TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Chân dung CEO 8X chuyên nghiệp giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt công trình lớn

Nguyễn Trung Tín là cái tên thân thuộc đối với giới nhà buôn trẻ tuổi. Sinh năm 1987, Trung Tín kết hôn với hoa hậu Thu Thảo vào năm 2017. Trung Tín cũng là người thừa kế của tổ chức nổi tiếng Trung Thủy Group và cũng là 1 trong 30 khuôn mặt trẻ dưới 30 tuổi được tin báo Forbes Việt Nam vinh danh năm 2015.

Năm 2016, cái tên Nguyễn Trung Tín khá nổi trội khi anh là CEO trẻ duy nhất có 45 phút trò chuyện cùng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Dreamplex khi ông ghé TPHCM trong chuyến công du đến vn.

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn - Ảnh 1.

Trung Tín kết duyên với hoa hậu Thu Thảo vào năm 2017.

Là đại trượng phu cả của bà xã chồng người thành lập Dương Thanh Thủy, nhưng Trung Tín không nghiễm nhiên ngồi vào vị trí cao ở công ty. Sau khi ra trường đại học Melbourne, Úc và về nước năm 2011, chàng trẻ trai mở đầu sự nghiệp ở địa điểm viên chức marketing thực tập tại Trung Thủy group. Sau một thời gian, anh tự thành lập công ty để khởi nghiệp thành công với các nhà hàng và quán bar.

Nguyễn Trung Tín được bổ dụng vào địa điểm Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh cũ rích phần công ty Trung Thủy tham gia 04 tuần 1/2015. Như vậy, chỉ mới 28 tuổi, Trung Tín đã trở thành CEO của một tập đoàn kinh tế phát triển, chủ chiếm hữu của rộng rãi công trình BĐS có tiếng tại Sài Gòn.

Sau khi trở thành CEO trẻ tuổi của Trung Thủy Group, Trung Tín đã không hoàn thành mở mang hoạt động buôn bán của tổ chức, khác lạ ngành đầu cơ cho các công ty khởi nghiệp trong ngành nghề công nghệ. Bằng cớ là trong khoảng năm 2015, Tập đoàn bất động sản Trung Thủy đặt bước chân trước tiên vào ngành đầu tư cho các tổ chức thành lập công ty để khởi nghiệp trong lĩnh vực kĩ nghệ, bằng dự án "tổ thích hợp của những giấc mơ khởi nghiệp" Dreamplex.

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn - Ảnh 2.

Với mô hình Dreamplex, Trung Tín hướng đến những giới trẻ du học ở nước ngoài về, những thanh niên nước ngoài muốn có không gian khiến cho việc tại vn.

Các công trình BĐS và đầy tham vọng của Trung Thủy đã được khai triển tại TPHCM có thể kể tới khu tổ phù hợp văn phòng thương nghiệp và nhà ở cho thuê Lancaster Hanoi và Lanscaster Sài Gòn, Annam Spa ở Q.1, TP.HCM…Cao ốc Miss Aodai 15 tầng tại Q.1, Lancaster Lincoln (quận 4), Lancaster Legacy (quận 4), The Lancaster Residence (khu đô thị Thủ Thiêm)...

Chân dung CEO 8X giỏi giang của Trung Thủy Group, vừa nhận chức đã triển khai hàng loạt dự án lớn - Ảnh 3.

Tòa nhà Lancaster Núi Trúc (Hà Nội).

Trong khi Trung Thủy còn lấn sang BĐS nghỉ dưỡng với các dự án Khu Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Trung Thủy tại ấp Bình Hải, thị trấn Bình Châu, quận Xuyên Mộc, tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu (quy mô 100 ha); Khu ngao du Nghỉ dưỡng cao cấp Trung Thủy tại Bình Thuận, Khu ngao du Nghỉ ngơi Trung Thủy (Đà Lạt).

Đặc biệt, trong những năm vừa mới đây, Trung Thủy được nhân thức tới với rộng rãi vụ mua bán thích hợp tác đầu cơ cùng Tổng công ti Nông Nghiệp Sài Gòn (Sagri) dưới thời ông Lê Tấn Hùng. Theo đó, Trung Thủy đã thích hợp tác đàu tư hàng loạt dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết, Công ty Trung Thủy do Bà Dương Thanh Thủy (Mẹ đẻ của Nguyễn Trung Tín) thành lập tham gia năm 1994 với buôn bán ban sơ là cửa hàng mỹ nghệ cao cấp Đông Phương (số 5 Lê Văn Hưu, xã Bến Nghé, Q.1). Tiếp theo đó là Nhãn hàng Miss Aodai hình thành trên thị trường Việt Nam và gấp rút biến thành nhãn hàng uy tín đối với du khách quốc tế, khác biệt là du khách Nhật.

Năm 2002, Công ty TNHH Trung Thủy ra đời và tới năm 2003, Trung Thủy trúng thầu khu đất đấu giá công khai quyền dùng đất trước tiên tại TP.HCM, số 22 - 22 Bis Lê Thánh Tôn, thị xã 1. Ngày 23/6/2008, Trung Thủy được nâng lên tầm cao mới khi chính thức được cấp giấy phép hoạt động mới với mô phỏng cơ quan.

Thanh Ngà

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét