TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Trang trí mặt tiền nhà để đón năng lượng tốt | MuaBanNhaDat

Dưới đây là vài gợi ý đơn giản giúp bạn tạo sự xem xét và điểm nhấn khi trang hoàng mặt tiền nhà theo phong thủy.

1. Tạo không gian hấp dẫn bên ngoài cửa

Việc trang trí mặt tiền nhà không cần bạn phải “đầu cơ” quá phổ quát. Chỉ cần giữ cho không gian sạch sẽ và gần cận, nhiều lần lau dọn mặt tiền nhà, đặc biệt là hàng hiên. Nếu bạn có khoảng sân nhỏ trước cửa nhà, nên quét lá rụng, dọn cỏ hoặc gắn thêm đèn công suất chiếu sáng mạnh để giúp môi trường bên ngoài lúc nào cũng lạc quan. Rất dễ chơi nhưng đó là những vấn đề cần thiết khi trang hoàng mặt tiền nhà để đón nguồn năng lượng hoàn hảo.

trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Môi trường mặt tiền nhà nên khoáng đãng, gọn gàng

2. Trồng thêm hoa mang ý nghĩa tốt lành

Trồng hoa trước nhà không chỉ là cách trang hoàng mặt tiền nhà dễ chơi mà còn là phương pháp để mời gọi những nguồn năng lượng hăng hái vào nhà. Cây trồng xanh tốt cùng các bông hoa rực rỡ sẽ giúp chủ sở hữu có ý thức mừng quýnh và một sức khỏe tốt hơn.

Theo phong thủy nhà, trồng một số loài hoa mang ý nghĩa tốt lành, thích hợp mệnh còn giúp chủ sở hữu thăng tiến trong công việc và đời sống cá nhân.

3. Treo chuông gió trên cửa

Trang trí mặt tiền nhà bằng chuông gió là bí quyết dễ áp dụng nhất nếu bạn muốn thay đổi luồng khí, đón năng lượng tốt vào nhà. m thanh từ chuông gió khai thác năng lượng vô hình rất khả quan. Dù thế, bạn nên chú ý kỹ vị trí cũng như hướng treo chuông gió để không phạm phải những kiêng kỵ.

trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Chuông gió là một vật phẩm phong thủy kêu gọi luồng khí tốt vào nhà

4. Dùng cửa trước hàng ngày

Đa số chúng ta tham gia nhà phê duyệt một cửa phụ. Dĩ nhiên, phong thủy cho rằng luôn có một nguồn năng lượng vô hạn ở cửa trước. Việc của chúng ta là mở cửa ít nhất 1 lần/ ngày để đón nguồn năng lượng đó.

Phong thủy từ lâu đã thấy rằng, cửa trước và mặt tiền nhà đại diện cho mối quan hệ của chúng ta với trái đất bên ngoài. Khi nó tinh khiết, gọn ghẽ và tích cực, cũng sẽ kéo theo các loại năng lượng hăng hái như vậy tham gia suốt các phần còn lại của ngôi nhà. Không chỉ Để ý việc trang trí mặt tiền nhà, một cánh cửa mở rộng cho thấy sự linh động của một ngôi nhà, giúp các dòng khí lưu thông thường xuyên, nghênh đón những vấn đề mới mẻ, tốt lành và tiễn đưa những nhân tố rủi ro. Bởi vậy, hãy tạo cho ngôi nhà bạn một mặt tiền bình yên, dễ chịu, mời gọi với vẻ đẹp nằm ngay bên ngoài ngưỡng cửa.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét