TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Đức Long Golden Land trợ thời hoàn thành chuyển nhượng - CafelandTV

Đầu tháng 5/2019, chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần đầu tư xây dựng Vạn Gia Long ra thông báo về việc tạm dừng chuyển nhượng thích hợp đồng đặt cọc giữ chỗ mua bán căn hộ tại dự án Đức Long Golden Land.

Lý do là để chủ đầu tư rà soát lại vài nhân tố pháp lý can hệ tới việc ký kết và chuyển nhượng. Sau thời gian trợ thời dừng, tùy vào kết quả kiểm tra và tình hình thực tiễn mà tổ chức kinh doanh sẽ có báo cáo tiếp theo.

Rộng rãi khách hàng cho nhân thức, thông báo này của nhà đầu tư làm cho ảnh hưởng tới lợi ích chính đáng của họ bởi trong hợp đồng đặt chỗ đã có luật pháp cho phép khách hàng được chuyển nhượng cho bên thứ 3.

Theo tìm hiểu của CafeLand, trước khi có công bố trợ thì dừng chuyển nhượng, công trình Đức Long Golden Land từng bị cư dân phản chiếu dính nhiều sai phạm. 

UBND TP.HCM sau đó đã chỉ huy lập đoàn thanh tra để xác minh tin tức cư dân phản ánh. Kết luật đoàn thanh tra sau đó đã nêu rộng rãi nội dung sai phạm tại công trình này như bán hàng chưa chứng nhận, can hệ tới đất công, chưa đền bù phóng thích mặt bằng...

Cuối bốn tuần 11/2018, Phó Chủ toạ UBND TP.HCM Nai lưng Vĩnh Tuyến đã giao Thannh tra TP.HCM chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc tới Tập đoàn Cảnh sát dò xét Công an thị trấn để dò xét hoặc được hỗ trợ làm cho rõ trách niệm trước qui định của các đơn vị, tư nhân liên quan.

Tọa lạc tại thị trấn Tân Thuận Tây, thị xã 7, TP.HCM, Đức Long Golden Land còn có tên gọi khác là Sunshine Apartmen. Công trình được xây đắp trên diện tích đất 11.623m2, gồm 27 tầng cao, 2 tầng hầm, cung cấp hơn 885 căn hộ.

Được khởi công trong khoảng năm 2016 và hứa hẹn hứa sẽ giao nhà vào năm 2018. Đương nhiên, khi đang xây đắp dở dang phần tầng hầm thì công trình ngưng thi công. 

Ghi thị thực tế vào ngày 12/6, cục bộ công trường của công trình này không một bóng người lao động. Các hạng mục đã được xây đắp trước như tầng hầm nay trở thành hồ chứa nước, sắt thép hoen gỉ. Phổ biến công cụ, máy móc, dàn giáo kiến thiết nằm la liệt.

Mặc dù chủ đầu tư công bố tạm thời ngưng chuyển nhượng, nhưng hiện vẫn có rộng rãi tin tức trên mạng rao bán, chuyển nhượng căn hộ tại dự án này. Theo đó, tầm giá bình quân đang được thương lượng vào khoảng 30 triệu đồng/m2.

Hiện phía chủ đầu tư Vạn Gia Long vẫn chưa toá bỏ báo cáo trợ thời dừng chuyển nhượng công trình Đức Long Golden Land.

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét