TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Vận động mới của bất động sản Long Thành | MuaBanNhaDat

Bùng nổ giao dịch

Một số năm vừa qua, thị trường bất động sản Long Thành vẫn luôn được xem là điểm sáng thu hút sự vồ cập của nhà đầu tư. Song, theo phân tách của phổ quát chuyên gia, sự sản xuất của hoạt động mua bán này nhìn tầm thường vẫn chỉ là những “đợt sóng” khởi đầu. Tiềm năng phát hành đích thực sẽ bùng nổ khi việc xây đắp trường bay quốc tế Long Thành chính thức được khai triển.

Thực tại, ngay sau khi UBND tỉnh Đồng Nai công bố nghị quyết về giải tán, nhân tố chỉnh địa giới hành chính phục vụ công trình trường bay Long Thành, hoạt động mua bán BĐS Long Thành một lần nữa “dậy sóng” với các đàm phán trao đổi diễn ra rần rộ. Theo số liệu thống kê từ Văn phòng Hoàn thành thủ tục đất đai thị xã Long Thành, trong khoảng bốn tuần 4 đến 04 tuần 5-2019, có khoảng 2.800 thủ tục xin chuyển nhượng đất, trong đó riêng tháng năm có đến gần 1.600 giấy tờ, tăng gấp 1,5 lần so với những bốn tuần trước.

Ngoài ra đất thổ cư riêng lẻ, nhiều phần thương lượng chủ chốt dồn vào một chỗ ở những dự án đất nền được đầu tư quy hoạch rõ ràng, pháp lý sáng tỏ, cơ sở hoàn thành và nằm ở khu vực trọng tâm hoặc có giao thông kết nối tiện lợi. Điển chừng như dự án Eco Town Long Thành bán gần hết item hay khu đô thị Cát Linh cũng chỉ còn vài nền cuối cùng chỉ sau một thời gian ngắn công bố ra thị trường. Vài công trình cũ nằm giáp giới công trình sân bay Long Thành như Airlink City hay Airport Golden Gate cũng được đa dạng người sắm sắm lại vì nhận định tiềm năng tăng giá rất lớn.

Rõ ràng, càng gần ngày khởi công dự án trường bay quốc tế Long Thành, bức tranh bất động sản Long Thành càng sinh ra rộng rãi gam màu tươi sáng. Cộng hưởng thêm là một loạt thông tin tích cực như chuẩn bị thông xe 20 km đầu tiên của tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, khởi công tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết vào quí 3-2019, xây đắp cao tốc Dầu Giây - Liên Khương… cũng giúp hoạt động mua bán BĐS Long Thành lớn mạnh mạnh bạo.

“Bắt sóng” với Eco Town

Một dự án đang lôi cuốn sự nhiệt tình của hầu hết nhà đầu tư là Eco Town Long Thành do Asia Land tạo ra và phân chia. Đây là một công trình riêng lẻ tại trọng điểm đô thị Long Thành sở hữu hai mặt tiền các con phố vô cùng đắt giá.

chuyen dong moi cua bat dong san long thanh

Phối cảnh một dãy phố thương mại sầm uất nằm trong công trình Eco Town Long Thành.

Eco Town Long Thành tọa lạc trên phố Nguyễn Hải và Lê Duẩn, liền kề chợ Long Thành, bí quyết sân bay Long Thành chỉ 5 phút vận động. Khu vực này tập trung rất đông dân cư, chuỗi hệ thống tiện ích sản xuất hoàn chỉnh và buôn bán sầm uất nhất của Long Thành nên không chỉ dễ ợt ở, đầu cơ kinh doanh mà tiềm năng sinh lợi mang lại cũng rất lớn.

Điểm nổi bật của Eco Town Long Thành là cơ sở vật chất của dự án đã hoàn thành chỉn chu với các tuyến tuyến đường nội bộ trải nhựa rộng trong khoảng 12 - 44 mét, lòng phố rộng thoáng, chuỗi hệ thống điện, hệ thống cấp - thoát nước toàn diện… Khác biệt, tính thanh khoản của dự án rất tích cực, phổ biến nhà đầu tư trong đợt đầu đã thu về một khoảng lợi nhuận lớn chỉ sau một thời điểm ngắn.

chuyen dong moi cua bat dong san long thanh

Bến xe nằm trong khuôn viên khu thành phố Eco Town Long Thành.

Hiện Eco Town Long Thành đã hoàn thành cơ sở vật chất và đang chào bán vài chục nền cuối cùng với giá chỉ trong khoảng 16 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, đối tượng mua hàng giao dịch chỉ phải thanh toán 60%, cùng lúc được tặng một chuyến du lịch cho cả mái ấm 4 người.

Theo khảo sát, giá bất động sản tại Long Thành đã tăng khoảng 30% so với đầu năm 2019. Mức giá đàm phán tầm thường trên hoạt động mua bán hiện đang chao đảo trong khoảng 12 - 25 triệu đồng/m2. Riêng những khu vực trọng điểm thị trấn hoặc gần chợ Long Thành, giá thành lên tới 30 - 50 triệu tiền việt/m2.

Theo các chuyên gia BĐS, với việc công việc giải phóng mặt bằng trường bay Long Thành diễn ra hối hả như hiện nay, sắp đến hoạt động mua bán sẽ còn tăng mạnh, thậm chí tiệm cận với mặt bằng giá đất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi vậy, tranh thủ đầu cơ vào Eco Town Long Thành thời gian này các chủ đầu tư vẫn còn cơ hội để “bắt sóng” của hoạt động mua bán.

Vồ cập công trình Eco Town Long Thành, vui tươi địa chỉ:

Hotline: 1800 8174

Website: http://ecotownlongthanh.Việt Nam


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét