TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

The One Land độc quyền phân phối 14 căn nhà phố thương mại công trình Luxury Home - VnExpress Kinh Doanh

Dự án có địa điểm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu trọng điểm hành chính thị xã 7, thuận lợi chuyển di đến huyện 1, 2, 4.

Từng là tổ chức phân chia cho các công trình của các doanh nghiệp BĐS như Hongkong Land, CapitaLand, Keppel Land, Frasers Centrepoint, SonKim Land, Kusto Home, Đất Xanh, Thuận Việt, De Capella, C.T Group... Sắp tới Công ti CP Đầu tư Kinh doanh BĐS The One được chọn là tổ chức phân phối độc quyền 14 căn shophouse Luxury Home thị xã 7, một công trình của TTC Land.

"Sau phổ thông năm trải nghiệm cùng những thăng trầm của hoạt động mua bán, chúng tôi đã trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín nhờ xây đắp được niềm tin, sự tận tụy với đối tác làm ăn, đối tượng mua hàng", đại diện The One Land cho nhân thức.

Theo vị đại diện này, điểm hay của doanh nghiệp chính là nhóm chuyên viên tư vấn có vốn tri thức sâu về chuyên môn về hoạt động mua bán bất động sản, không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm BĐS mà còn đưa ra kế hoạch đầu tư phù hợp.

Đối với chủ đầu tư, The One Land không chỉ là tổ chức phân chia mà còn là tổ chức trả lời về hoạt động mua bán, về yêu cầu của khách hàng để mang item bất động sản phù hợp đến với khách hàng, song song giải quyết được kỳ vọng của nhà đầu tư. Công ti nỗ lực với định hướng biến thành doanh nghiệp tư vấn và tiếp thị, phân phối bất động sản có uy tín, vị thế trên thị trường bất động sản vietnam.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One

Lực lượng viên chức, giải đáp viên của Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Buôn bán Bất động sản The One

Shophouse Luxury Home tọa lạc tại quận 7 với chuỗi hệ thống giao thông đang được tân tiến hóa, kết hợp vùng đồng bộ và hoàn thành. Công trình cũng nằm trong khu vực đang có tốc độ phát hành rất với tốc độ cao khi tiếp giáp khu trọng tâm hành chính thị xã 7, quận 4, huyện 1. 

Dường như, Luxury Home còn gần kề khu độ thị Phú Mỹ Hưng, Vivo City, Lotte Mart quận 7, cầu Phú Mỹ thông liền thị xã 2, cầu Thủ Thiêm 4 gắn kết từ huyện 2... Vì thế các vật phẩm là lựa chọn phù hợp cho việc đầu cơ kinh doanh cho thuê, phục vụ ý định sống, làm cho việc của những dân cư mai sau.

Dự án nằm trong khu dân cư có diện tích rộng 10,6 ha, gần kề các tuyến giao thông huyết mạch, giúp việc kết nối dự án với trọng tâm thành phố và các tuyến các con phố giao thông liên thức giấc như cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Nguyễn Văn Linh. Dự án được kiến tạo đồng bộ, đảm bảo tính hợp nhất trong cảnh quan với các dòng item căn hộ, nhà xã, biệt thự và sky villas.

Phối cảnh dự án Shophouse Luxury Home quận 7. Thông tin liên hệ: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One Địa chỉ: 382 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM Điện thoại: 0902396007 website: http://theoneland.com.vn/

Phối cảnh công trình Nhà phố thương mại Luxury Home quận 7. Thông tin liên hệ: Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Buôn bán Bất động sản The One.

Liên hệ: 382 Ung Văn Khiêm, thị trấn 25, huyện Bình Thạnh, TP HCM

Máy tính bảng 0902396007 và .

Dường như đó, điểm thu hút lẻ tẻ của các shophouse trong công trình là kiến tạo nhì tầng gồm một trệt và một lầu, rất thích hợp cho đối tượng mua hàng đầu cơ cho thuê buôn bán các dịch vụ tầng trệt như: dịch vụ ăn uống, ngân hàng, thời trang, y tế, giáo dục, văn phòng....

Các căn shophouse trong công trình có diện tích trung bình 170m2, mặt tiền rộng hơn 7m, được kiến tạo văn minh và xây thô hoàn thành mặt ngoài. Cùng với đó là những tiện ích sẵn có từ hạ tầng cơ sở bao quanh như khu tinh vi Jamona City. Luxury Home tạo ra bởi TTC Land - doanh nghiệp có bề dày trải nghiệm hơn một thập kỷ trên hoạt động mua bán bất động sản vietnam.

Ông Nguyễn Minh Tuấn - Phó Giám đốc điều hành The One Land đánh giá, đây là lần đầu ra mắt nên dự án sẽ tạo thời cơ và tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai. Đây là dòng vật phẩm vừa để ở, vừa để kinh doanh, vừa tạo trị giá tích lũy cho bản thân trong tương lai".

Bảo An


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét