TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

BĐS kĩ nghệ vietnam hút khách châu Âu - VnExpress Kinh Doanh

Yêu cầu bất động sản công nghệ từ nhà đầu tư châu Âu tăng cao suốt công đoạn chờ Hiệp nghị thương nghiệp tự do vietnam - EU ký kết đến nay.

Savill vừa thông báo báo cáo nhanh về tác động tích cực của Hiệp định thương nghiệp giữa vietnam và EU đối với thị trường BĐS kĩ nghệ Việt Nam. Tổ chức này nhận định, EVFTA là một hiệp nghị có tính cột mốc, xúc tiến mạnh mẽ các lĩnh vực công nghiệp và xuất khẩu tại vn phê chuẩn việc gỡ bỏ 99% quan thuế với hàng hóa. Các cụm và khu kĩ nghệ của Việt Nam từ đó đang ngày càng lôi cuốn sự nhiệt tình của các đầu cơ quốc tế, đặc biệt là giới đầu tư đến từ châu Âu.

Tổ chức này cho biết, các chủ đầu tư EU đang thổ lộ sự niềm nở sâu rộng và việc minh bạch hóa không gian pháp lý và đầu cơ sẽ tiếp tục làm cho tăng sức lôi cuốn của thị trường vietnam. Ông John Campbell, Trưởng phòng ban BĐS Công nghiệp xác nhận rằng số lượng yêu cẩu từ đối tượng mua hàng EU đã tăng cao trong công đoạn đợi hiệp nghị được ký kết cho tới khi hoàn thành.

Chuyên gia này nhận định, Hiệp nghị thương mại tự do vn - EU sẽ càng ngày càng thú vị sự đon đả của hoạt động mua bán tới BĐS kĩ nghệ Việt Nam. Bằng phương pháp giúp cho việc Áp dụng những công nghệ chế biến mới nhất và tăng nhanh đào tạo nhân công, chính phủ vietnam đang dần xóa bỏ mối e sợ của các công ty về tính khả thi, hay trạng thái thiếu nguồn nhân lực và ngày càng tăng chi phí. Việc nâng cao tính sáng tỏ của không gian kinh doanh sẽ giúp giảm thiểu những thấp thỏm của chủ đầu tư và nâng tiêu chuẩn chất lượng đóng chai tại vn.

Ông Troy Griffiths, Phó giám đốc điều hành Savills vn đánh giá, EVFTA cho thấy chắc chắn của chính phủ trong việc đưa vn trở thành một điểm tới bậc nhất trong lĩnh vực công nghệ chế tạo tại châu Á. Hoạt động thương mại song phương chắc chắn sẽ tăng lên trong thời gian đến, kéo theo đó là tăng luồng vốn FDI, tăng số lượng việc làm cho và phổ biến cơ hội hơn trên gần như các phân khúc BĐS công nghệ.

Hà Thanh


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét