TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Tiềm năng đầu tư tại cửa hàng thương mại APEC Mandala Wyndham Mũi Né - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư có thể khai thác công trình linh động, trong khoảng tự kinh doanh với các phục vụ nhiều chủng loại, cho thuê lại...

Cửa hàng thương nghiệp - mô hình BĐS kiểu mới 

Trên thế giới, shophouse hay shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, nhất là tại những nước sản xuất và tấp nập ở châu Á. 

Những dãy thị trấn bán buôn nổi tiếng như khu Geylang, khu xã Tan Quee Lan (Burgis) của Singapore, các khu Georgetown (Penang), Melaka của Malaysia, phường Senen ở Indonesia đã tạo nên những điểm thu hút du lịch và thương nghiệp nổi tiếng quốc gia.

Tại vietnam, căn hộ nhà phố thương mại mới nhộn nhịp trong vài năm vừa qua. Vừa mới đây, một loại hình mới là cửa hàng thương nghiệp cũng được thị trường quan tâm. Mô phỏng này kiến tạo dưới căn hộ duplex thông tầng, nằm ngay sát với mặt các con phố chính nên loại hình bất động sản này có vị trí khá thuận lợi để kinh doanh. 

Các chuyên gia bất động sản bình chọn dòng vật phẩm này có yếu tố sinh lời cao và thời hạn khai thác dài khoảng 50 năm.

Lợi thế cửa hàng thương mại Apec Mandala Wyndham Mũi Né 

Apec Mandala Wyndham Mũi Né do Công ty Apec - nhà tạo ra chuỗi condotel 5 sao quốc tế đầu tư và phát triển. Dự án chiếm hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại một trong những bờ biển đẹp nhất Việt Nam.

Tiềm năng du lịch cũng là một trong những yếu tố góp phần giúp dự án được kỳ vọng về trị giá sinh lời. Theo Sở Văn hóa, Sport và Ngao du Bình Thuận, thức giấc đặt tiêu chí lĩnh vực ngao du tới năm 2020 sẽ thú vị 7 triệu lượt khách, trong đó, phát triển bình quân hàng năm khách nội địa 10-12% và khách quốc tế 12-14%.

Với số lượng căn condotel lên tới 3.000 phòng và uy tín từ thương hiệu Wyndham, công trình hướng đến trở thành một trong những khách sạn 5 sao lớn nhất vietnam và lọt top thế giới. 

polyad

Apec Mandala Wyndham Mũi Né dự kiến xong xuôi năm 2021, được kỳ vọng biến thành khách sạn 5 sao lớn nhất vietnam và lọt top trái đất.

Quần thể phức tạp đẳng cấp 5 sao quốc tế tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né tích thích hợp các một thể ích đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của du khách như hệ thống xe bus đưa đón từ trường bay tới công trình hay đến các điểm du lịch, chuỗi nhà hàng, hệ thống spa, jim jil bang, fitness...

Công trình đã giới thiệu ra thị trường 80 căn cửa hàng thương nghiệp một tầng và 2 tầng. Chủ đầu tư cho biết, số lượng giới hạn và địa điểm trọng điểm trong khu tinh vi nơi nghỉ ngơi 5 sao là yếu tố khiến cho các căn cửa hàng thương mại tại đây hút giới đầu cơ.

Điểm nổi bật của công trình là phong cách kiến tạo nhấn mạnh vào không gian mở rộng đến cảm giác gần gũi với tự nhiên, vừa bảo đảm tính sang trọng và tân tiến. Với mặt tiền rộng, chủ chiếm hữu có thể linh động sắp xếp môi trường tối đa phục vụ kinh doanh. Quy mô shop thương nghiệp cởi mở trong khoảng 40m2 đến 130m2, chuẩn y nhiều chủng loại hóa buôn bán trong khoảng dịch vụ ăn uống, bán buôn, dịch vụ...

Ngoài tự buôn bán, chủ đầu tư hoàn toàn có thể cho thuê lại, tận dụng nhu cầu tậu thuê vị trí kinh doanh cao tại đây.

polyad

Shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né là mô phỏng kinh doanh linh động, nhiều chủng loại, phổ quát tiềm năng khai thác.

Theo nhà đầu tư, với địa điểm dễ dãi, tiềm năng khai thác kinh doanh lớn, kĩ năng thanh khoản tốt, thuận lợi mua bán, cho thuê, cửa hàng thương mại tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né được dự đoán là điểm sáng của hoạt động mua bán BĐS Bình Thuận.  

Phong Vân


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét