TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Căn hộ thị xã 6 đầu cơ chuỗi hệ thống một thể ích triệu USD cho phái nữ - VnExpress Kinh Doanh

Thiết kế, luôn tiện ích nội khu tại D-Homme (quận 6, TP HCM) được tiết kiệm hóa nhằm mang tới sự dễ ợt cho phái đẹp trong việc nội trợ, chăm sóc con...

Công trình khu căn hộ D-Homme toạ lạc trên mặt tiền đại lộ Hồng Bàng của nhà đầu tư DHA Corp báo cáo ra thị trường cách đây không lâu đưa tham gia dự án nhiều luôn tiện ích được đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Trong đó, nhà đầu tư vũ trang đa dạng nhân thể ích dành riêng cho thanh nữ, cung cấp họ trong công việc nội trợ và nuôi dạy con trẻ trong nhà, cũng như có thêm rộng rãi thời gian để thu giãn cuộc sống.

polyad

Căn bếp D-Homme được thiết kế đóng, cách quãng với phòng khách.

Quyết định đầu tư này được đưa ra sau giai đoạn nhà đầu tư này thực hiện 2.000 phiếu dò xét. Theo thây mặt nhà đầu tư, đối tượng chính của thăm dò là đàn bà trong độ tuổi 25-35. Họ là những người bước tham gia độ tuổi lập mái nhà hoặc đang phụ trách công việc nội trợ tại nhà, ngoài ra vừa phải nỗ lực trong sự nghiệp tư nhân. Qua dò la, đa số thanh nữ nhập cuộc khảo nghĩ là ngôi nhà cần toàn vẹn thuận lợi, cung cấp họ trong các công tác nội trợ, chăm con, chăm nom sức khoẻ.

Theo đại diện DHA Corp, căn bếp và công tác nội trợ gắn liền với vai trò của người đàn bà trong gia đình. Một ngôi nhà êm ấm thì một mực gian bếp phải luôn rét mướt. Món ăn ngon không chỉ dễ chơi giúp người chồng và những đứa con nạp thêm năng lượng mà chứa đựng ái tình của người hiền thê, người mẹ muốn bỏ ra vấn đề tốt nhất cho mái ấm. Những bữa ăn quây quần là chất xúc tác phát hành sự gắn kết cho các thành viên trong mái nhà.

Do vậy trong căn hộ, chủ đầu tư chọn lựa thiết kế căn bếp đóng, sản xuất gián đoạn với phòng khách, từ đó kiểm soát mùi hàng điểm tâm. Toàn bộ mùi bay ra khi nấu ăn đều được giải quyết bằng máy hút chuyên dụng hoặc thoát ra hướng lô gia. "Các chị em khi đun nấu sẽ không còn khiếp sợ để ứng phó, xử lý trạng thái mùi thức ăn bám lên vải, nỉ", vị đại diện cho biết.

Ngay dưới tầng trệt dự án là khu trung tâm thương mại 5 tầng với quy mô 25.000m2. Điểm thu hút của dự án là khu ẩm thực trên tầng năm với các nhà hàng ẩm thực như: vịt tiềm, các tiệm mỳ, chè, dimsum, nhà hàng Tứ Xuyên, Triều Châu. Tầng trệt và hai là trung tâm sắm sửa với hơn 200 gian hàng. Đây là khu vực dồn vào một chỗ các văn phòng phẩm, siêu thị thời trang, quán cà phê. Trong tầm đi bộ nên chị em nội trợ dè xẻn được thời gian và công sức chuyển di tới chợ, tạp hóa.

polyad

Trọng tâm thương nghiệp bên trong công trình D-Homme.

Là vật phẩm thuộc thị phần cao cấp, dự án còn sở hữu khu hồ bơi điện phân đồng tại tầng 5, vừa tiệt trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, không gây kích ứng da. Liên hiệp cùng với phòng gym, yoga nội khu sẽ giúp thiếu phụ có đa dạng lựa chọn tập luyện nâng cao sức khoẻ. Bên cạnh không gian tập dượt ngay trong căn hộ còn giúp phụ thân mẹ thuận tiện khuyến khích con trẻ trong nhà tập dượt cùng, tạo thành thói quen đoàn luyện thể chất cho cả mái ấm.

Việc nuôi dạy con cái của phái nữ cũng nữ tính hơn khi trong công trình có các không gian cho con nít vui chơi và tò mò như khu hồ bơi đại dương sàn composite giúp các bé dại dễ chịu chạy khiêu vũ, phòng chiếu phim kĩ nghệ 4D... Các một thể ích bỏ ra cho con nít cũng được chú ý tại dự án với khu vực mưa nhân tạo - "raining zone" liên minh cùng hồ bơi trang hoàng chủ đề biển hồ. Chủ đầu tư tạo bờ cát bằng composite mềm, nhằm đảm bảo an ninh cho dân cư nhí trong công đoạn vui chơi.

D-homme nằm trên mặt tiền đại lộ Hồng Bàng, tại giao lộ các con đường 3/2, Hồng Bàng và Minh Phụng, thuộc khu Mini Lớn. Dự án có diện tích 30 tầng, cao 120m, với gần 500 căn hộ. Khi chấm dứt đây là sẽ một trong những nhà cửa nổi trội về chiều cao tại khu vực.

Tổ chức kiến tạo toà nhà này là Tập đoàn thiết kế Surbana có lịch sử hơn 50 năm, quy mô 13.600 viên chức, 120 văn phòng hiện diện tại hơn 40 giang sơn. Điểm phổ biến những nhà cửa Surbana kiến tạo là tính thông minh, kiến trúc lạ mắt. Công ty này đã có thương hiệu giải đáp quy hoạch toàn cục đô thị cho trên 90 thị trấn lớn tại 30 non sông như Myanmar, Malaysia, UAE...

Vào hoạt động mua bán Việt Nam từ 2009, Surbana hoạt động trong đa dạng ngành như tư vấn quy hoạch, kiến tạo kiến trúc, cảnh quan. Tổ chức kinh doanh là doanh nghiệp lập phiên bản đồ quy hoạch toàn cục cho huyện 12 (TP HCM), khu công nghệ Vietnam-Singapore (Hải Phòng). Tháng 2/2019, đô thị Đà Nẵng thông báo tin tức sẽ ký phù hợp đồng thuê liên doanh Sakae - Surbana Jurong lập đồ án điều chỉnh quy hoạch phổ biến thành phố góc nhìn 2030-2045.

Đối với các dự án dân dụng, Surbana cũng tham gia vào giai đoạn thiết kế các khu thành phố Celadon City (thị xã Tân Phú), Sala, Sadora Luxury (quận 2), Dragon Village (huyện 9), HaDo Centrosa Garden (quận 10)...

Bảo An


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét