TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

The Legend Villas - trọng tâm BĐS nghỉ dưỡng cuối năm 2019

Dự án dự báo sẽ tạo nên sự khác biệt với một vị trí đắc địa "tựa sơn hướng thủy" hiếm có với một bên là mặt hồ Đại Lải và một bên là rừng thông xung quanh.

Flamingo Đại Lải Resort - nơi đáng sống hàng đầu

Là nhà đầu tư bậc nhất trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, ngao du, phục vụ với triết lý buôn bán "tiên phong - tận tụy - bền vững", bên cạnh chiến lược phát triển bền vững là triết lý bảo tồn môi trường sinh thái, Flamingo Group đề cao và bảo tồn những trị giá tự nhiên, văn hóa truyền thống, những giá trị nhân văn đem đến cuộc sống tốt đẹp…

Qua hơn 20 năm xuất hiện và sản xuất, Cơ quan Flamingo liên tiếp ghi những dấu ấn với các quần thể nghỉ ngơi xanh văn minh. Ở đó, cảm hứng tự nhiên được đan cài bên ngôn ngữ nghệ thuật kiến trúc, để sự pha trộn giữa những trị giá tân tiến và dấu ấn hoang sơ mang tới cuộc sống chuẩn mực, thời cơ đầu cơ rộng thành lập và một không gian nghỉ ngơi.

Không chỉ đem đến ưu thế khó khăn giữa các đơn vị bất động sản, kiến trúc xanh còn là lời giải cho bài toán vừa phát triển, vừa bảo tàng các giá trị cảnh quan, sinh thái của các địa điểm Công ty Flamingo đặt chân đến, có thể nói tới dự án Flamingo Đại Lải Resort, đảo ngọc Cát Bà và Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam 2018, top 10 Resort cuốn hút nhất thế giới, công trình đạt kỷ lục với 40 giải thưởng quốc tế, Flamingo Đại Lải Resort (Phúc Im, Vĩnh Phúc) không chỉ mang đến không gian nghỉ ngơi giải trí dành cho mọi du khách mà còn là tiềm năng buôn bán ngao du hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Đối với Flamingo Đại Lải Resort, Flamingo Group không chỉ dừng lại ở việc gìn giữ và bảo tồn tự nhiên mà còn tập trung phát triển thêm các biện pháp kiến trúc xanh và công nghệ mới: giếng trời, lam chắn nắng, yếu tố hướng gió, các hiên rộng, hệ kính lớn,… tạo không gian nghỉ dưỡng thoáng rộng, nhiều khí trời và ánh sáng tự nhiên cho các item vi la cao cấp.

Hình như đó, không gian nghệ thuật và văn hóa Art in the Forest tại đây với các tác phẩm hội họa - điêu khắc bên hồ, trên thảm cỏ, trong rừng thông,… trải dài trong khu nghỉ dưỡng góp phần tôn vinh nghệ thuật, đồng thời thể hiện sự giao hòa giữa các yếu tố cảnh quan tự nhiên và nét doạ̣p tạo nên từ bàn tay con người.

Ngày 16/5/2019 cách đây không lâu, tòa nhà "xanh nhất hành tinh" Forest In The Sky (Flamingo Đại Lải Resort) đã nhận giải thưởng "Dự án đáng sống nhất năm 2019". Chiến thắng của Forest In The Sky tại "Diễn đài BĐS 2019" chứng minh rằng kiến trúc xanh là thiên hướng sản xuất thế tất của kiến trúc tiến bộ, nhất là trước làn sóng công nghệp hóa, thành phố hóa ồ ạt, đặc biệt là sự thay đổi trong kiếm được thức về không gian sống của thế hệ trẻ - đối tượng khách hàng chính của các khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay.

The Legend Villas: Mảnh ghép hoàn chỉnh trong "bộ sưu tập"

Đúng như tên gọi, The Legend Villas được hy vọng trở thành thỏi nam châm hút sóng đầu cơ. Dự án dự báo sẽ tạo nên sự khác biệt với một vị trí đắc địa "tựa sơn hướng thủy" hiếm có với một bên là mặt hồ Đại Lải và một bên là rừng thông xung quanh.

The Legend Villas được coi là "siêu phẩm" nằm trong quần thể Flamingo Legend - Bán đảo trọng điểm hồ đẹp nhất Flamingo Đại Lải, với hai loại hình là Luxury Legend Villas (căn đơn lập) và Legend Garden Villas (căn song lập); sự khác biệt trong kiến tạo mang đậm phong cách riêng của từng chủ nhân sẽ tạo nên đẳng cấp của từng căn biệt thự tại The Legend Villas.

Ông Trương Xuân Quý - Giám đốc Buôn bán BĐS Cơ quan Flamingo cho nhân thức nhằm khai thác tốt địa thế góc nhìn mặt nước, Công ty đã nghiên cứu vật phẩm kỹ lưỡng nhằm thiết kế không gian sống yên ổn tĩnh, hài hòa với thiên nhiên.

Biệt thự tại The Legend Villas phải là nơi ổn định gia đình của những dân cư thượng lưu, thương gia thành đạt xứng tầm với vị thế đắc địa trên bán đảo Flamingo Legend cùng với khuynh hướng lối sống tao nhã, riêng biệt với những ầm ĩ, bận bịu thông thường, để sắm về nơi có khí hậu trong sạch.

"Một mảnh đất ven hồ, được rừng thông bao quanh, một ngôi biệt thự thanh lịch, rộng mở với trằn cao, cửa lớn, hứng trọn ánh nắng và gió thoảng... sẽ thích hợp với khách hàng thượng lưu hơn là một căn hộ có quy mô hạn hẹp và không thực thụ gắn liền với thiên nhiên", ông Trương Xuân Quý chắc chắn.

* Thông tin cụ thể:

Phòng Buôn bán bất động sản Flamingo Group

Add: Tầng 4,6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc, Huyện Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://bds.flamingodailai.com


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét