TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Thời cơ sản xuất BĐS từ kĩ nghệ Blockchain - VnExpress Kinh Doanh

Nền móng Blockchain có thể sản xuất trung gian thương lượng, chiếm hữu, thuê, trao đổi sản phẩm bất động sản sáng tỏ hơn.

Theo các chuyên gia, đặc thù của đàm phán BĐS là giá trị lớn, vì thế thường mất rộng rãi thời gian, chi phí và giấy má giấy tờ để hoàn thiện. Điều này dẫn tới nhân tố về thanh khoản và tính sáng tỏ cho thị trường bất động sản.

Dường như đó, Blockchain là công nghiệp tiềm năng giúp thay thế các thứ tự bằng giấy và đổi mới cục diện bằng bí quyết số hóa thương lượng. Điều này tạo dựng ra thời cơ cho những đàm phán ngang hàng và xuyên biên giới giữa bên sắm và bên bán mà không cần sự hiện diện của doanh nghiệp trung gian như các hãng phát hành thẻ nguồn hỗ trợ, công ti chứng khoán, nhà băng...

Thương lượng có thể chấp hành ngay tức khắc, chính xác, bảo mật và chẳng thể chỉnh sửa thông tin, từ đó hạn giễu cợt rủi ro gian lận, thao túng thương lượng. Đồng thời, khi một thương lượng bất động sản được bắt đầu sẽ được lưu lại trên chuỗi hệ thống và chẳng thể xóa bỏ dữ liệu. Blockchain hạn chế giễu bất cập làm cho giá, loại trừ hiện tượng một tài sản rao bán cho nhiều người, hạn chế trạng thái tố cáo.

Hội thảo Blockchain và xu hướng bất động sản chia sẻ thời đại 4.0 diễn ra cuối tuần qua. 

Hội thảo "Blockchain và xu hướng BĐS san sớt thời đại 4.0" diễn ra cuối tuần qua. 

Những tin tức về cơ hội phát hành BĐS từ Blockchain được đưa ra trong hội thảo "Blockchain và xu hướng bất động sản chia sẻ thời đại 4.0" vừa diễn ra ngày 23/6 tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM). 

Sự kiện do Công ty đa nước nhà Ecoworld doanh nghiệp, với sự dẫn dắt của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Hội thảo lôi cuốn sự niềm nở của phổ biến nhà buôn, nhân sự trong phổ biến ngành nghề. 

Các đại diện tập đoàn Ecoworld trong sự kiện. 

Các đại diện tổ chức Ecoworld trong sự kiện. 

Ông Phạm Thành Công - CEO Công ty Ecoworld cho nhân thức: "Blockchain thành lập ra phổ biến Áp dụng tiềm năng trong các ngành: vốn đầu tư nhà băng, bất động sản, bán từng cái, chuyên chở hàng hóa, sản xuất, viễn thông... Cách đây không lâu, Tổ chức Ecoworld đã công bố và vận hành điểm Eco trong hệ sinh thái nội bộ".

Trong tham luận của bản thân mình, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cho rằng Blockchain sẽ phát hành sự đổi mới mang tính cách mệnh trong ngành pháp lý, điều hành của cải mưu trí, giải quyết và hoàn thành giao dịch các sản phẩm nguồn vốn, thanh toán quốc tế và căn cước số.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương (ngoài cùng bên phải) đánh giá cao tiềm năng của Blockchain. 

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương (ngoài cùng bên phải) đánh giá cao tiềm năng của Blockchain. 

Hình như sự phát triển của Blockchain, kinh tế chia sớt (sharing economy) cũng là thiên hướng được phổ thông người đon đả trong thời đại 4.0.

Thực chất của mô phỏng kinh tế chia sớt là thứ giúp tổ chức khai thác tài nguyên sẵn có của các tư nhân, tận dụng ưu điểm của các nền tảng online và kĩ nghệ dữ liệu lớn (Big Data) để gắn kết chủ sở hữu với người cần sử dụng. Mô hình kinh doanh mới này giúp tiết kiệm chi tiêu đàm phán, tiếp xúc lượng lớn đối tượng mua hàng duyệt y các nền tảng số.

Với những ảnh hưởng của mô phỏng trong thời đại 4.0, các chuyên gia nhận định, kinh tế san sẻ sẽ sớm trở thành không gian kinh doanh chính yếu thế giới.

Theo đại diện Ecoworld, nếu như ứng dụng nền móng Blockchain tham gia mô phỏng kinh tế chia sẻ thành công sẽ góp phần thúc đẩy các hoạt động truyền thống trở nên giỏi và chất lượng hơn, tăng doanh thu mà không nảy sinh chi tiêu trung gian. Đây cũng là lý do mà Ecoshare, một chuỗi hệ thống kinh tế chia sẻ đa nền móng đang được Ecoworld xây dựng và phát hành.

"Sharing Economy (kinh tế san sẻ) là thiên hướng mà các tổ chức tại vn cần hiểu càng sớm càng tốt, để 'lên dây cót' cho cuộc chạy đua cách mệnh kĩ nghệ 4.0 trên toàn nhân loại", thây mặt Ecoworld khẳng định.

Hoài Phong


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét