TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019

Đằng sau chiến thắng của những người nổi tiếng trái đất có ba má dạy con kiểu 'Gấu Panda'

Diễn viên Atandwa Kani

Atandwa Kani nổi tiếng chẳng kém gì bố bản thân mình là diễn viên John Kani, còn mẹ anh là Mandi Kani, một cựu giáo viên thể chất. Atandwa được nhân thức đến với vai vua T'Chaka hồi trẻ trong bộ phim bom tấn của Marvel – Black Panther.

Atandwa thường ca ngợi bố bản thân là "ví dụ điển hình của tính bền chí". Anh thường trao đổi với bố về những nghĩa vụ của bản thân cũng như về việc hoàn thành phiên bản thân với nhân cách là một người đại trượng phu.

Tỷ phú Elon Musk

Mẹ của Elon Musk – bà Maye Musk, thường kiêu hãnh vì đã góp phần không bé xíu tham gia thành công của ba đứa con nhiều người biết đến. Thực tế mà nói, bà hoàn toàn có quyền cảm thấy như vậy.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 1.

Tỷ phú Elon Musk.

Trong khi con trai cả Elon Musk là CEO của hãng xe điện Tesla và công ti vũ trụ SpaceX, một trong những doanh nhân thành lập công ty để khởi nghiệp truyền cảm hứng nhất trên nhân loại, thì người con sau là Kimbal cũng sở hữu một đế dè bỉu nhà hàng sản xuất. Con gái Tosca lại là một nhà làm cho phim nhiều người biết đến.

Bà Maye thường miêu tả, mình chẳng hề là người hay thúc giục con trẻ trong nhà, sắp xếp thời gian biểu cụ thể hay kiểm tra bài tập về nhà của con thường xuyên. Bà là kiểu người ít can thiệp tham gia cuộc sống của con. Đổi lại, các con của bà đều thừa nhận ngay trong khoảng khi còn bé xíu, họ đã cảm thấy rất chủ quyền.

Diễn viên Gugu Gumede

Dù rằng là một diễn viên nhiều người biết đến, khác với nghề nghiệp của mẹ bản thân mình là bà Zanele Magwaza-Msibi – Thứ trưởng Bộ Kỹ thuật và Kĩ nghệ Nam Phi, Gugu Gumede công nhận, tính bí quyết hai mẹ con rất giống nhau là luôn chứa chan tình mến thương và thỉnh thoảng hơi nhạy cảm quá.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 2.

Không nối nghiệp ba má đều là những chính trị gia nổi tiếng, Gugu chọn con đường nghệ thuật. Cô hối hả chiếm hữu một sự nghiệp diễn xuất lừng lẫy tại quê nhà Nam Phi. Gugu san sẻ, thời điểm phải sống độc lập một bản thân mình làm cho cô biến thành người khỏe mạnh và kiên cường.

Aisha Pandor

Là chủ sở hữu tổ chức kinh doanh khởi nghiệp nổi tiếng SweepSouth, Aisha Pandor luôn hàm ân bố mẹ vì những đóng góp rất lớn tham gia thắng lợi của cô ngày bữa nay. Ngoài ra bà Naledi Pandor – mẹ cô, có một sự nghiệp chính trị lẫy lừng, thì thân phụ cô, ông Sharif Joseph Pandor là thành viên Hội đồng quản trị của đa dạng công ti lớn.

Đằng sau thành công của những người nổi tiếng thế giới có bố mẹ dạy con kiểu Gấu Panda - Ảnh 3.

Aisha cho hay, bác mẹ luôn là người hướng dẫn cô trong việc học hành, nhưng không bao giờ bắt con gái phải chọn nghề nghiệp gì. Nhờ tác động trong khoảng bố mẹ, Aisha là người có bổn phận và chủ quyền, tuy nhiên cô cũng thường tậu về tổ ấm, bởi đây là nơi cô biết chính mình có thể san sẻ gánh nặng tinh thần bất cứ lúc nào.

Theo Thiên Hương

Helino


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét