TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

5 loại hình BĐS đang phát triển tại Huế - VnExpress Kinh Doanh

Đất nền

Đất nền vốn là item được đa dạng chủ đầu tư mến mộ chọn. Các chuyên gia dự báo hoạt động mua bán thị phần đất nền vẫn là kênh đầu tư với biên độ tăng giá ổn định tại đô thị Huế. 

polyad

Đất nền thu hút chủ đầu tư tại Huế.

Dĩ nhiên, đồ thị tăng hay giảm của giá đất nền thường dựa vào vào địa điểm, khu vực mà bất động sản tọa lạc. Ví như khu đất nền có pháp lý hoàn chỉnh, nằm tại khu vực có tiềm năng phát triển, giới đầu tư đánh giá có khả năng tăng giá, sinh lời sẽ cao.

Văn phòng cho thuê

Làn sóng khởi nghiệp tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM bắt đầu lan tới Thừa Thiên Huế. Với tiềm năng lớn về du lịch và sự đầu cơ sản xuất kinh tế mới của tỉnh giấc, các công ty thành lập công ty để khởi nghiệp hình thành, kéo theo nhu cầu thuê văn phòng ngày càng tăng lên.

Các căn hộ officetel trở thành khuynh hướng đầu cơ mới của thị trường, là kênh sinh lời cho đối tượng mua hàng. 

polyad

Trọng điểm thay đổi khởi nghiệp sáng tạo cho startup.

Ngoài ra officetel, các trung tâm đổi mới khởi nghiệp thông minh cũng là một hình thức đầu cơ bất động sản hấp dẫn, giải bài toán văn phòng khiến việc cho các startup.

Tại Huế hiện đã có trọng tâm đổi mới thông minh của trường Đại học Huế. Apec Group đang xây đắp thêm trọng tâm nằm trong khu nghỉ dưỡng Apec Mandala Wyndham Huế. 

Shophouse

Những dự án này thường đặt trên các trục trục đường chính, thuận tiện liên lạc, thiết kế đồng bộ, đẹp mắt và có phổ thông nhân tiện ích, dịch vụ xung quanh để hấp dẫn du khách, chủ đầu tư.

Nhà đầu tư tin rằng với tiềm năng ngao du của Huế, shophouse sẽ là loại hình đầu tư mới lạ, khả năng sinh lời định hình. Các khu phường ẩm thực, mua sắm sầm uất là điểm thu hút tại các thị trấn ngao du vn và trên thế giới. Nhà phố thương mại khởi đầu hiện ra tại Huế thời gian mới đây trong các khu thị trấn, khu quy hoạch phía Nam. 

dự án Condotel

Theo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế, trong năm 2018, thị trấn Huế đón hơn 4,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm đoạt khoảng 45%. Khác lạ khách tạm trú đạt trên 2 triệu lượt.

Trong thời điểm Festival Huế 2019 trùng kì nghỉ lễ 30/4 - 1/5, Huế đón hơn nửa triệu lượt khách, chính yếu ở tại các khách sạn 4-5 sao. Tỉ lệ kín đáo phòng tại Huế năm 2018 ở mức 60-70%, cá biệt thời điểm Festival đạt công suất phòng tối đa. 

Toàn cảnh dự án condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Huế.

Toàn cảnh dự án condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Huế.

Thời điểm qua, Huế xuất hiện một vài công trình bất động sản lớn với phổ quát nhân thể ích đẳng cấp, phục vụ cho yêu cầu lưu trú của du khách. Có thể kể đến công trình condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Huế.

Theo chủ đầu tư, dù chưa công bố nhưng dự án được các nhà đầu tư nhiệt tình nhờ vật phẩm khác biệt, tiềm năng sinh lời và chế độ bán hàng thu hút.

Trung tâm thương mại

Đi cùng với các công trình bất động sản cao cấp đang được đầu cơ tại Huế là sản phẩm trọng tâm thương mại. Dù chưa phổ biến ở khu vực, nhưng vài đơn vị lớn đang đầu cơ thích hợp tác cùng nhiều thương hiệu ẩm thực, mua sắm nhiều người biết đến trong và ngoài nước xây dựng công trình trọng tâm thương nghiệp. 

Các chuyên gia hy vọng trọng điểm thương mại sẽ thú vị sự đon đả của không chỉ du khách mặc cả người địa phương sinh sống tại Huế. Trong bối cảnh ngao du Huế có những bước tạo ra với tốc độ cao, trọng điểm thương nghiệp sẽ đáp ứng yêu cầu sắm sửa, giải trí của khách tham quan. 

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét