TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

VIB khai triển mã PIN điện tử nhằm bảo kê không gian - VnExpress Kinh Doanh

Green PIN chuẩn y chủ thẻ nguồn vốn vay VIB kiếm được và thay đổi mã PIN qua Áp dụng MyVIB mà không cần kiếm được mã giấy.

Việc gửi mã PIN giấy cho chủ thẻ tín dụng mở mới hiện ứng dụng bình thường tại vn như một lề thói trong phổ biến năm. Nhằm đáp ứng nhanh nhất ý định khách hàng, giảm thiểu giấy tờ và bảo vệ môi trường, VIB đã đổi mới lề thói này khi là nhà băng đầu tiên khai triển dịch vụ mã PIN điện tử - Green PIN. Dịch vụ cho phép chủ thẻ nguồn hỗ trợ kiếm được và thay đổi mã PIN ngay ngay tức khắc ưng chuẩn vận dụng nhà băng điện tử chỉ với một số bước dễ chơi vô cùng dễ dàng và gấp rút mà không cần kiếm được mã PIN giấy.

Theo tìm hiểu của công ty phi lãi Conservatree, làng nhàng một cây gỗ cao 12m, trục đường kính 15-20cm cho ra chưa đến 17 ram giấy. Việc chuyển đổi sang Green PIN giúp VIB giảm dùng hàng nghìn ram giấy cho việc in ấn bộ mã cho khách hàng, tương ứng sẽ có hàng trăm cây gỗ lâu năm không bị đốn hạ mỗi năm.

Dù lượng giấy tiết kiệm hiện vẫn là con số khiêm tốn nhưng đây được xem là khởi đầu cho việc đổi mới thói quen tạo ra mã PIN bằng giấy, trong khoảng đó đóng góp tham gia việc giữ gìn cây xanh, kiểm soát an ninh môi trường. 

Tích phù hợp công nghiệp hiện đại

Trong khi Green PIN, thẻ VIB còn ứng dụng kĩ nghệ để đáp ứng nhanh chóng nhất ý định sử dụng thẻ của người mua và cập nhật lập cập những đẳng cấp dùng thẻ thời thượng. Đó là dịch vụ thẻ điện tử - Virtual Card, cho phép đối tượng mua hàng thi hành đàm phán trực tuyến ngay lập tức sau khi phát triển thẻ trên hệ thống mà chưa cần kiếm được thẻ nguồn vốn vay vật lý. Hay tác dụng trả tiền không xúc tiếp cho thẻ nguồn hỗ trợ, giúp đối tượng mua hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ tham gia vũ trang trả tiền và hoàn tất giao dịch thay vì phải quẹt thẻ qua dải từ hay đầu đọc chip.

VIB sở hữu danh mục thẻ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu, đồng thời tích hợp công nghệ hiện đại, mang đến trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng.

VIB sở hữu danh mục thẻ nhiều chủng loại, phục vụ mọi nhu cầu, song song tích hợp công nghiệp tân tiến, mang đến hưởng thụ thuận tiện, nhanh lẹ.

Ưu đãi thu hút

Thẻ VIB tích thích hợp và cập nhật liên tiếp những khuyến mại trả góp 0% và hạ thấp giá tới 50% cho phổ thông nhu cầu chi tiêu trong khoảng ẩm thực, du lịch, khách sạn, để mắt sức khỏe tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc. Ngân hàng đang có những khuyến mãi độc quyền cho chủ thẻ tín dụng như giảm 300.000 đồng vào chủ nhật hàng tuần tại Shopee.Việt Nam, giảm 15% tham gia thứ tư hàng tuần tại Agoda.com, giảm 200.000 đồng khi mua vé phi cơ tại Gotadi.com. Bên cạnh đó là ưu đãi trả góp 0% học phí tại British Council, Dale Carnegie Việt Nam, phí phục vụ tại công ty toàn cầu định cư và di cư AIMS (Singapore), phí bảo hiểm Prudential, Liberty Insurance. 

Mới đây nhất, nằm trong các chương trình giảm giá lớn hàng năm, VIB đưa ra chương trình tặng cơ hội trúng cặp vé ngao du châu Á cho nhị người bằng du thuyền 5 sao, cùng với chương trình quay số 100% trúng thưởng hoàn tiền đến một triệu tiền việt cho đối tượng mua hàng thành lập mới thẻ nguồn đầu tư trong khoảng nay đến 15/8.

Bên cạnh, nhà băng cũng bỏ ra ba cặp vé du thuyền cho ba chủ thẻ thành lập mới có tổng chi phí thẻ rộng rãi nhất trong suốt thời gian trên. 

Các dòng thẻ độc đáo

Trong khoảng bốn tuần 12/2018, VIB đã cho ra đời mới. Đây là những dòng thẻ lạ mắt với rộng rãi ích lợi thiết thực như Happy Drive - thẻ nguồn đầu tư tặng 500 lít xăng một năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe. Thẻ Financial Không lấy phí không tính phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn tới 100% hạn mức. Hay các dòng thẻ với mức khuyến mại nổi trội trên thị trường như VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Travel Elite với mức hoàn tiền, tích điểm, tích dặm và phí đàm phán biến đổi ngoại tệ thuộc hàng ngũ tốt nhất thị trường.

Mới nhất, ngân hàng công bố dòng thẻ nguồn vốn vay miễn lợi nhuận trọn đời Zero Interest Rate giúp chủ thẻ xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo lớn nhất khi dùng thẻ là trả lợi nhuận. Đây là thẻ nguồn đầu tư trước tiên trên hoạt động mua bán vận dụng chính sách miễn lợi nhuận trọn đời suốt thời điểm hiệu lực 5 năm cho mọi đàm phán chi phí thẻ.

Minh Anh


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét