TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019

Ba điểm nhấn tại khu thành phố tinh vi Cát Tường Phú Hưng - VnExpress Kinh Doanh

Tiềm năng vị trí, hệ thống nhân tiện ích nhiều chủng loại và uy tín nhà đầu tư là những nhân tố thú vị khách hàng.

Vị trí đắc địa 

Được quy hoạch là một đô thị phức tạp - cảnh quan diện tích 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng hấp dẫn chủ đầu tư khi nằm ngay lối vào phía Bắc TP HCM. 

Dự án tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 14 (tuyến tránh), tuyến đường Trường Chinh (nối dài) và tỉnh lộ ĐT.741. Đây cũng là điểm giao xoa của các tuyến trục đường huyết mạch tại thị trấn Đồng Xoài (Bình Phước). Trong khoảng đây, dân cư có thể chuyển động thuận lợi đến các cơ quan hành chính, phục vụ yêu cầu giáo dục, y tế đến bán buôn và tiêu khiển. 

polyad

Cát Tường Phú Hưng nằm tại vị trí cửa ngõ phía Bắc TP HCM. 

Khi tuyến cao tốc TP HCM - Chơn Thành - cửa khẩu Hoa Lư và tuyến các con phố sắt xuyên Á sinh ra, công trình sẽ nằm trong vùng hưởng lợi nhờ gắn kết giao thương Nam bộ với các thức giấc Tây Nguyên và Campuchia nối liền. 

Bên cạnh đó, thị trấn Đồng Xoài có tốc độ phát triển với tốc độ cao, dân cư trẻ đông đúc, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đầu tư đồng bộ. Thị trấn được xác định là một trong những động lực tạo ra kinh tế - xã hội chính của tỉnh Bình Phước. 

Hệ thống một thể ích nhiều chủng loại 

Chủ đầu tư công trình cho biết bỏ ra gần 50% diện tích để tạo ra mảng xanh và công trình tiện thể ích đồng đội. Cát Tường Phú Hưng sở hữu không gian xanh thoáng kết hợp với 18 luôn thể ích.

Công trình còn tạo ấn tượng với nhà đầu tư nhờ có hạng mục trạm xe buyt Trái đất di sản kiến trúc the Destina rộng 2,1ha. Quần thể di sản kiến trúc mang đẳng cấp phương Tây tái hiện chân thực qua từng chi tiết.

Kế đó là tiệm tạm hóa Trái đất điện ảnh The Angel rộng 1,8ha, đây là một tổ hợp vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Dường như, Quảng trường Ánh Sáng, đại lộ Danh nhân và đại lộ Khải hoàn sẽ là những vị trí giúp kết nối cộng đồng dân cư. 

polyad

Khu vui chơi thế giới di sản kiến trúc The Destina.

Cát Tường Phú Hưng chiếm hữu hai khu thương nghiệp là chợ đêm Phú Thiên Kim và trung tâm thương mại Ngân Phát. Tại đây trình bày đa dạng những vật phẩm, dịch vụ chất lượng cho đối tượng mua hàng dự án và thành phố Đồng Xoài.

Trong khuôn viên dự án là hệ thống trường mầm non Thiên Thần Nhỏ tuổi, trường tiểu học Nhân Văn. Các mái nhà cũng có thể yên tâm với dịch vụ của bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế.

Hệ thống bình yên được nhà đầu tư lưu tâm với mạng lưới camera giám sát hoạt động 24/24 và đội ngũ kiểm soát an ninh luôn thường trực. 

Uy tín nhà đầu tư

Theo chủ đầu tư - Tổ chức Địa ốc Cát Tường, tổ chức chắc chắn thi hành đúng tiến độ xây dựng hạ tầng cũng như bảo đảm pháp lý đã thông báo với đối tượng mua hàng

"Các sản phẩm tại Cát Tường Phú Hưng đều đã có giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất từng nền. Chỉ sau 6 tháng khai triển, các hạng mục con đường xá, bến xe, vườn hoa tại một vài tuyến trục đường đều đã dần hoàn thành. Khách hàng có thể trực tiếp tới kiểm tra", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức. 

polyad

Nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ triển khai một vài tiện ích. 

04 tuần 4 mới đây, chủ đầu tư đã động thổ trọng điểm thương nghiệp 8 tầng Ngân Phát. Sắp tới, công trình tư tiếp diễn triển khai xây đắp chợ Đêm Phú Thiên Kim và vài hạng mục luôn tiện ích khác.

Công ty Địa ốc Cát Tường cho biết, khách hàng với số vốn ban sơ trong khoảng 998 triệu đồng có thể sở hữu một lô đất nền tại công trình. Khách hàng thanh toán trước 50% trị giá hợp đồng, phần còn lại trả dần trong 24 tháng.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét