TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

Bách Việt Areca Garden nhắm tới khách hàng thuê căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

Công trình căn hộ cao cấp tại Bắc Giang hướng tới người nước ngoài bởi có lượng lớn chuyên gia đang làm cho việc tại khu công nghệ phụ cận.

Thiên hướng chuyển dịch vốn đầu tư FDI

Số liệu của Sở Công Thương Bắc Giang cho thấy, lũy kế 4 bốn tuần đầu năm 2019, Bắc Giang cấp mới 19 dự án FDI (vốn đạt yêu cầu 148,7 triệu đô la), vấn đề chỉnh 9 dự án FDI (tổng vốn ngày càng tăng 134,1 triệu USD). Tính riêng về hấp dẫn FDI, thức giấc Bắc Giang đứng thứ 11 về số công trình và thứ 10 về vốn đăng ký so với cả nước.

Sự xuất hiện của các cơ quan kinh tế lớn tới trong khoảng Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bạn dạng, Trung Quốc... kéo theo lượng lớn chuyên gia ngoại "đổ bộ" tới Bắc Giang làm việc trong thời gian qua.

Dự án Areca Garden dự kiến bàn giao vào tháng 7/2019.

Dự án Bách Việt Areca Garden dự kiến bàn giao vào bốn tuần 7/2019.

Theo các chuyên gia địa ốc, xu hướng dịch chuyển nguồn vốn FDI tham gia Bắc Giang cùng sự sinh ra của hàng loạt dự án lớn xúc tiến sự tạo ra của phục vụ cho thuê BĐS cho đối tượng mua hàng ngoại.

"Những đối tượng mua hàng này có ý định tìm thuê căn hộ cao. Tất nhiên, số lượng căn hộ hạng sang đáp ứng tiêu chuẩn của chuyên gia ngoại tại thị trường Bắc Giang còn hạn nhạo báng", một nhà đầu tư nói.

Bình thường cư cao cấp hút khách ngoại

Đáng để ý trong các công trình bất động sản tại thị trường Bắc Giang là chung cư cao cấp Bách Việt Areca Garden. Công trình chiếm hữu địa điểm dễ dàng trên tuyến tuyến đường sầm uất Lê Lợi (phố Dĩnh Kế, đô thị Bắc Giang), giúp cư dân dễ ợt đi lại đến trung tâm thành phố. Trong khoảng công trình, cư dân cũng dễ dàng chuyển động đến Hà Nội Hà Nội và các cụm khu công nghệ trung tâm tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc... 

Chuỗi hệ thống nhân tiện ích tân tiến là điểm nổi bật của công trình. "Trong khi địa điểm, loạt một thể ích nội khu cao cấp, không gian sống xanh gần cận với thiên nhiên, các diện tích trong căn hộ có đủ ánh sáng và khí tươi lưu thông... là những nhân tố làm cho tôi chọn lựa thuê căn hộ tại đây...", anh Lee Jae-Keuk, một kỹ sư Hàn Quốc cho nhân thức. 

Theo nhà đầu tư, Bách Việt Areca Garden được trả lời và thiết kế bởi Swan & Maclaren đến từ Singapore nhằm mang đến môi trường sống cao cấp chuẩn quốc tế. 

Không gian sống xanh tại chung cư Areca Garden phù hợp tiêu chuẩn người nước ngoài

Môi trường sống xanh tại thông thường cư Areca Garden phù hợp tiêu chuẩn người nước ngoài.

Mỗi căn hộ dự án có chi phí trong khoảng 850 triệu tiền việt, tặng kèm gói phía bên trong 90 triệu tiền việt giúp người dùng có thể đến ở hoặc cho thuê ngay mà không cần buôn bán thêm.

Ngoài ra, với chính sách thanh toán linh hoạt, đối tượng mua hàng có thể sắm trả góp từ 250 triệu đồng, kiếm được cung cấp vay vốn 70% trong khoảng nhà băng, ân hạn nợ gốc và lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần.

Hoài Phong

9 giờ ngày 7/7, sự kiện trưng bày thời cơ đầu cơ sinh lời tại khu thị trấn Bách Việt diễn ra tại Chiêu đãi sở Hương Giang, thành phố Vôi, thị xã Lạng Giang, TP Bắc Giang. 

Thông tin cụ thể truy cập website /; Nhà phân chia: Danko Group: 088 604 8688, AVLand: 0858 323 616


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét