TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Đầu tư bất động sản ngao du, nhà đầu tư nên xem xét nhất chỉ tiêu nào?

Ở cực lớn mạnh mới của ngao du vn là Ninh Thuận, một dự án "vàng mười" đã lộ diện. Tại công trình này, các nhân tố làm cho nên tiêu chí chiến thắng bền vững nhất của một BĐS du lịch là công suất buồng phòng đã hội đủ, cho thấy tài năng sinh lời cho dòng vốn của nhà đầu tư.

 Bất động sản du lịch: lượng và chất cùng tăng

Thiên hướng du lịch thưởng thức lên ngôi khắp quả đât làm cho những vùng đất giàu đa dạng địa hình, giàu có văn hóa được gọi tên. Nói theo ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch, Giám đốc điều hành Tổ chức Crystal Bay - nhà đầu tư và tạo ra ngao du có hơn 20 năm trải nghiệm, thì: "du khách hiện giờ không chỉ tận hưởng biển xanh – cát trắng – nắng quà. Họ còn "tắm bản thân mình" trong truyền thống địa phương, văn hóa bạn dạng địa, muốn kết nối thâm thúy với loài người ở mỗi vùng đất đi qua.... Một vùng đất càng mới, càng lạ, càng cuốn hút".

Nhân tố đó cho thấy, "đa dạng hưởng thụ" vẫn là từ khóa xương sống cho mọi điểm tới, mà ở diện tích bé dại hơn, là chìa khóa cho mỗi dự án BĐS du lịch, nhằm hấp dẫn và giữ chân du khách qua mỗi năm.

Tại vn, dù tiềm năng để sản xuất du lịch nghỉ ngơi rất lớn nhưng thị trường vẫn cần thêm những vật phẩm du lịch mang tính đột nhiên phá với rộng rãi thưởng thức mới lạ, tiêu khiển cao, nhằm đón du khách quay quay về.

Bên cạnh đó, theo số liệu thống kê Tổng cục Ngao du (Bộ Văn hóa, Sport và Du lịch), năm 2018, Việt Nam đón 15,5 triệu lượt khách quốc tế. Dự định trong năm 2019 sẽ đón khoảng 18 triệu lượt, năm 2025 đón 32 triệu lượt và đến năm 2030, con số này sẽ tăng lên khoảng 47 triệu lượt khách quốc tế.

Sự câu kết giữa ý định đón đầu dòng khách tăng cường cùng hy vọng tăng tỷ lệ du khách quay lại tất yếu thôi thúc những chủ đầu tư lớn, các đơn vị phát triển du lịch bậc nhất tạo nên những công trình BĐS ngao du đột nhiên phá. Không kinh ngạc khi BĐS ngao du là địa hạt đang lớn mạnh nhanh cả về lượng và chất.

Thực tại hoạt động mua bán cho thấy, nhu cầu hưởng thụ mày mò của du khách cộng với dư địa sản xuất của vùng khiến bất động sản du lịch không chỉ nở rộ ở những vị trí truyền thống. Các vùng đất mới trên bản đồ ngao du trở thành trọng tâm hấp dẫn đầu tư. Đơn cử Ninh Thuận, tính đến cuối năm 2018, trên ngành nghề ngao du, địa phương đã cấp Giấy chứng nhận đầu tư và cấp Quyết định chủ trương cho hơn 50 dự án với diện tích 1.965,5 ha, tổng vốn đầu cơ 17.300 tỷ đồng.

Bài toán sinh lời từ sức mạnh cộng hưởng

Ở tầm nhìn đầu cơ, các chuyên gia tiếp tục thể hiện sự quan trọng, bất động sản ngao du vẫn là kênh sinh lời lôi cuốn. Thậm chí, dò xét của Grant Thornton cho thấy, với công suất buồng và giá tiền trung bình đối của thị phần 4-5 sao, đầu tư vào 1m2 BĐS du lịch mang lại trị giá ngày càng tăng vượt bậc hơn hẳn các kênh đầu cơ vào bất động sản loại hình khác. Với rổ hàng phong lưu, các chủ đầu tư thứ cấp có cơ hội sàng lọc khắt khe để đảm bảo lợi nhuận cho dòng vốn.

Bằng con mắt tinh tường, các chủ đầu tư đang tập trung sự để ý vào SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, mô hình BĐS nghỉ dưỡng giải trí biển ApartHotel lần đầu tiên xuất hiện ở vn, tọa lạc tại Ninh Thuận, do Cơ quan Crystal Bay và các đối tác sản xuất.

Mô hình ApartHotel cộng hưởng hệ sinh thái của Crystal Bay mang điểm tuyệt đối về cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, khi đảm bảo được trong khoảng khóa sống còn của bất động sản ngao du: nhiều chủng loại trải nghiệm. Cùng những yếu tố khác, dự án này bảo đảm năng lực lấp đầy buồng phòng - chỉ số sau cùng của một công trình chiến thắng.

Đầu tiên, mô hình ApartHotel với luôn thể ích đỉnh cao chính là "vũ khí tối thượng" giúp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đầy ắp du khách. Theo đúng thiên hướng trải nghiệm, tiện thể ích trên nhân loại, dự án tổ phù hợp này tràn ngập luôn thể ích quốc tế chuẩn 5 sao như: hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á - Âu, trên hè phố nước rộng 47.000m2; 3 khu spa và chăm nom sức khỏe rộng 4.000m2; 15.000m2 trọng tâm thương nghiệp ngao du biển… Các luôn thể ích và dịch vụ sẽ biến kỳ nghỉ dài ngày của khách lưu trú thành những ngày "thiên đàng" thực thụ.

Hơn nữa, trong hệ sinh thái ngao du do Crystal Bay tạo dựng với điểm hay khác biệt ở mảng lữ hành, Crystal Bay chủ động về nguồn khách tham quan quốc tế lớn và tăng trưởng liên tiếp. Crystal Bay đã đón 360.000 lượt khách Nga, chiếm giữ 60% thị phần khách Nga tại vietnam, thuê 18 máy bay Charter, chấp hành 1500 chuyến bay thuê chuyến trong năm 2018. 

Số lượng phòng dòng khách này sử dụng trong năm 2018 lên tới 4,3 triệu đêm/năm. Số lượt phòng vĩ đại mà Crystal Bay đã dùng để dịch vụ cho dòng khách của bản thân mình là bảo chứng cho kỹ năng lấp đầy buồng phòng tại bất kỳ công trình nào do Crystal Bay khởi tạo, trong đó có SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Chưa kể, chủ đầu tư và phát hành du lịch với 20 năm trải nghiệm này sẽ "vươn tay" tới khách Thái và Ấn Độ và Đông Bắc Á. Một sự "hậu thuẫn" quá lớn cho con số 3.300 phòng khách sạn của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang!

Đa số sẽ chỉ là dự báo ví như thiếu đi một chứng dẫn "sống". Lúc trước, tập đoàn Crystal Bay đã chiến thắng với Cam Ranh mãnh Riviera Beach Resort & Spa. Khu nghỉ ngơi hoạt động từ 2013, biến thành điểm tới bậc nhất của du khách Nga, công suất buồng phòng luôn trong khoảng mức 90% trở lên. Đáng để ý, Crystal Bay Hospitality - nhãn hàng điều hành Cam Oắt con Riviera Beach Resort & Spa - là một thành viên của hệ sinh thái Crystal Bay. Thành viên này được khẳng định sẽ tiếp quản SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Và như thế, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã đóng góp 1 cách thức cho bài toán nhận biết thành công của những dự án mới. chậm tiến độ là thưởng thức điểm đến để tăng sự hấp dẫn đối với du khách và tiềm năng về công suất buồng phòng đảm bảo cho lãi tăng bền vững. Toàn bộ chỉ còn đợi các chủ đầu tư sành sỏi đưa ra quyết định sau cùng.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét