TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Biệt thự nổi mặt hồ mang nhãn hàng Vinhomes Marina hút nhà đầu tư

Vinhomes Marina Cầu Rào 2 là công trình chiếm hữu những khu biệt thự hạng sang với chất lượng sống chuẩn resort ngay tại Hải Phòng.

Tọa lạc tại Cầu Rào 2, xã Vĩnh Niệm, Lê Chân,Tp.Hải Phòng, dự án sở hữu địa điểm "tam cận": cận lộ (gần tuyến phố), cận giang (gần sông) và cận thị (gần đô thị sầm uất). Mô phỏng công trình lấy ngẫu hứng trong khoảng phong cách Địa Trung Hải và Hy Lạp cùng những luôn tiện ích mới lạ.

Chủ đầu tư cho biết tiếp diễn ra mắt đợt 50 căn biệt thự đẹp cuối cùng dòng item chính yếu tại dự án là nhà vi la (Villas) bao gồm biệt thự đơn lập và vi la song lập quy hoạch "nổi" trên mặt hồ rộng 7,2ha. Thuộc phân khu Ngọc Trai, phân khu được đánh giá cao bởi sự đơn nhất, kiến trúc rất dị và khác biệt là 100% số căn biệt thự này nằm trên mặt nước. Với số lượng còn lại chỉ 50 căn sau cuối của công trình.

"Dòng sản phẩm số lượng có hạn với bốn dãy thuộc phân khu Ngọc Trai. Đây là phân khu độc nhất mang kiến trúc Địa Trung Hải, quy hoạch khép bí hiểm dành cho yêu cầu sống riêng tây. Các phân khu còn lại mang kiến trúc Hy Lạp", thây mặt chủ đầu tư cho biết.

Để bảo đảm thưởng thức sống tuyệt vời cho mọi cư dân tại khu vi la nổi, Vinhomes Marina cho thành lập 2 dòng vi la với 2 diện tích khác nhau, đáp ứng đợi mong của từng gia chủ:

Với diện tích xây dựng 266-364m2, vi la song lập là chọn lựa phù hợp cho các gia đình tầm thường. Liên hiệp với luôn tiện ích hồ vấn đề hòa 7,2ha gần kề, không gian này đủ độ nhiều để sinh sống dễ chịu, vừa có thể cho thuê ở chừng vừa.

Còn với quy mô xây dựng khá rộng (376-501m2), biệt thự đơn lập nằm trong danh sách ước muốn của các đại gia đình đa dạng thế hệ, được sống nhàn hạ bên cạnh bờ hồ trong xanh.

Bên cạnh, những tân chủ sở hữu biệt thự cũng được nhân đôi khuyến mãi từ phổ quát chính sách thu hút trong thời gian này.

Chi tiết, khách hàng đặt mua căn biệt thự song lập được tặng 01 gift card VinId giá trị 100 triệu đồng, và gift card 150 triệu tiền việt cho Khách hàng đặt tậu căn vi la đơn lập (quy đổi trừ tham gia giá bán).

Cùng với đó, chủ đầu tư cũng bỏ ra phổ biến gói khuyến mãi vốn đầu tư cởi mở cho đối tượng mua hàng như: hỗ trợ lợi nhuận suất 18-24 bốn tuần cho khoản mượn đến 65% giá trị nhà, kiếm được chiết khấu không mượn đến 6%-9% (vận dụng cho 10 khách mua trong Tháng 7 này). Tặng gói nội thất trị giá 300 triệu cho khách hàng đối với item vi la song lập.

* Tin tức chi tiết:

Hotline chăm bẵm khách hàng: 096 700 6666

Website: http://marina-vinhomes.vn

Địa chỉ giao dịch: Sàn giao dịch Bất động sản Vinhomes Hải Phòng.


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét