TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Buộc dứt giao dịch Dự án Cao Xanh - Hà Khánh B vì lừ đừ tiến độ

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bạn dạng gửi Tổ chức kinh doanh Xây dựng số 1 Hà Nội và các tập đoàn có can hệ về việc thi hành khu thị trấn mới Cao Xanh – Hà Khánh B, đô thị Hạ Long.

Theo đó, UBND tỉnh giao UBND Thị trấn Hạ Long dừng rất nhiều các đàm phán hành chính đối với Tổ chức kinh doanh Xây dựng số 1 Thủ đô.

UBND Thành phố Hạ Long có nhiệm vụ yêu cầu, lên tiếng UBND thức giấc thu hồi tổng thể quy mô chưa cấp Giấy chứng nhận quyền dùng đất cho các nhà đầu tư thứ cấp để tổ chức đấu giá quyền dùng đất, song song đề nghị cách thức hoàn thành hạ tầng cơ sở dự án đúng quy hoạch được phê chuẩn, thông báo kết quả về UBND tỉnh giấc trước ngày 15/7.

Công trình Khu thị trấn mới Cao Xanh - Hà Khánh B, Thành phố Hạ Long có diện tích dự định 70 ha. Đây là một trong những công trình đất nền khu đô thị từng được đàm phán sôi nổi thời điểm qua. 

Theo lên tiếng, công trình đã chậm rãi triển khai chấp hành 7 năm 6 bốn tuần và để cử tri kiến nghị nhiều lần.

UBND tỉnh Quảng Ninh đã phổ quát lần có văn bản chỉ huy việc khai triển chấp hành, nhưng tới nay công trình vẫn không kết thúc đúng tiến độ cũng như các nội dụng của UBND tỉnh lãnh đạo. Đến nay đa số vẫn là những bãi lau lách, cỏ dại mọc rậm rạp. 


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét