TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

Căn hộ thương nghiệp đa năng Ascent Lakeside phục vụ nhu cầu văn phòng cho đơn vị nhỏ xíu - VnExpress Kinh Doanh

Công trình tại huyện 7, TP HCM cung cấp căn hộ thương nghiệp dịch vụ giá từ 42 triệu một m2, diện tích 45-54m2, phù hợp cho thuê văn phòng.

Con số của CBRE vietnam cho thấy trong quý I/2019, thị trường văn phòng TP HCM tiếp tục ghi nhận sự khan hi hữu nguồn cung, khi chỉ có hai tòa nhà văn phòng hạng B mới đi tham gia hoạt động. Ngoài ra đó số liệu của Bộ Ý tưởnrg Đầu cơ cho thấy trong ba 04 tuần đầu năm 2019, cả nước có 28.451 công ty xây cất mới, tăng 6,2% so với cùng kỳ năm rồi. Số vốn hoàn thành thủ tục của doanh nghiệp xây cất là 375.499 tỷ đồng, tăng 34,8% so với cùng kỳ.

Các chuyên gia nhận định các đơn vị trẻ phần nhiều có diện tích vừa và bé xíu, cần không gian khiến cho việc với diện tích và chi phí phù hợp. Bởi vậy, loại hình căn hộ thương nghiệp phục vụ đang ngày một được ưu chuộng. Với diện tích vừa phải, căn hộ thương nghiệp dịch vụ giúp công ty dè xẻn chi phí cùng lúc linh hoạt trong công năng dùng. Thêm vào đó, diện tích nhỏ giúp vật phẩm này phù hợp với phổ quát nhà đầu tư do chi tiêu thấp.

Ascent Lake chú trọng đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng.

Ascent Lakeside chú tâm đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng.

Một trong các dự án cung ứng căn hộ thương mại phục vụ nổi bật tại khu Nam Sài Gòn là Acsent Lakeside. Công trình tọa lạc tại số 70 Nguyễn Văn Linh, xã Tân Thuận Tây, thị xã 7. Đây cũng là một trong những khu vực dồn vào một chỗ rộng rãi đơn vị vừa và nhỏ tuổi tới trong khoảng nước ngoài.

Ascent Lakeside là công trình mang phong cách quy hoạch, kiến tạo của Nhật Bản. Trong khoảng kiến tạo hiện đại cho đến hàng loạt tiện thể ích văn phòng cao cấp như phòng họp sang trọng, sảnh đón khách cao cấp, cho đến các nhân thể ích cuộc sống văn minh gồm phòng gym, spa, phục vụ bình yên 24/7 với 5 lớp bảo kê... mang đến không gian làm việc hiệu quả cao. Công trình do Tiến Phát Sanyo Homes khiến nhà đầu tư và tổng thầu xây đắp là tổ chức Hòa Bình.

polyad

Phối cảnh dự án Ascent Lakeside tại thị xã 7. Thông tin chi tiết liên hệ đại lý phân phối BĐS Pax Land: 13-15-17 Trương Định, quận 3, TP HCM. Hotline: 0919998890. .

Thây mặt chủ đầu tư cho biết với giá từ 42 triệu tiền việt một m2, diện tích 45-54m2, căn hộ thương mại phục vụ thích hợp cho thuê 15-17 triệu đồng một 04 tuần. Khi bàn giao vào quý IV/2019, dự án hứa hẹn hẹn tạo sản phẩm sinh lời tốt cho nhà đầu tư. Chủ công trình đang ứng dụng chính sách trả tiền 50% cho đến khi nhận nhà, chiết khấu 5% trị giá căn hộ, nhà băng cung cấp cho mượn 50% nhằm cung cấp người mua.

Minh Anh


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét