TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Capital House sắp mở bán căn hộ thương mại EcoHome 3 - VnExpress Kinh Doanh

100 căn hộ cuốn hút nhất tòa NO2, NO3 với giá tiền dự định từ 21 triệu tiền việt một m2 sẽ được chủ đầu tư đưa ra thị trường thời điểm này. 

Lễ mở bán căn hộ thương mại tòa NO2 - NO3 thuộc dự án EcoHome 3 sẽ diễn ra tại khuôn viên công trình vào ngày 14/7 đến. Nhà đầu tư Capital House cho nhân thức dự kiến giá sàn của 100 căn hộ thương mại hấp dẫn nhất trong khoảng 21 triệu đồng một m2.

polyad

Đại diện các sàn bất động sản đánh giá EcoHome 3 là công trình tốt trong thị phần giá bình dân. 

Nhì đại lý phân phối quỹ căn thương nghiệp của tòa NO2, NO3 là sàn bất động sản VinCapital và Địa ốc Kiến Hưng. Qua một thời gian triển khai thị trường, hai đơn vị ghi kiếm được hạn độ đon đả của khách hàng với EcoHome 3 khá lớn, dĩ nhiên giỏ hàng đợt này chỉ giới hạn trong 100 căn hộ.

Lý giải về sức lôi cuốn của dự án, thây mặt Capital House nghĩ là EcoHome 3 nằm trong thị phần giá bình dân được nhiều đối tượng mua hàng tìm kiếm tại Thủ đô. 

Tại sự kiện, dự kiến nhà đầu tư Capital House sẽ bỏ ra tặng phần nhiều vàng thu hút cho các khách hàng đặt cọc sở hữu nhà sớm. Tổng trị giá giải thưởng 30 triệu tiền việt.

polyad

Phía bên trong bên trong căn hộ EcoHome 3 thiết kế tân tiến, tối ưu công năng sử dụng.

Hai tòa NO2, NO3 thuộc công trình EcoHome 3 là tòa tháp nhà ở phường hội đầu tiên tại vn làm được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do Đơn vị Vốn đầu tư Toàn cầu IFC - Ngân hàng Nhân loại cấp. Chứng chỉ cấp cho các vận dụng về thiết kế, khoa học công nghệ và nguyên liệu xây dựng được áp dụng. 

Theo chủ đầu tư, công trình sở hữu không gian thoáng mát, dè xẻn chi tiêu và điện nước sinh hoạt hàng bốn tuần lên đến 30% cho cư dân EcoHome 3.

polyad

Dự án EcoHome 3 nằm ngay lối vào Phía Tây Hà Nội.

EcoHome 3 nằm ở lối vào phía Tây Bắc của thành phố Thủ đô, ngay mặt các con phố Tân Xuân, thị xã Bắc Trong khoảng Liêm. Công trình cách nút giao thông Nam Thăng Long - Phạm Văn Đồng - Vòng đai 3 chỉ 200m. Khi tuyến đường này xong xuôi vào năm 2020, dân cư công trình sẽ hưởng phổ quát ưu điểm nhờ cơ sở liên lạc gắn kết đồng bộ. 

Trong khoảng dự án, dân cư mất khoảng 15 phút để vận động đi sân bay Nội Bài và 20 phút để vào trọng tâm thủ đô Thủ đô. Các mái nhà trẻ sẽ yên tâm về hệ thống giáo dục và luôn tiện ích vui chơi cho con khi trường tiểu học, trung học chỉ bí quyết công trình trong bán kính một km. Ngoài ra, EcoHome 3 còn gần các trạm xe buyt lớn như trường học Tự do, công viên nước Hồ Tây. 

Thành Dương

Tin tức dự án: 

Đại lý Vincapital: 0928 226 939.

Đại lý Địa ốc Kiến Hưng: 0941 33 98 98.

Webiste: 


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét