TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Tiến công bại vietnam, tuyển Thái Lan sẽ được thưởng hơn 7 tỷ đồng

19h45 hôm nay, Thái Lan sẽ chạm trán vietnam trong trận ra quân ở King’s Cup 2019. Để khích lệ thầy trò HLV Sirisak Yodyardthai trước giờ xuất quân, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) hẹn thưởng đậm ví như đội tuyển Thái Lan tấn công bại Việt Nam.

Chi tiết, FAT tuyên bố sẽ thưởng 10 triệu Baht (tương đương 7,4 tỷ đồng) nếu như đội nhà vượt qua vietnam và quán quân giải đấu.

Đánh bại Việt Nam, tuyển Thái Lan sẽ được thưởng hơn 7 tỷ đồng - Ảnh 1.

Thái Lan chuẩn bị đối đầu vn.

Hình như, phổ quát công ty, tư nhân còn treo thưởng với số tiền cực lớn để tạo thêm động lực cho đội bóng xứ Chùa tiến thưởng trước màn thư hùng với vietnam.

Trên SiamSport, một bài viết phản hồi: “Chúng ta đã đánh mất vị thế ở khu vực khi vietnam đạt được những chiến thắng lớn trong năm qua. Đây chính là lúc phải nhìn kiếm được lại điều, một chiến thắng trước “Những chiến binh sao vàng” sẽ là điểm tựa cho bước nhảy vọt để chúng ta vươn lên”.

HLV Sirisak Yodyardthai cũng đa dạng lần khẳng định, đây là cuộc đấu để khẳng định ai mới là số 1 Đông Nam Á. Ý tưởnrg gia 50 tuổi này thậm chí nghĩ là, giả dụ sợ vietnam, bóng đá Thái Lan sẽ không thể tiến ra trường đấu châu lục được.

Trong phát biểu mới nhất, ông Yodyardthai nói: “Chúng tôi chuẩn bị 100% cho trận gặp mặt Việt Nam. Áp lực là chuyện bình thường, không phải vấn đề quá lớn. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị toàn vẹn để đối đầu với đội tuyển vietnam. Tôi biết rằng HLV Park Hang Seo dẫn dắt cả U23 lẫn ĐTQG vn nên việc ông ấy gọi những cầu thủ mới là phổ biến. Chúng tôi đã chuẩn bị để ứng phó".

Theo Thiện An

VTC


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét