TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

CityLand Park Hills ra mắt 66 nhà phố và sàn thương mại - VnExpress Kinh Doanh

66 item tung ra trong đợt bán hàng này đáp ứng yêu cầu đầu tư lẫn tậu để ở của đối tượng mua hàng, theo đại diện nhà đầu tư.

Theo thông báo mới nhất của Jones Lang LaSalle, lượng mở bán nhà xã trong quý II/2019 đạt 772 căn. Số người đặt chỗ phổ thông gấp ba lần lượng hàng chào bán. Nguồn cung khan hãn hữu trong khi nhu cầu tậu để ở và cho thuê vẫn luôn hiện hữu đẩy giá sàn nhà xã, biệt thự tăng cao. Ghi kiếm được hoạt động mua bán cho thấy sức tiêu thụ mạnh, thậm chí người mua phải khó khăn nhau để có thể sắm được những vật phẩm nhà liền thổ có chất lượng cao.

Giá sàn cũng vì vậy mà tăng khá mạnh. Chi tiết, giá bán sơ cấp trong quý 2/2019 đạt 4.034 USD (khoảng 93 triệu tiền việt)/m2 đất, tăng khoảng 19% theo năm, chính yếu nhờ sự nhập cuộc của dòng vật phẩm nhà liên kế và shophouse mới chào bán với giá thành cao hơn trung bình do phần lớn các công trình này tọa lạc ở các khu vực đã có cộng đồng sinh sống bất biến.

Theo nhận định của các chuyên gia, cốt truyện trên thị trường nhà phố, biệt thự tại TP HCM đã xảy ra trong khoảng thời điểm dài mới đây. Cốt truyện này biểu lộ rõ nét trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hãn hữu.

"Vì số công trình nhà thị trấn, biệt thự tại thành phố ngày càng ít đi trong khi tầng lớp người địa phương có doanh thu khá đang tăng cao mạnh khỏe, nhà thị trấn liền kề luôn có thanh khoản rất tốt trên hoạt động mua bán, khác lạ ở những dự án chất lượng, được đầu cơ nhân thể ích bài phiên bản giá tăng theo thời điểm", một chuyên gia địa ốc phản hồi.

Phối cảnh nhà phố liên kế tại khu đô thị CityLand Park Hills.

Phối cảnh nhà phường liên kế tại khu thành phố CityLand Park Hills.

Hiểu nhu cầu của đối tượng mua hàng tậu để ở cũng như để buôn bán và đầu tư, ngày 22/7 cách đây không lâu, CityLand đã tung ra hoạt động mua bán nhị sản phẩm nhà phường liền kề và sàn thương mại. Sự kiện lôi cuốn rất nhiều khách hàng tham dự.

"66 căn nhà phố tại khu vực đang tạo ra mạnh là huyện Gò Vấp phần nào phục vụ yêu cầu của các nhà đầu tư cũng như những khách hàng để ở đang tìm kiếm dự án có địa điểm dễ ợt, kiến trúc quy hoạch đồng bộ và liên lạc kết nối tốt", thây mặt CityLand cho biết.

Các vật phẩm nhà xã liên kế tại CityLand Park Hills được thiết kế một trệt bốn lầu gồm cả tầng hầm với quy mô đất 100m2. Vật phẩm được kỳ vọng biến thành nơi ổn định chỗ ở cho phổ thông khách hàng với nhân tiện ích chú tâm sức khỏe, mua sắm, thưởng thức cũng như cho yêu cầu phát triển kinh tế với các nhân tố đầu tư và buôn bán dễ ợt.

Công trình có các nhân thể ích nội khu gồm trường măng non, trường liên cấp quốc tế, trọng điểm để mắt sức khỏe, trung tâm thương nghiệp Lotte Mart, trung tâm dịch vụ hội nghị, showroom phía bên trong, điện tử, chuỗi văn phòng phẩm luôn tiện ích, café, nhà hàng.... Tại đây, dân cư trong thời gian 10 phút để đến phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất, khoảng 20 phút để tới trọng điểm đô thị.

Ngoài ra các item nhà xã liên kế, trong đợt mở bán này CityLand còn tung ra các mặt bằng thương mại tại khối đế thông thường cư CH2 - Block P3 và P4 nằm ngay trong khuôn viên công trình, với ưu điểm nằm ngay các trục tuyến tuyến phố chính nội khu dự án, thông ra các tuyến các con phố lớn như Nguyễn Văn Lượng và Phan Văn Trị, thích hợp cho ý định kinh doanh mua sắm.

"Đầu cơ tham gia mặt bằng thương nghiệp tại CityLand, đối tượng mua hàng sẽ sử dụng triệt để được nguồn đối tượng mua hàng thiên nhiên lớn trong khoảng chính những dân cư trong dự án, với quy mô lên tới 9.000 người", đại diện nhà đầu tư nói.

Mặt bằng tầng thương mại mang lại nhiều tiềm năng cho các nhà kinh doanh

Mặt bằng tầng thương mại mang lại đa dạng tiềm năng cho các nhà buôn bán

Ra hàng trong thời gian hoạt động mua bán thiếu nguồn cung, nhà đầu tư CityLand kỳ vọng các vật phẩm nhà xã liên kế và mặt bằng thương nghiệp đưa ra thị trường dịp này sẽ tạo được sức hấp dẫn với chủ đầu tư, người dùng để ở cũng như để buôn bán sinh lợi. 

Bảo An

Công ti TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Thị trấn - CityLand

Địa chỉ: 24 Nguyễn Bỉnh Khiêm, thị trấn Đa Kao, huyện 1, TP HCM

Hotline 0968228811 hoặc 


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét