TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Thời cơ để thưởng thức cuộc sống sang tại Sunshine Center

Tới đây, khi Sunshine Center chính thức đi vào hoạt động, khách hàng sẽ được hưởng thụ không gian sống hoàng gia với nội thất đắt giá tại công trình được mệnh danh là "Tòa nhà của ánh sáng và kĩ nghệ hiện đại hàng đầu phía Tây đô thị". Khác lạ, đây cũng là thời điểm người dùng nhà được hưởng những chế độ giảm giá từ Sunshine Group.

Tâm điểm sống sang tại Mỹ Đình

Sắp chính thức đi tham gia hoạt động tại vị trí đắt giá bậc nhất Thủ đô - "đất vàng" số 16 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Sunshine Center - một trong những thây mặt tiêu biểu cho dòng căn hộ cao cấp Sunshine Apartment của nhà đầu tư Sunshine Group là công trình tập hợp về kiến trúc tân tiến, kỹ thuật xây dựng hiện đại cũng như những vận dụng kĩ nghệ 4.0.

Công trình cũng xứng đáng là tâm điểm sống sang khi mang tới những trải nghiệm sống thanh lịch đến trong khoảng rộng rãi nhãn hàng nội thất nổi tiếng nhân loại được Sunshine Group chọn lựa.

Được nhân thức, mỗi mặt sàn Sunshine Center chỉ có 6-7 căn hộ, được sắp xếp đến 3 cửa thang máy, tách bạch giữa 2 chuỗi hệ thống thang riêng bỏ ra cho khối cư dân và thang riêng cho khối văn phòng, thang riêng cho khu thương mại cao cấp.

Ngoài môi trường chính bỏ ra cho việc sinh hoạt, các căn hộ còn được kiến tạo thêm phòng đọc sách, phòng khiến việc hay thậm chí là phòng riêng để áo quần, trang sức hay phòng số đông thao tại nhà. Dân cư sẽ được tận hưởng mọi một thể ích trong chính căn hộ của mình.

Với lối kiến tạo đặc trưng, tối ưu công năng này, Sunshine Center đã thú vị được hầu hết giới thượng lưu, tiêu biểu là cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống và khiến cho việc tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Mật độ dân cư thấp, hệ thống cầu thang máy riêng giúp tiêu chuẩn an ninh tại Sunshine Center được nâng cao. Đây cũng là tòa nhà riêng lẻ sử dụng chuỗi hệ thống kiểm soát an ninh 5 lớp, bao gồm: Cổng an ninh ra tham gia, Bình an xuống tầng hầm (bãi gửi xe), Check in home, Check in service, Check in cầu thang máy đảm bảo bình yên, bình yên tuyệt vời cho cư dân.

Cùng với hệ thống nhân thể ích 4.0 trong khoảng Sunshine Group, chuỗi tiện thể ích ở Sunshine Center như showroom phía bên trong chuẩn Ý, nhà hàng 5 sao… cũng mang đến nhịp sống thượng lưu tại phía Tây thị trấn.

Với những lợi điểm nói trên, Sunshine Center hy vọng biến thành "tâm điểm sống sang" mới tại Mỹ Đình. Đáng nói hơn cả, đây cũng chính là nơi Sunshine Group lựa chọn làm cho "Đại bạn dạng doanh" chính thức của Tập đoàn.

Chan chứa khuyến mại khi tậu căn hộ Sunshine Center

Theo chủ đầu tư, nhân dịp Sunshine Center chuẩn bị đi vào hoạt động, Sunshine Group dành phần nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng.

Theo đó, khi tậu căn hộ tại Sunshine Center, đối tượng mua hàng sẽ thừa hưởng gói hỗ trợ mượn lên tới 70% giá trị căn hộ lợi nhuận suất 0% cùng ân hạn nợ gốc trong vòng 1 năm, kể từ thời điểm giải ngân. Dĩ nhiên đó người mua căn hộ sẽ được nhận ngay chuyến ngao du Mỹ - "Du lịch Mỹ cùng Sunshine Center" và quà tặng là 5 cây vàng SJC (với tổng giá trị lên tới 300 triệu tiền việt).

Đối với những đối tượng mua hàng không vay sẽ được chiết khấu ngay 6% trị giá căn hộ. Đối tượng mua hàng là người nước ngoài, Sunshine Group cam đoan thuê lại với mức lãi lên đến 8% giá trị căn hộ /năm trong thời điểm 2 năm cố nhiên quà tặng là gói phía bên trong cao cấp giá trị 250 triệu đồng.

Với khách hàng thân thiện (từng sở hữu 1 căn hộ bất cứ của Sunshine Group) sẽ được chiết khấu 2% khi tậu căn hộ Sunshine Center, người nhà của đối tượng này hưởng mức chiết khấu là 1%.

Khác lạ, đối với những đối tượng mua hàng đặt chỗ và hoàn thành ký phù hợp đồng trao đổi trong bốn tuần 6/2019, sẽ có thời cơ sở hữu 1 trong 5 bộ trang sức rubi trị giá 200 triệu đồng tại Sự kiện trưng bày Dự án diễn ra tham gia cuối 04 tuần 6/2019.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 1800 6863

Website: http://center.sunshinegroup.Việt Nam


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét