TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Đắt gấp hơn 100 lần vải thiều Việt Nam, vải không hạt Nhật Phiên bản vẫn 'cháy' hàng

Là thức ăn thân thuộc và có mức giá không quá đắt đỏ, vải thiều có giá bán nghiêng ngả từ 30.000 – 90.000 đồng/kg (tùy thời gian và cỗi nguồn). Tất nhiên, gần đây, hoạt động mua bán xuất hiện vải không hạt với tầm giá 990.000 đồng/ly (200g) khiến cho không ít khách hàng mày mò. Thậm chí, có những vị khách chi gần chục triệu tiền việt để ăn uống hương vị của ăn uống cao cấp độc lạ này.

Đắt gấp hơn 100 lần vải thiều Việt Nam, vải không hạt Nhật Bản vẫn cháy hàng - Ảnh 1.

Vải không hạt Nhật Bản đang được bán trên hoạt động mua bán.

Theo tìm hiểu, trái vải cao cấp đang gây xốn xang này được một chuỗi hệ thống hoa quả nhập cảng tại Thủ đô và TP HCM mang trong khoảng vùng Miyazaki, thức giấc Saga, Nhật Bản về vn bán thử nghiệm.

"Mỗi hộp vải nặng 200 gram, gồm 8 quả. Khác với vải vn, vải không hạt Nhật Phiên bản khá bé dại. Vỏ vải dày, có màu đỏ ruby. Lớp vỏ dày giúp vải giảm thiểu được các ảnh hưởng của côn trùng, mưa gió bên ngoài tới chất lượng, hương vị bên trong.

Dù thế, việc bóc vải khá thuận tiện, khách hàng chỉ cần tách nhẹ ở thân quả thay vì bóc ở phần cuống như dòng nội địa. Trái không hạt nên phần giết vải dày, vị ngọt dịu, không quá sắc như các chất liệu vải đang bán trên thị trường", đại diện cửa hàng cho nhân thức.

Dù rằng có tầm giá chẳng phải rẻ, song vì độc lạ, nên lô hàng đầu tiên gồm 2 cỗ áo vải Nhật Bản của cửa hàng đã nhanh lẹ bán hết. Hiện nay, hệ thống đang lên đơn hàng mới, dự định cuối tuần này sẽ có thêm đợt vải không hạt về vn.

"Với mục đích khiến phong lưu hơn chọn về hoa quả nhập khẩu, đặc biệt là trái vải, chúng tôi đã đưa vải Nhật Bản về. Khá đa dạng khách hàng thân quen của cửa hàng đánh giá tốt về sản phẩm. Hiện nay, có những đơn hàng đặt mua 2-3kg vải không hạt làm tiến thưởng biếu, trị giá cả chục triệu tiền việt", thây mặt khu chợ tin tức.

Đắt gấp hơn 100 lần vải thiều Việt Nam, vải không hạt Nhật Bản vẫn cháy hàng - Ảnh 2.

Mặc dù có giá sàn đắt gấp vải thiều trong nước hàng trăm lần song khách Việt vẫn tậu sắm vải Nhật Phiên bản.

San sẻ thêm về vải không hạt, vị đại diện cho hay, vì các khâu trồng, để mắt khá đặc biệt, khâu vận tải cẩn trọng nên trái có giá thành đắt tương tự.

"Người Nhật mất đến 15 năm phân tích, trồng chiến thắng giống vải này với những bí kíp riêng. Mỗi cây vải chỉ cho thu hoạch khoảng 1kg. Trái vải sẽ được bình chọn theo từng size khác biệt và đo độ ngọt, cam kết không dùng hóa chất.

Khi thu hoạch đều phải qua các khâu rà soát, bảo đảm tiêu chuẩn bình an của Đoàn kết Hợp tác thị trấn nông nghiệp Nhật Phiên bản (JA).

Bên cạnh, khi chuyên chở, vải luôn được bảo quản trong hộp lạnh để giữ độ tươi ngon. Cho nên số tiền bỏ dở tìm vải không hạt là xứng đáng", vị này nói.

Theo vị này, vải Miyazaki được trồng bằng cách thức giữ vững nhiệt độ xuất sắc, hình thức cải tiến ép hạt trái vải chẳng thể phát triển nhưng đây ko phải loại bỗng biến gien.

Đây không phải lần đầu những item hoa quả cao cấp được bán tại hoạt động mua bán vn được trồng tại vùng đất Miyazaki. Trước đó, trái xoài mặt trời cũng được rao bán với giá 1,2 – 1,5 triệu tiền việt/quả (trọng lượng 400-500g).

"Tính ra thì mỗi kg vải không hạt tầm gần 5 triệu tiền việt, một vài tiền quá lớn, đắt gấp cả trăm lần so với vải vietnam. Chắc chắn đây là loại quả chỉ bỏ ra cho giới đại gia rồi", chị Thanh Bình (trú tại Thanh Xuân) bình luận.

Theo Hoàng Linh

Báo dân sinh


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét