TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

​Chủ đầu tư Q2 Thao Dien tạo sự khác biệt cho các item cuối - VnExpress Kinh Doanh

Cửa hàng thương mại và căn hộ cao cấp là dòng item nổi bật trong đợt bán hàng cuối cùng tại công trình Q2 Thao Dien.

Dự án BĐS cao cấp Q2 Thao Dien là sản phẩm đầu tay của nhà đầu tư Frasers Property. Cuối 04 tuần 6 gần đây chủ đầu tư trưng bày đợt bán hàng sau cùng với 13 căn shop thương mại và các căn hộ còn lại của công trình.

Nhà đầu tư hy vọng với kiến tạo mới mẻ, độc đáo cho căn hộ cùng chế độ chắc chắn cho thuê đối với cửa hàng thương nghiệp tạo nên sức hút cho các sản phẩm lần này. Bên cạnh, địa điểm đắc địa, tiện thể ích phong phú và trang thiết bị bàn giao cao cấp cũng là điểm tuyệt hảo của công trình.

thiết kế tất cả các phòng ngủ đều có view sông rất đẹp,

Căn hộ có ban công dài 8,8m góc nhìn hướng ra sông Sài Gòn.

Để thích hợp với phổ biến khách hàng nhà đầu tư đã thiết kế loại căn hộ trong khoảng 1-4 phòng ngủ và căn hộ thông tầng sang trọng ngay tầng cao nhất của công trình.

Theo đó, các căn hộ 1,2 và 3 phòng ngủ mang đẳng cấp thanh lịch, mang đến môi trường sống đầm ấm và dễ dàng. Các căn 4 phòng ngủ thì có kiến tạo quý phái, với hồ hết các phòng đều có góc nhìn hướng sông. Khác biệt là ban công thông thoáng dài 8,8m mang tới góc nhìn không giới hạn ra sông Sài Gòn và toàn cảnh thành phố. 

Chủ đầu cho biết, căn hộ thông tầng với kiến tạo quý phái tái hiện ngôi nhà ước mong qua những môi trường sáng tạo tại tầng cao nhất của dự án.

Phối cảnh căn hộ mẫu Q2 Thao Dien.

Phối cảnh căn hộ thông tầng.

Chủ đầu tư trình bày, dự án có thiết kế linh hoạt, bố trí theo những quy luật kiến trúc có lí, thậm chí có loại được gộp trong khoảng hai căn hộ liền kề, thuận lợi cho đối tượng mua hàng khi có nhu cầu thu giãn môi trường rộng lớn, hoặc có thể tách ra cho thuê hay đảm bảo môi trường riêng tây của các thành viên trong gia đình. Đối với loại căn hộ này chủ đầu tư đã riêng biệt thành 2 sổ hồng chính chủ nhằm giúp khách hàng an tâm an cư.

Kênh đầu tư tiềm năng

Cơ hội kinh doanh từ 13 căn shop thương mại tại tầng trệt khối tháp căn hộ.

Cơ hội buôn bán trong khoảng 13 căn cửa hàng thương nghiệp tại tầng trệt khối tháp căn hộ.

13 căn shop thương mại nằm ngay tầng trệt khối tháp căn hộ đem tới phổ thông cơ hội kinh doanh rộng thành lập, với hàng nghìn dân cư xung quanh. Dự án sở hữu địa điểm đắc địa, bí quyết ga xe điện ngầm sắp kết thúc chỉ với 300m đi bộ, giúp việc gắn kết mọi nơi đến Q2 Thao Dien trở nên nhanh lẹ và dễ dãi.

Các shop thương nghiệp nằm giáp 3 mặt tiền con đường là đường số 9, các con phố số 10 và Võ Trường Toản, chiếm hữu lề đi bộ rộng đến 8,5m phát triển một không gian kinh doanh hè phường nhộn nhịp. Thiết kế tân tiến, nổi bật ở tầng trệt cao 6.5m mang tới sự phóng khoáng và tối ưu môi trường buôn bán.

Chủ đầu tư cam đoan thuê lại toàn bộ khu cửa hàng thương mại trong khoảng người dùng trong vòng 6 năm với mức 6% mỗi năm. Dụng ý này, theo chủ đầu tư lên đường trong khoảng hy vọng công trình sẽ tạo ra thành một trọng tâm thu nhỏ của huyện 2 trong mai sau với phân khúc riêng biệt và đồng bộ, mang màu sắc của Frasers Property - vốn đã thắng lợi ở Singapore, Australia, Anh, Thái Lan...

Phong Vân

Frasers Property - cơ quan phát hành đa tổ quốc có trụ sở tại Singapore được niêm yết trên đại lý phân phối Chứng khoán Singapore (SGX-ST) có tổng giá trị của nả khoảng 33,2 tỷ đôla Singapore tham gia ngày 31/3/2019.  Cơ quan sở hữu, phát hành và quản lý danh mục của nả tích phù hợp, nhiều chủng loại với đa dạng công trình bao gồm BĐS nhà đất, bán từng cái, thương nghiệp, khu kĩ nghệ và BĐS hậu cần ở 30 giang sơn và vùng cương vực như Đông Nam Á,  Australia châu Âu, và Trung Quốc, vận hành các căn hộ và khách sạn dịch vụ tại hơn 80 thị trấn lớn trên khắp châu Á, Australia, châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

Thông tin cụ thể liên hệ

Hotline: 08 889 888 00

Website:

Email: sales.q2thaodien@frasersproperty.com.vietnam

Văn phòng: Nhà mẫu Q2 Thao Dien, MM Mega Market An Phú, trục đường Song Hành, huyện 2.


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét