TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Trưng bày vật phẩm quốc tế Vietbuild 2019 tại TP HCM có diện tích hơn 2.300 gian hàng - VnExpress Kinh Doanh

​Đây là thời điểm để các công ty kết nối, truyền bá thương hiệu, trình bày item thuộc các lĩnh vực xây đắp, bất động sản, nội ngoại thất...

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 tại TP HCM vừa khai mạc ngày 19/6. Sự kiện do Bộ Xây dựng và UBND TP HCM lãnh đạo đơn vị, diễn ra tại Trọng điểm Cửa hàng và Trưng bày vật phẩm Sài Gòn (SECC) với chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội cảnh quang phía bên ngoài".

polyad

Rộng rãi nhãn hiệu lớn dự Vietbuild 2019 tại TP HCM.

Triển lãm hội tụ hơn 2.300 gian hàng tới trong khoảng 27 tổ quốc và vùng lãnh thổ tham gia. Phổ thông item nhiều chủng loại trưng bày tại triển lãm thuộc các ngành, ngành nghề như xây đắp, vật liệu xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang hoàng nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, vũ trang thông minh, trang bị nhà bếp, đèn LED, chuỗi hệ thống năng lượng mặt trời, công cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera...

polyad

Sự kiện là nơi để doanh nghiệp kết nối, mở mang quan hệ công ty đối tác.

Trưng bày vật phẩm Vietbuild là nơi để các đơn vị gắn kết tin tức, truyền bá nhãn hiệu, trình bày vật phẩm. song song đây là thời điểm để các nhà đầu tư, đơn vị tín dụng, nhà thầu xây đắp, các công ty tư vấn, doanh nghiệp sản xuất nguyên liệu xây đắp trong và ngoài nước mua bán san sẻ kinh nghiệm và thích hợp tác buôn bán.

polyad

Trưng bày vật phẩm lôi cuốn hàng nghìn gian hàng trong, ngoài nước tham dự.

Nhiều thương hiệu lớn đã đi cùng cùng Vietbuild trong suốt những năm qua như Viglacera, Đồng Tâm, Toto, An Cường, SCG, Secoin, Vitto, Vicostone, TTC, Catalan, Eurowindow, Aseanwindow... Các nhãn hàng trên đã không kết thúc phát triển và cải tiến về mẫu mã, chất lượng item để mang tới sự tiện lợi, phong cách, văn minh cho những ngôi nhà và các tòa tháp xây dựng.

Triển lãm diễn ra trong khoảng ngày 19-23/6 với phổ biến chương trình khuyến mại tại Trung tâm Quán ăn và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, thị trấn Tân Phú, quận 7, TP HCM.

Minh Anh


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét