TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Tiềm năng BĐS gắn với ngao du nghỉ dưỡng tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Item bất động sản tích thích hợp nơi nghỉ ngơi, nhà hàng, tiêu khiển - làm cho đẹp... trong quần thể nghỉ ngơi giúp du khách có những trải nghiệm du lịch cao cấp.

Tin báo CNN đầu bốn tuần 6 vừa lên tiếng Phú Quốc là một trong 19 điểm đến tốt nhất châu Á năm 2019. Tuy nhiên, theo thây mặt Sun Group, so với cái tên đứng đầu danh sách là Bali (Indonesia) hay Phuket (Thái Lan), Phú Quốc đang đi sau cả về diện tích lẫn lượng khách.

Giới đầu tư cho biêt, nguồn cung nghỉ dưỡng, đặc biệt là shophouse ven biển chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Giới đầu cơ cho biết, nguồn cung thị phần nghỉ dưỡng, khác lạ là shophouse ven biển chưa phục vụ được nhu cầu của hoạt động mua bán.

Tiềm năng sản xuất của ngao du Phú Quốc

Số liệu của Tổng Cục Ngao du cho thấy, 6 tháng đầu năm 2019, huyện đảo Phú Quốc đón trên 2,2 triệu lượt khách; tăng 35,9% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế gần 392.019 lượt, tăng 35,5% so với cùng kỳ.

Đại diện Sun Group nhận định, dù có phổ quát tiềm năng phát triển du lịch nhưng cơ sở tại Phú Quốc vẫn chưa phát hành, trong đó khoảng trống lớn thuộc về các loại hình BĐS du lịch với công dụng cung ứng phục vụ lưu trú, sắm sửa, giải trí...

Trong một sự kiện về BĐS nghỉ ngơi diễn ra hồi tháng năm cách đây không lâu tại Hà Nội, Giáo sư Đặng Hùng Võ cho nhân thức, tổng lượng BĐS ngao du của Việt Nam kém vài nước mạnh về ngao du ở Đông Nam Á như Thái Lan. Bất động sản du lịch nghỉ ngơi tại Việt Nam còn đa dạng tiềm năng lớn, những gian truân hay sự chững lại chỉ là tức thời, chẳng hề là nhân tố lớn.

Các chuyên gia kỳ vọng, giả dụ chủ trương xây dựng TP Phú Quốc được phê chuẩn, đảo Ngọc sẽ có đa dạng cơ hội phát huy tiềm năng, thích hợp với tình hình thực tại của một quận đảo đông dân. Từ đó, thị trường BĐS Phú Quốc cũng có cơ hội nâng giá trị.

Bất động sản gắn với hệ sinh thái trên đảo Ngọc

Tiềm năng của Phú Quốc được rộng rãi tổ chức, nhà tạo ra bất động sản trong và ngoài nước nhìn kiếm được. Đến nay, các tổ thích hợp công trình, hệ sinh thái ngao du nghỉ dưỡng đẳng cấp đã và đang dần xuất hiện tại đảo Ngọc.

Trong đó, khu vực phía Nam đảo Ngọc ngày một lôi cuốn đa dạng du khách nhờ sự hiện ra của cáp treo Hòn Thơm dài nhất trái đất, tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển Sun World Hon Thom Nature Park ở Tây Nam đảo.

Một góc dự án Premier Village Phu Quoc Resort.

Một góc công trình Premier Village Phu Quoc Resort.

Đi về Đông Nam đảo, các khu resort như JW Marriott Cu li Quoc Emerald Bay - top 50 khu nghỉ dưỡng tốt nhất trái đất ở Bãi Kem, hay Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay... cũng làm cho đổi mới gương mặt của Phú Quốc.

Thời điểm tới, Phú Quốc sẽ đón chờ sự xuất hiện của phổ thông dự án mới hoàn thiện, đi vào hoạt động như Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Bãi Kem hay "bến Hoa Phượng đỏ phồn hoa" Sun Premier Village Primavera tại ga đi cáp treo Hòn Thơm.

Những villa làng biển sang trọng, cùng các dãy phố shophouse sẽ là nơi lưu trú, mua sắm và giải trí hấp dẫn.

Những villa "làng biển" sang trọng, cùng các dãy xã shophouse sẽ là nơi tạm cư, mua sắm và tiêu khiển thú vị.

Theo thây mặt Tập đoàn Sun Group, trong xu hướng của các quần thể du lịch đồng bộ, đẳng cấp, nhà đầu tư BĐS cũng quen với định nghĩa "sắm một ngôi nhà, chiếm hữu cả hệ sinh thái". Một hệ sinh thái ngao du cho phép du khách thuận lợi trong hành trình khám phá, thưởng thức trong khi, chủ đầu tư được cung cấp tối đa trong kinh doanh với dòng khách bất biến.

Sức hấp dẫn của du lịch đảo Ngọc ngày một lớn dẫn tới bài toán tết yếu về chất lượng và sự nhiều chủng loại, rực rỡ của các phục vụ ngao du. "Những vật phẩm BĐS du lịch với khả năng biến hóa thành khách sạn, nhà hàng, cửa hiệu bắt mắt, làm cho đẹp... nằm trong quần thể nghỉ ngơi phức hợp có thiên hướng lên ngôi", thây mặt Sun Group nhận định.

An Nhiên


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét