TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu đứng trước cơ hội bứt phá nhờ hạ tầng - VnExpress Kinh Doanh

Loạt tòa tháp nghìn tỷ giúp kết nối Bà Rịa - Vũng Tàu với TP HCM, thú vị đa dạng nhà sản xuất BĐS tham gia khai thác.

Dòng vốn đổ về các hoạt động mua bán mới nổi

Theo báo cáo của Savills, chỉ trong năm 2018 tại 8 điểm đến ven biển chính trên cả nước có hàng trăm dự án nơi nghỉ ngơi và resort thuộc thị phần 4-5 sao đưa tham gia hoạt động, cung cấp hơn 16.800 phòng cho hoạt động mua bán. Theo ước tính sơ bộ, trong thời kỳ 2019-2022 sẽ tiếp diễn có thêm khoảng 45.650 phòng sắp gia nhập hoạt động mua bán nghỉ ngơi.

Các chuyên gia đánh giá hiện dư địa sản xuất tổ phù hợp BĐS nghỉ dưỡng diện tích lớn tại các thị trường ngao du nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... không còn rộng rãi, khi mà đó nguồn khách du lịch tới vietnam đang tăng cường. Theo thống kê của Tổng cục Du Lịch, có hơn 15 triệu lượt khách khách quốc tế đến vietnam trong năm 2018, tăng gần 20% so với năm 2017.

Các ông lớn bất động sản nhanh chóng đổi hướng đầu tư sang những vùng đất mới tiềm năng nhằm xây đắp dự án, phát hành điểm đến, lôi cuốn khách du lịch. Trong đó có sự chuyển dịch dòng vốn đáng kể về Bà Rịa - Vũng Tàu với sự góp mặt của một số "đại gia" như tập đoàn Tuần Châu, FLC, tổ chức kinh doanh Hồ Tràm...

Bà Rịa - Vũng Tàu mang nhiều tiềm năng cho BĐS nghỉ dưỡng.

Bà Rịa - Vũng Tàu sở hữu nhiều tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng.

Một trong những yếu tố chủ đạo, tiên quyết hấp dẫn phát hành ngao du của Bà Rịa - Vũng Tàu là hệ thống liên lạc kết nối của thức giấc này. Về các con phố bộ, Quốc lộ 51 được mở rộng lên quy mô 6 làn xe, khắc phục tình trạng kẹt xe và giúp việc chuyển di trong khoảng TP HCM tới Vũng Tàu chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng. Trục đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu cũng đang được đẩy nhanh tiến độ với diện tích 4-6 làn xe. Đây là công trình trung tâm để phát hành Hoa phượng đỏ biển, du lịch, giải tỏa thế độc đạo của Quốc lộ 51 tới Bà Rịa - Vũng Tàu, từ đó động viên tạo ra du lịch ở các thành phố Long Hải - Phước Hải - Xuyên Mộc.

Về con đường hàng không, ngoài phi trường Côn Đảo, thời gian đến, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dự định đầu cơ thêm nhì phi trường là Hồ Tràm và Gò Căng thẳng, khoảng bí quyết giữa nhị sân bay chưa tới 30km. Trong tương lai, khi phi trường quốc tế Long Thành (tỉnh Đồng Nai) đi tham gia hoạt động sẽ gắn kết trực tiếp đến Bà Rịa - Vũng Tàu với khoảng cách thức chỉ 40km. 

Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ là yếu tố tiên quyết thu hút sự phát triển du lịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chuỗi hệ thống cơ sở giao thông tạo ra đồng bộ là yếu tố tiên quyết lôi cuốn sự phát hành ngao du ở Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chuỗi hệ thống giao thông kiếm được vốn đầu tư mạnh trong những năm vừa mới đây đã tạo dựng tuyến đường cho những công đoạn phát triển bứt tốc tiếp theo của Bà Rịa - Vũng Tàu trong việc thú vị, sản xuất ngao du.

BĐS nghỉ dưỡng Long Hải trước thời cơ bứt phá 

Ngoài ra thành phố Vũng Tàu và thành phố Bà Rịa đã phát triển phổ quát năm qua, Long Hải - lãnh hải giáp ranh giữa huyện Long Điền và quận Phước Hải đang nổi lên như điểm đến đầu cơ mới sáng giá của các nhà phát triển bất động sản nghỉ ngơi giỏi.

Long Hải đang nhận được nhiều sự chú ý từ các nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp.

Long Hải đang nhận phổ quát sự để ý trong khoảng các nhà tạo ra BĐS nghỉ ngơi giỏi.

Long Hải là thành phố duyên hải tụ hội hoàn toản các yếu tố tạo ra ngao du như khoáng sản thiên nhiên đa dạng, phong lưu với biển, núi, rừng... gắn với di tích lịch sử Minh Đạm, di tích lịch sử văn hóa và danh thắng Dinh Cô, Dinh Chú Hỏa, chùa Ngọc Hải... Nơi đây còn chiếm hữu những bãi biển đẹp hoang sơ, những đoạn đường ven biển có rừng cây anh đào đẹp nức lòng du khách.

Chính cho nên, dù chưa có sự đầu cơ và tạo ra bài bạn dạng, khu vực ven biển này cũng thú vị tới 2 triệu lượt khách du lịch trong năm 2017, theo Sở Ngao du tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự định lượng du khách còn tăng lên khi địa phương liên tục nhận vốn đầu tư sản xuất tổ hợp nghỉ ngơi trong khoảng các đại gia BĐS như Công ti phát hành nhà Daewon - Thủ Đức, Lan Rừng...

Sắp tới đây, Công ti Bến Thành Long Hải cũng sẽ góp mặt tham gia danh sách những chủ đầu tư đi đầu khai thác thị trường này với dự án nghỉ dưỡng diện tích lớn và phong cách, có sự tham gia của thương hiệu quản lý vận hành bậc nhất quả đât. Công trình này có quy mô lên đến gần 13ha, được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh với các tiện thể ích nghỉ ngơi, giải trí cao cấp cùng các vật phẩm căn hộ khách sạn, vi la nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. 

An Mai


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét