TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

5 yếu tố khiến công trình BĐS nghỉ dưỡng Vedana Resort đắt khách

Theo bình chọn của các chuyên gia, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Ninh Bình đang sắp có tài chính đầu tư lớn đến trong khoảng các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Tiềm năng sinh lời

BĐS nghỉ dưỡng là loại hình phát hành dựa vào du lịch và cách đây không lâu ngao du Ninh Bình đang có phổ quát khởi sắc.

Năm 2018 thức giấc Ninh Bình đón 7,3 triệu lượt khách, tăng 4,6% so với năm 2017, vượt chỉ tiêu đề ra. Trong đó, khách nội địa 6,5 triệu lượt khách và khách quốc tế 876.000 lượt khách. Thu nhập du lịch đạt trên 3.200 tỷ đồng, tăng 19,2%.

Ninh Bình đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ biến thành một trong những trung tâm du lịch của cả nước; đến năm 2030, lĩnh vực ngao du Ninh Bình trở thành ngành nghề kinh tế mũi nhọn của tỉnh giấc, góp phần dịch chuyển cơ cấu kinh tế, tạo việc làm cho, tăng nguồn thu cho ngân sách, khuyến khích để xúc tiến các ngành kinh tế khác cùng tạo ra.

Đây được xem là động lực để bất động sản nghỉ dưỡng tại Ninh Bình bứt phá và lôi cuốn các nhà đầu tư "rót" tiền trong thời gian tới.

Ninh Bình hiện là thành phố loại 2, nằm phương pháp thủ đô Thủ đô 93 km về phía nam, tại đầu mối giao thông của 3 tuyến tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, Ninh Bình - Thanh Hóa - Vinh và Ninh Bình - Hải Phòng - Hạ Long. Thị trấn này cũng nằm ở địa điểm giao điểm của quốc lộ 1A với 2 quốc lộ 10 và Quốc lộ 38B đi qua các tỉnh vùng duyên hải Bắc Bộ.

Với vị trí dễ ợt tương tự hứa hứa hẹn trong tương lai Ninh Bình sẽ hình thành phổ thông hơn nữa các dự án bất động sản nghỉ ngơi nhằm phục vụ lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

Đơn cử có thể kể tới như dự án BĐS nghỉ dưỡng Vedana Resort của nhà đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Dịch vụ ngao du Cúc Phương. Trong quá trình 1, công trình tung ra thị trường 225 căn condotel, 135 căn vi la, 8 căn Bungalow, đang biến thành tâm điểm của go Vedana Resort có vị trí gắn kết thuận lợi nằm liền kề Vườn quốc gia Cúc Phương và các điểm ngao du nhiều người biết đến khác tại Ninh Bình. Chi tiết, địa điểm của công trình cách thức Quần thể danh thắng Tràng An - Bái Đính: 22,1 km; Sân Golf Tràng An: 10,8km; Tam Cốc - Bích động: 30km; Cố đô Hoa lư: 30km; Tuyệt giao cốc Ninh Bình: 20km; Đầm Vân Long: 25km; Vườn chim Thung Nham: 40km; Nhờ thờ Phát Diệm: 50km; Đan Viện Châu Sơn: 10km...

Vedana Resort cung ứng những luôn thể ích khép kì quái như nhà hàng tre lớn hàng đầu Đông Nam Á rộng 1000m2 cao 20m; hồ vấn đề hoà rộng 5ha; Spa; trường học con nít; khu nước BBQ ngoài trời; Sân Tennis; phòng tập Gym; nhà hội nghị; trèo thuyền trên hồ...

Với không khí trong sạch, cách quãng với thế giới bên ngoài, cùng môi trường xanh ngạt ngào của cánh rừng nguyên sinh, Vedana Resort kiêu hãnh là nơi không chỉ đem lại cho du khách những hoạt động vui chơi tiêu khiển sôi động, mà còn trân trọng cả những trị giá ý thức vô giá của con người.

Tại Vedana Resort nhà đầu tư của dự án chắc chắn về việc chiếm hữu đối với các item condotel, vi la, bungalow. Điều này giúp chủ sở hữu tương lai của các căn hộ nghỉ ngơi bỏ lỡ nỗi lo về rủi ro pháp lý.

Giấy phép xây đắp công trình Vedana Resort cũng thích hợp với diện tích công trình nhà đầu tư trình bày và chào bán cho khách hàng.

Thây mặt nhà đầu tư cho biết:" Vedana Resort cam kết không có trạng thái xây dựng sai thiết kế và công năng sử dụng, song song chúng tôi cũng kết thúc các nghĩa vụ về nộp thuế sử dụng đất cho nhà nước đúng thời hạn".

Như vậy, chủ sở hữu tại Vedana được quyền sử dụng các item nghỉ ngơi tại công trình cho nhu cầu nghỉ dưỡng của phiên bản thân, người nhà hoặc khách mời. Hình như, các quyền lợi về khai thác, điều hành condotel khác cũng được nhà đầu tư chắc chắn với mức tối đa. Đối tượng mua hàng có quyền chuyển nhượng, thế chấp nhà băng và thừa kế cho thế hệ sau.

Chế độ bán hàng thú vị

Vedana Resort cam kết mức tỷ suất lợi nhuận thú vị. Theo đó, đối với đối tượng mua hàng chuyển điều hành khai thác cho chủ đầu tư còn được ưu đãi giá niêm yết phẩm công trình bằng 110% trị giá hợp đồng sau 3 năm ví như có nhu cầu sắm lại. Trong 3 năm đầu, chủ đầu tư chắc chắn san sớt lãi đối tượng mua hàng hưởng 85% trong khoảng việc khai thác cho thuê.

Nhà đầu tư không lấy phí 30 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn biệt thự, condotel của khách hàng.

Với những đối tượng mua hàng tự quản lý vận hành, dự án free 5 năm phí điều hành kể trong khoảng ngày bàn giao.

Với mức sinh lời hấp dẫn cộng với tiềm năng sản xuất ngao du tại Ninh Bình. Quan sát số lượng du khách nước ngoài tới Ninh Bình thời điểm qua, cho thấy dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vedana Resort đích thực đang biến thành tâm điểm của trên hoạt động mua bán bất động sản vietnam nói phổ biến và Ninh Bình nói riêng.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0979 28 29 26

Email: vedanaresort2019@gmail.com

Website: https://vedanaresort.com

Nhà đầu tư: Công ty Cũ kĩ phần phục vụ du lịch Cúc Phương.

Doanh nghiệp tạo ra dự án: Công ty Cũ kĩ phần P&A Holding.

Tổ chức phân phối dự án: Công ty Cũ kĩ Phần ILand Miền Bắc, Công ti Cổ phần Phục vụ Bất động

sản Ngôi Sao Toàn Cầu (Cenhomes), Tổ chức kinh doanh Cổ hủ Phần Bất động sản Vietnamland.


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét