TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Vì Sao Alpha Hill "lọt vào mắt xanh" của những nhà đầu tư?

Nhân tố gì ở dự án Alpha Hill - tháp B công đoạn 2 đã gây ấn tượng và tạo nên sức lôi cuốn đối với những nhà đầu tư sành sỏi?

Ngay từ khi ra mắt giai đoạn 1 năm ngoái, nhà cửa đôi căn hộ hạng sang Alpha Hill đã tạo dựng nên một kỉ lục trong thị phần BĐS hạng sang khi gần 400 căn hộ đã sắm được chủ nhân chỉ trong 3 tiếng ra mắt. Lý giải về điều này, phổ biến chuyên gia bất động sản đã liệt kê rằng, bên cạnh địa điểm độc tôn ngay tứ giác vàng Cống Quỳnh - Nguyễn Cư Trinh lõi trọng tâm Tp.HCM trong bối cảnh đô thị sẽ không cấp phép tạo ra các dự án nhà ở cao tầng mới tại khu trung tâm, Alpha Hill còn là dự án tụ họp những điểm khác biệt chưa từng có, được đầu tư "mạnh tay" bởi nhà phát hành BĐS quốc tế Alpha King.

Vượt qua những giới hạn tầm thường, 140 loài người tới trong khoảng 13 nước nhà của Alpha King luôn mang trong bản thân hoài bão kiến tạo nên những nhà cửa biểu trưng, suy tôn văn hoá phiên bản địa và đặt nền móng cho một thị trấn phong cách quả đât.

Biện pháp Căn hộ biến hình - "Transformer apartment"

Trong mỗi Căn hộ biến hình Alpha Hill, rất nhiều các tủ, kệ, thậm chí giường... đều được giấu kì quặc trong các hộc "bí mật", lắp âm tường khôn khéo, nhằm sử dụng triệt để từng centimet, phục vụ mọi ý định sống và làm cho việc của dân cư và khách thuê.

Thiết kế mang tính hưởng thụ này đã giúp căn hộ biến hình Alpha Hill trở thành chọn lựa số một của các chủ đầu tư căn hộ cho thuê với môi trường sử dụng linh động: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, môi trường làm việc, phòng bếp, nhà tắm - đầy đủ gói gọn trong môi trường 40m2 ngay lõi trọng tâm thị xã 1.

Khác biệt, căn hộ được thiết bị đầy đủ phía bên trong nhập cảng trong khoảng những nhãn hiệu bậc nhất quả đât và có bề dày lịch sử như Innoci (Đức), Delta (Mỹ), Bosch (Đức), Kaldewei (Đức), Franke (Thuỵ Sỹ)... Trong đó phổ thông phía bên trong thông minh được đầu cơ ở công đoạn 2 - tháp B, đi đầu cho đẳng cấp sống văn minh và đẳng cấp: hệ thống loa vòm đỉnh cao, gương nhà tắm thông minh (smart mirror), vòi tắm massage, tủ lạnh âm tường, toilet lanh lợi.

Vì Sao Alpha Hill lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư? - Ảnh 1.

Căn hộ biến hình - "Transformer apartment" 4 trong 1 ngay lõi trung tâm huyện 1.

Các dân cư và khách thuê tại Alpha Hill còn được thu giãn hệ thống luôn thể ích được kiến tạo như resort mở "ngay thềm nhà" Veranda Resort với hơn 30 tiện thể ích đỉnh cao và các dịch vụ điều hành toà nhà được "đo ni đóng giày" riêng.

Bảo đảm nguồn khách và cam kết giá thuê ở mức cao

Trong khi những nhân tố độc tôn về vị trí, kiến tạo mang tính tượng trưng, tiện thể ích và dịch vụ chuẩn 5 sao là ưu điểm mà bất kì nhà đầu tư cũng có thể thấy trong khoảng dự án, thì việc chủ động nguồn cung, giá thuê được cam kết ở mức cao hay đơn vị quản lí và điều hành quốc tế mang lại sự an tâm, nhàn rỗi lại là điều mà thi thoảng nhà đầu tư nào tính toán kỹ lưỡng cho khách hàng như Alpha King.

Lần đầu tiên tại thị trường BĐS vn sinh ra bộ ba dự án: Alpha Hill - tháp đôi căn hộ hạng sang duy nhất trọng điểm Sài Gòn với địa điểm đắc địa; Alpha Town - cao ốc văn phòng hạng A cách thức đó 200m cung ứng nguồn khách thuê bình ổn với gần 10.000 nhân sự cấp cao khiến việc; Alpha Mall - trọng tâm thương nghiệp thời thượng lớn nhất Tp.HCM ngay dưới chân toà tháp đôi, giúp gia tăng giá trị thuê căn hộ.

Đông đảo biểu hiện một tầm nhìn kế hoạch, khi nhà đầu tư thiết kế nên một hệ sinh thái, bảo đảm gia tăng trị giá tài sản vững chắc trong tương lai với 4 cột mốc tăng giá ngay khi công bố các dự án trong hệ sinh thái và thời điểm kết thúc tuyến metro Bến Thành bí quyết công trình 5 phút đi bộ.

Một trong những cải tiến đột nhiên phá của Alpha Hill - Tháp B công đoạn 2 chính là sự hòa hợp nghiêm ngặt đi cùng cùng nhãn hàng bậc nhất nhân loại CBRE. Với gói phục vụ quản lý của nả chuyên nghiệp độc quyền trong khoảng CBRE, Alpha Hill thời kỳ 2 mang tới sự an tâm, nhàn rỗi khi đầu ra item luôn được bảo đảm, với giá thuê cam kết lên đến 550 triệu - 1,7 tỷ/năm.

Đây cũng là lần trước tiên, thị trường chứng kiến loại hình đầu tư căn hộ cho thuê có cơ chế cấu kết hoàn hảo giữa mô phỏng buôn bán - quản lý chuyên nghiệp dạng condotel nhưng lại có quyền sở hữu vĩnh viễn của một BĐS vị trí tiến thưởng giữa trọng tâm thị xã 1, Tp.HCM.

Ngoài biện pháp cho thuê "gà đẻ trứng tiến thưởng", Alpha King cũng liên hiệp với nhà băng Thương nghiệp Cổ hủ phần Sài Gòn - SCB với chính sách cực kì giảm giá để bằng vận đòn bẩy tài chính giúp khách hàng. Chỉ với độc nhất vô nhị 20% vốn đầu tư thuở đầu, thanh toán từ đây cho đến khi kiếm được bàn giao công trình vào năm 2021, cơ hội chiếm hữu vĩnh viễn căn hộ ngay lõi trọng điểm hoàn toàn nằm trong tầm tay cho những nhà đầu tư tầm cỡ.

Alpha King đã chính thức công bố siêu phẩm đầu cơ và khu nhà mẫu của dự án Alpha Hill - Thời kỳ II tại số 2 Nguyễn Hữu Cảnh Thị xã 1, Tp.HCM.

* Thông tin cụ thể:

Website: alphacity.com.vn

Hotline: 090 261 8886.


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét