TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Bach Dang Luxury Residence bổ sung căn hộ khu trọng điểm Hải Phòng - VnExpress Kinh Doanh

Căn nhà thị trấn dự án cao 4 tầng, ngoài buôn bán, đối tượng mua hàng có thể thiết kế thành nhà ở với toàn vẹn tiện ích và công năng dùng. 

Nằm tại khu phố sầm uất ở Hải Phòng, Bach Dang Luxury Residence là một trong những dự án đầu tiên phát triển theo hướng nhà phố thương mại - nhà phố thương mại, tích hợp công năng để ở, kinh doanh và cho thuê.

Dự án được đầu cơ - tạo ra bởi Tổng tổ chức kinh doanh Xây đắp Bạch Đằng và Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest).

Bach Dang Luxury Residence có vị trí cận thị, cận sông, cận lộ.

Bach Dang Luxury Residence có địa điểm "cận thị, cận sông, cận lộ".

Bach Dang Luxury Residence tọa lạc trên mặt tuyến đường Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, huyện Lê Chân, Hải Phòng. Đây là khu vực có phổ quát thuận tiện về cơ sở và giao thông. Từ công trình, dân cư có thể vận động ra các tuyến con đường Nguyễn Văn Linh, Nai lưng Nguyên Hãn, hay vào huyện Lê Chân và trọng tâm thành phố. 

Theo nhà đầu tư, các căn nhà phường tại đây sẽ phục vụ cùng lúc yêu cầu của người địa phương Hải Phòng là kinh doanh và cải thiện dung mạo thành phố. Bach Dang Luxury Residence kế thừa hàng loạt tiện thể ích của khu vực như trọng điểm thương nghiệp, phố đi bộ, mua sắm, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp uy tín.

Trên khu đất rộng hơn 6.500 m2, chủ đầu tư bỏ ra 4.136 m2 cho các sản phẩm nhà phố, phần còn lại là khoa học liên lạc. Khu nhà phố thương mại được kiến tạo văn minh, mỗi căn rộng trong khoảng 54,7- 116,7 m2, cao 4 tầng.

"Tầng trệt, khách hàng có thể buôn bán, cho thuê hoặc để xe, khiến cho phòng ăn, bếp, hoặc nhà vệ sinh. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Tầng 3 dành chọn cho môi trường tây riêng với phòng ngủ tư nhân, còn tầng 4 có chỗ riêng để khiến cho phòng thờ và khu sân phơi", chủ đầu tư tính toán. 

Doanh nghiệp hy vọng với những ưu điểm thông thường của khu vực, Bach Dang Luxury Residence sẽ biến thành kênh đầu cơ hấp dẫn đối tượng mua hàng đô thị Hoa phượng đỏ. 

Đơn vị phát triển công trình - G5 Invest cho biết sẽ bỏ ra giảm giá khác lạ cho các đối tượng mua hàng ân cần và muốn đặt mua vật phẩm tại Bach Dang Luxury Residence. Theo đó, trong quá trình này khách sắm nhà sẽ được tặng một xe Air Blade tương đương 40 triệu tiền việt, chiết khấu lên đến 7% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT) và hỗ trợ mượn tiền tới 80% thích hợp đồng.  

polyad

Bach Dang Luxury Residence đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Hotline: 0986991407

Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 cả nước, các chuyên gia đánh giá tỉnh sở hữu rộng rãi nhân tố kiện sản xuất kinh tế, thị trấn hội và thời cơ đầu cơ BĐS tiềm năng. Trong đó, khu vực Lê Chân - Ngô Quyền - Hồng Bàng hấp dẫn phổ quát công trình lớn, hẳn nhiên đó là ý định mua sắm, giải trí của cư dân ở tham gia mức cao. 

Theo điều tra trong khoảng chủ đầu tư, những lô đất tại khu vực trung tâm thị trấn cảng có vận tốc tăng giá định hình. Nhà mặt tiền vài khu phường gấp phổ quát lần khu vực trong ngõ. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét