TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Cảnh báo: Lường đảo phân lô bán nền ảo ở khu vực Huyện 9 | MuaBanNhaDat

Ngày 6/7 gần đây, UBND phố Trường Thạnh (quận 9) báo cáo trong tháng 6 có thu nạp tin tức về việc phân lô, mua bán đất nền trên giấy tại một khu đất mặt tiền đường Lò Lu, tổ 1, khu phố Ích Thạnh trên địa bàn phường. Các lô đất nền này nằm tại thửa số 559, 560 tờ bản đồ số 17 (nay được thi công thửa đất mới là 1418).

Theo tổ chức này, bên bán công trình là CTCP Thiết kế Xây dựng Địa ốc Đại Phúc Real ở liên hệ 972 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM. Tổ chức kinh doanh này do ông Trần Minh Phụng, sinh năm 1991 là giám đốc. Tổ chức nói trên nhập cuộc phân phối, trao đổi đất nền ở vị trí thửa đất trên với tên Khu cư dân cao cấp Long Phụng 1.

Tất nhiên, UBND xã Trường Thạnh cho nhân thức sau khi rà soát, xác minh, khu đất trên đã được UBND thị xã 9 cấp giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất cho chủ khác. song song, UBND phường cũng đã khiến cho việc với chủ dùng đất, xác thực mảnh đất này không được thi hành giao cho hay bất cứ cam đoan nào cho ông È cổ Minh Phụng đại diện tham gia phân chia, trao đổi tại vị trí thửa đất trên.

canh bao lua dao phan lo ban nen ao o khu vuc quan 9

Văn bạn dạng của UBND thị trấn Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM.

“Nhận thấy sự việc có dấu hiệu lường đảo, UBND xã Trường Thạnh lên tiếng tới nhân dân sinh sống trên khu vực và các khu vực phụ cận được biết để hạn chế bị kẻ xấu lừa đảo. song song, đề xuất các doanh nghiệp, tư nhân có giao dịch đặt cọc, mua bán tại khu đất trên liên hệ công ty công an thị xã, thị xã để nộp đơn khiếu nại (giả dụ có)”, xã Trường Thạnh cho nhân thức và chắc chắn thêm rằng không có công trình nào mang tên Khu cư dân cao cấp Long Phụng 1 tại khu vực trên.

Một vài 04 tuần qua, phổ quát dự án phân lô bán đất nền có dấu hiệu lừa đảo hiện ra tại TP.HCM. UBND các Thị xã 9, Huyện 12, Huyện Bình Tân đã ra văn bản cảnh báo người dân về đa dạng công trình đất nền “ma”. Cũng cách đây không lâu, UBND TP.HCM vừa chỉ đạo UBND các quận, quận cần đưa tin tức cảnh báo lập cập người địa phương cẩn trọng khi tìm đất, kịp thời giải quyết các dự án “ma”.

canh bao lua dao phan lo ban nen ao o khu vuc quan 9

Vị trí xã Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM. Ảnh: Google Maps.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét