gia đánh giá còn phổ quát tiềm năng sản xuất. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể liên hệ:

Tổ chức kinh doanh TNHH Tư vấn và Đầu cơ Đất thị trấn Nha Trang

Hotline: 02586.50.3333

Website:


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét