TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019

Bắt giam người bạn đường đắc lực của đại gia xăng dầu Trịnh Sướng

Tối 7-7, tin trong khoảng Văn phòng Công ty Cảnh sát dò la Công an thức giấc Đắk Nông cho biết cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt nhất thời giam 4 tháng đối với bà Nguyễn Thị Hồng Thủy (SN 1976, ngụ Phường 2, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) để dò hỏi về hành vi đóng hộp, trao đổi hàng giả.

 Bắt giam trợ thủ đắc lực của đại gia xăng dầu Trịnh Sướng - Ảnh 1.

Ông Trịnh Sướng tại công ty công an

Theo tổ chức khảo sát, bà Thủy được xác định là người có vai trò tòng phạm cần thiết trong các con phố dây mua sắm xăng giả của ông Trịnh Sướng (SN 1967, Giám đốc Công ty TNHH Mỹ Hưng - Petrol Mỹ Hưng, thức giấc Sóc Trăng). Bà Thủy là người đã tậu các loại dung môi giúp ông Trịnh Sướng khiến cho các loại xăng giả tung ra hoạt động mua bán trong khoảng năm 2017 tới đầu năm 2019.

 Bắt giam trợ thủ đắc lực của đại gia xăng dầu Trịnh Sướng - Ảnh 2.

Tập đoàn công an khám xét khu vực đóng chai xăng giả

Như vậy, tới nay Công an tỉnh Đắk Nông đã khởi tố, bắt nhất thời giam 28 bị can của tuyến đường dây đóng chai, trao đổi xăng giả can dự đến đại gia Trịnh Sướng. Theo Cơ quan Cảnh sát dò hỏi Công an tỉnh Đắk Nông, từ đầu năm 2017 tới nay, tổng số tậu dung môi để khiến xăng giả khoảng 4.200 tỉ đồng.

 Bắt giam trợ thủ đắc lực của đại gia xăng dầu Trịnh Sướng - Ảnh 3.

Tàu biển chở dung môi để đóng chai xăng giả

Trước đây, như đã phản ảnh, sau khi phát hiện tuyến đường dây đóng gói, trao đổi xăng giả có quy mô lớn, ở phổ biến thành phố Công an thức giấc Đắk Nông đã xin ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an và được lãnh đạo thi công chuyên án bắt đầu xác minh. Từ ngày 28-5 đến ngày 2-6-2019, nhóm công an đã bắt quả tang các đối tượng đang thực hiện hành vi làm cho xăng giả. Khám xét 6 địa điểm là nơi các đối tượng pha trộn và cất giấu dung môi thực dân địa bàn TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, các thức giấc Hậu Giang, Sóc Trăng… cơ quan tác dụng đã tạm thời giữ gần 3,3 triệu lít dung dịch các loại, hàng chục tàu, xe, máy bơm và rộng rãi thiết bị, tài liệu liên quan.

Clip hành trình triệt hạ xăng giả

Theo Tin- ảnh: C. Nguyên

Người công tích


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét