TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2019

Tiềm năng đầu tư căn hộ nghỉ ngơi chiếm hữu vĩnh viễn - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ Ocean Vista tại Phan Thiết được nhà đầu tư chắc chắn về pháp lý, tiết kiệm khả năng cho thuê với cách thức dual keys.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao

Nhờ vào vị trí đắc địa và rộng rãi nhân thể ích hạng sang, Sea Links City đã trở thành điểm tạm trú quen thuộc mỗi khi du khách tới với Phan Thiết - Mũi Né.

Đây là quần thể nghỉ dưỡng khép bí ẩn rộng 168ha, bao gồm nơi nghỉ ngơi 5 sao và 315 căn biệt thự. Đặc biệt hơn, nơi đây còn chiếm hữu 338 căn hộ cao cấp Ocean Vista với góc nhìn ra biển Đông và các địa điểm thăm quan du lịch nổi tiếng ở Mũi Né.

Thuộc công trình khu tinh vi nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City, Ocean Vista thừa hưởng tất cả những một thể ích bao gồm: sân golf 18 lỗ, khách sạn 5 sao, hồ bơi, bãi tắm, dịch vụ câu cá nước ngọt nhiều chủng loại, lướt ván hay lái thuyền buồm. Đồng thời, nơi đây còn có các luôn thể ích dịch vụ công cộng như: siêu thị mini, clubhouse, spa.

polyad

Các căn hộ Ocean Vista có tấm nhìn ra biển, hướng về vịnh Mũi Né

Du khách còn có cơ hội trải nghiệm lâu đài RD chứa đựng kho tàng hơn 200.000 chai vang sản xuất, đóng hộp và nhập khẩu trực tiếp trong khoảng nhà máy đóng chai rượu chát của công ty Rạng Đông - công ty chủ yếu của Lâu đài Rượu vang RD tại thung lũng Napa, California, Mỹ. Nơi đây còn chiếm hữu sân golf ở độ cao 80m so với mực nước biển, có tổng chiều dài bóng lăn 7.500 yard trên đa dạng địa hình đồi dốc khác nhau, với điểm chuẩn 72 và 5 loại tees cũng là điểm tới thú vị với những người thích chơi golf.

polyad

Công trình cung cấp các căn hộ 2-3 phòng ngủ.

Tối đa nguồn thu nhập từ cho thuê

Ocean Vista không chỉ được dùng cho mục đích nghỉ dưỡng, khiến tài sản riêng, mà vừa có thể tận dụng tối đa môi trường để cho thuê, tạo nhiều nguồn thu nhập nhờ vận dụng mô phỏng Dual Keys - căn hộ kép do Green Real khai triển và phân chia độc quyền.

Theo đại diện tổ chức phân phối, các căn hộ đã lôi cuốn đồng đội chủ đầu tư khai thác dịch vụ du lịch. Ngập ngừng án được quy hoạch như khách sạn 5 sao. Căn hộ bố trí 2-3 phòng ngủ. Theo đó, chủ nhân dual keys chiếm hữu căn 2 phòng ngủ có thể tách ra làm 2 căn hộ riêng lẻ, chiếm hữu lối đi phổ biến, bao gồm một căn dùng cho sinh hoạt của chủ nhà, còn một căn phòng thu âm chụp ảnh cho thuê hoặc có thể cho thuê đồng thời 2 căn hộ. Tương tự, nhà đầu tư vừa ở vừa cho thuê một phần, giúp khai thác tối đa rộng rãi đối tượng, đội ngũ khách du lịch.

Dual Keys xuất hiện lần đầu vào năm 2009 tại Singapore và khá chung với các chủ đầu tư cũng như người đi thuê nhà tại các tổ quốc tạo ra vì nó đem đến sự linh hoạt trong cách sử dụng căn hộ, lãi cho thuê cao hơn đồng thời có thể có hai luồng thu nhập trong khoảng việc cho thuê.

Đồng thời với mô phỏng này, chủ nhân chỉ có một của nả nhưng mang đến 2 nguồn thu nhập nhập trong khoảng việc việc cho thuê căn hộ 1-2 phòng ngủ và một căn studio. Chính cho nên mà dòng tiền của chủ đầu tư loại hình căn hộ này được đảm bảo hơn. Trong trường thích hợp có bất kỳ điều gì xảy ra với bên thuê nhà thì luồng thu nhập từ việc cho thuê phần còn lại của căn hộ không bị tác động. Đây được xem là một cách thức đảm bảo dòng tiền và bảo vệ khoản đầu tư dài hạn của nhà đầu tư.

Trong khi đó, việc chỉ chiếm hữu một doanh nghiệp của cải nên chủ sỡ hữu căn hộ cũng chỉ phải đóng một khoản phí bảo trì, chứ chẳng hề nhì. Ngoài ra lại tiện lợi chia căn hộ thành những phần cá biệt nên có thời cơ tối đa được nguồn thu nhập từ việc cho thuê.

Chiếm hữu vĩnh viễn

Nhằm mang lại cho đối tượng mua hàng những phút giây thư giãn, dễ chịu khi tận hưởng cuộc sống cao cấp tại căn hộ ven biển, Công ty Rạng Đông - chủ đầu tư Ocean Vista phối hợp cùng Green Real áp dụng hình thức bán vật phẩm hoàn thiện - chìa khóa trao tay, để khách hàng có được cái nhìn trực diện hơn trong việc bình chọn căn hộ.

polyad

Ocean Vista - Sea Links City ứng dụng phương thức căn hộ kép, tạo thêm sự chọn lựa thích hợp cho các nhà đầu tư.

song song, đây còn là công trình căn hộ biển tại Phan Thiết - Mũi Né mà khách hàng có quyền chiếm hữu vĩnh viễn với pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng đứng tên chính chủ.

Một thế mạnh khi đầu tư tại Ocean Vista đó là việc Green Real - đơn vị phân phối độc quyền dự án áp dụng cách thức trả tiền linh động khi chỉ 30%, nhà đầu tư đã có thể nhận chìa khóa nhà đưa tham gia khai thác ngay. 70% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ mượn, giúp nhà đầu tư hoàn toàn chủ động về nguồn vốn.

"Với việc chiếm hữu căn hộ có vị trí rất dị và rộng rãi nhân thể ích 5 sao, cùng lúc mô hình dual-keys tối đa hóa thu nhập cùng phương án thanh toán linh động, Ocean Vista là lựa chọn đáng cân nhắc, an ninh và vĩnh viễn cho nhà đầu tư trong thời điểm này", thây mặt Green Real thể hiện sự quan trọng.

Bảo An

Công ty CP Green Real

237 Quốc Lộ 13, xã 26, huyện Bình Thạnh, TP HCM

Thông tin liên hệ:  hoặc hotline 0938266366


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét