TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Tổng thống Trump nói nhân thức người xếp sau vụ khủng bố 11/9

Rỉ tai với ABC News tại Nhà Trắng cuối tuần trước, ông Trump đề cập đến cuộc tiến công khủng bố kinh hoàng đã thịt chết gần 3.000 đứa ở New York và Washington năm 2001. "Iraq không đánh sập Trọng điểm Thương mại quả đât", Tổng thống Trump nói.

Tổng thống Trump nói biết người đứng sau vụ khủng bố 11/9 - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Politico)

"ngừng thi côngĐây ko phải là Iraq. Đó là những người khác. Và tôi nghĩ tôi biết những người khác đó là người nào."

Theo RT, không rõ ông Trump đang nói về ai, nhưng trùm khủng bố hiện ra ở Ả Rập Xê Út - Osama bin Laden và mạng lưới khủng bố Al-Qaeda được coi là thủ phạm đằng sau các cuộc tấn công này. Tuy nhiên Bin Laden, nhiều lần trước khi chết vào năm 2011, phủ nhận mọi sự liên quan.

Tổng thống Trump cũng chỉ trích sự can hệ của người Mỹ vào Trung Đông , gọi đó là "quyết định tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ", gây thiệt thòi hàng nghìn tỷ đô la.

Ngày 11/9/2001, 19 tên không tặc lái 4 máy bay thương nghiệp của Mỹ tuần tự tấn công các tiêu chí gồm: nhì tàu bay lao thẳng vào tòa tháp đôi của Trung tâm thương mại quả đât (World Trade Center) tại đô thị New York, một tàu bay khác đâm vào trụ sở của Bộ Quốc phòng Mỹ ở Lầu Năm Góc tại Washington, chiếc tàu bay thứ tư, được cho là nhắm tham gia Nhà Trắng hoặc Tòa nhà Quốc hội, rơi xuống một cánh đồng ở Shanksville, Pennsylvania.

 (Nguồn: RT)


Theo Phương Anh

VTCnews


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét