TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Xu hướng quốc tế và ngẫu hứng bạn dạng địa ở tổ thích hợp 3.300 phòng - VnExpress Kinh Doanh

Tổ thích hợp nghỉ ngơi tại Ninh Thuận có tuyến đường nét kiến trúc mượt mà lấy ngẫu hứng trong khoảng những điệu múa Chămpa đoàn kết khuynh hướng thiết kế văn minh. 

Đại diện Crystal Bay cho nhân thức năm 2017, với lời mời của công ty, tổ chức kiến trúc nhiều người biết đến tại Pháp NDA Group và Philippe Pierga Thiết kế (PPd Group) đến Ninh Thuận. Nhà thiết kế có tuyệt vời mạnh với vùng đất này, trong khoảng tự nhiên, cảnh vật, loài người cho đến chiều sâu văn hóa. Ông Nguyễn Đức Chi - Chủ toạ Công ty Crystal Bay đặt vấn đề "liệu có thể lồng ghép những nét đẹp văn hóa nơi đây tham gia một tổ phù hợp nghỉ ngơi hiện đại hay không?". Sự phù hợp tác giữa nhà tạo ra dự án và công ty giải đáp kiến tạo SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hình thành.

"Chúng tôi muốn sản xuất những công trình vút cao như tháp Chăm, uyển chuyển như vân cát Nam Cương, lụa là như thước vải Mỹ Nghiệp cùng màu xanh của biển cả sẽ tiên phong bất biến tuyến đường chân trời", đại diện NDA Group san sẻ.

polyad

Phối cảnh tổ phù hợp nghỉ dưỡng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Tầm vóc quốc tế

Tổ phù hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí biển tại Ninh Thuận được xây dựng nhằm phục vụ và tăng cường thu hút du khách trong nước lẫn quốc tế đến với vùng đất Nam Trung Bộ này. song song công trình cũng nhằm tạo không gian nghỉ ngơi thanh lịch, đeo đuổi các xu hướng phát triển quốc tế, phục vụ cho lượng lớn du khách từ mảng lữ khách của Crystal Bay.

Vì thế, mục tiêu trước tiên đặt lên bàn cân khi "thai nghén" SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tiêu chuẩn quốc tế, nắm bắt theo nhị nghĩa gồm kỹ năng tuân thủ nghiêm ngặt những quy chuẩn trong kiến trúc, xây dựng... và tài năng nhanh nhạy bắt nhịp những thiên hướng mới nhất trên thế giới.

Tại công trình, từng chi tiết bé nhỏ trong mỗi phòng khách sạn đều được lực lượng kiến trúc sư nghiên cứu kỹ và tuân thủ ngặt nghèo các khung tiêu chuẩn quốc tế nhất quyết. Từ ánh sáng, việc bố trí, sắp xếp từng trang bị, kiểu cách của nội thất, độ rộng sườn cửa... đều được tính toán kỹ nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho du khách.

Nhà thiết kế của NDA cũng dày công phân tích hướng chiếu sáng của mặt trời để tạo nên những hoa văn chiếu trên tường theo các góc khác nhau theo bóng nắng trong mỗi căn phòng.

polyad

Ba công trình có thiết kế mềm mại, lấy ngẫu hứng trong khoảng những điệu múa Apsara, dải lụa, vân cát...

Nhân tố quốc tế còn là tài năng nhanh nhạy bắt nhịp những sở thích và khuynh hướng mới nhất trên thế giới. Các nhà tạo ra cho rằng sự bùng nổ của các loại hình buôn bán phục vụ tạm trú nhiều chủng loại là địch thủ cạnh tranh mạnh khỏe với nơi nghỉ ngơi truyền thống. Bởi vậy, mô phỏng căn hộ - khách sạn ApartHotel của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang thiết kế thành lập ngay từ đầu nhằm bắt nhịp hoạt động mua bán. Vấn đề này mang đến sự nhiều chủng loại về vật phẩm, sự hòa bình điều hành BĐS cho chủ sở hữu căn hộ và chiến thắng trong thanh khoản của công trình.

Trong mỗi căn ApartHotel, tổ chức tư vấn phía bên trong PPd ứng dụng phong cách Muji tiên tiến với tôn chỉ "dễ chơi đi đôi với thiết thực" nhằm mang đến thưởng thức ý thức thoải mái cho những du khách chuộng lối sống hiện đại.

polyad

Môi trường nội thất đơn giản, tiến bộ, tạo thưởng thức dễ chịu cho du khách.

Âm hưởng văn hóa bản địa

"Bấy nhiêu là chưa đủ để tạo nên một công trình thắng lợi. Đối với tổ hợp nghỉ ngơi này, ngẫu hứng kiến tạo phiên bản địa sẽ góp phần giúp dự án biến thành tượng trưng kiến trúc tại Ninh Thuận", đại diện nhà phát triển công trình nói.

Tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, đơn vị thiết kế dùng ngôn ngữ kiến tạo văn minh lồng ghép tham gia ngẫu hứng trong khoảng văn hóa phiên bản địa Ninh Thuận với chiều sâu văn hóa lôi cuốn, cảnh quan đa dạng. Trong khoảng dáng dấp công trình cho tới từng cụ thể bé xíu trong mỗi căn phòng đều tuân hành phong cách thiết kế thông thường, tạo cá tính cho dự án, đem đến cho du khách thưởng thức lạ mắt.

Kiến trúc mặt ngoài dự án được kiến tạo mềm mại, không tạo cảm giác khô cứng, vô cảm. Bên cạnh việc bố trí vách kính, hướng của các tòa tháp cũng nhằm đảm bảo tạo hiệu ứng ánh sáng nhóng nhánh tham gia các thời gian không giống nhau trong ngày. 

"Dự án như một 'phiên bản hòa ca' viết bởi những đôi tay và trái tim của đội ngũ kiến trúc sư kĩ năng, tạo sức hấp dẫn lẻ tẻ, hứa hứa hẹn đưa SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang trở thành điểm thu hút và tượng trưng mới của khu vực Nam Trung Bộ", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Minh Anh


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét