TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

'Thành Rome' khu Đông đề cao đẳng cấp châu Âu thanh lịch trong từng cụ thể - VnExpress

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Giám đốc điều hành nhà phát hành nhà cửa xanh Phuc Khang Corporation san sớt khi triển khai bất kỳ công trình nào, nhà đầu tư cũng đặt bản thân mình tham gia tâm thế của dân cư để thấu hiểu ý định, hoài vọng của khách hàng về một không gian sống xuất sắc". 

"Tìm một căn hộ không chỉ là sắm nơi đi về mỗi ngày mà đó còn phải là một tổ ấm, nơi mỗi cư dân khi đi về đều cảm thấy thư giãn, tái tạo năng lượng và tận hưởng những luôn thể ích đặc quyền nội khu", nữ CEO san sớt.

Chủ đầu tư lựa chọn những đặc trưng kiến trúc La Mã cổ đại để giúp tôn giá trị thẩm mỹ tinh tế, quý tộc cho dự án Rome by Diamond Lotus.

Chủ đầu tư lựa chọn những đặc trưng kiến trúc La Mã cổ truyền để giúp tôn trị giá thẩm mỹ tinh tế, quý tộc cho công trình Rome by Diamond Lotus.

Tại công trình Rome by Diamond Lotus (quận 2, TP HCM), chủ đầu tư hy vọng phát triển khu căn hộ thành "thành Rome giữa lòng Sài Gòn" với những giá trị kiến trúc La Mã cổ truyền, trên nền móng của một nhà cửa xanh đạt chuẩn quốc tế và những nhân thể ích như resort nghỉ ngơi. Chỉ tiêu là kiến tạo một môi trường sống có thể nâng cao chỉ số vui vẻ của cư dân.

Để làm được yếu tố đó, nhà đầu tư làm mới tường tận từng cụ thể trong kiến tạo, xây dựng và vận hành. Tiêu biểu với đẳng cấp kiến tạo theo kiến trúc La Mã, tổ chức phối phù hợp cùng doanh nghiệp tư vấn lựa chọn những chi tiết đặc biệt cho lối kiến trúc quý tộc xưa, nhưng vẫn thích hợp với công năng và bối cảnh tân tiến.

Những cụ thể đặc trưng gồm trụ cột, mái vòm biểu thị rõ khi cư dân bước tham gia đại sảnh và khu vực trung tâm thương mại. Hàng rường cột cao 14m mang đến vẻ oai nghi, quý phái hiếm có cho không gian bán buôn văn minh. Tại khu quảng trường Trevi cùng vườn treo mô hình kỳ quan Babylon xưa, từng loại dây leo, luống hoa, tiểu cảnh... đều được lựa chọn kỹ lưỡng sao cho thích hợp không gian sống, tạo mỹ quan thành phố và có tác dụng lọc sạch sẽ không khí, đem lại môi trường trong sạch cho dân cư.

Tại tầng tiện thể ích - nơi được giả dụ "sân đình" thời văn minh, bí quyết kiến tạo, bố trí các nhân thể ích liên hoàn cũng được đầu cơ tối đa nhằm tạo cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng tại một resort cao cấp. Hồ bơi vô cực dài 50m bao la với đáy hồ trang hoàng ánh sáng như bầu trời sao với các cung hoàng đạo góp phần mang lại thưởng thức lôi cuốn cho dân cư. Trong khi tầng 6 còn có gym, spa, hồ bơi trẻ em, phòng hội nghị... phục vụ yêu cầu đa dạng của đối tượng mua hàng.

Từng chi tiết trong công trình tại khu tiện ích, hàng lang, khu vực sinh hoạt chung, cảnh quan... đều được chăm chút sao cho giữ trọn giá trị kiến trúc quý tộc, cổ điển.

Từng chi tiết trong tòa tháp tại khu nhân tiện ích, hàng lang, khu vực sinh hoạt thông thường, cảnh quan... đều được chăm sóc sao cho giữ trọn giá trị kiến trúc quý tộc, cổ đại.

Thây mặt nhà đầu tư cũng san sớt từng bí quyết bố trí tiểu cảnh đều mang ý nghĩa khăng khăng. Chẳng hạn tại các trụ điện, mô-tơ, máy phát điện... doanh nghiệp khôn khéo bưng bít bằng bồn hoa. Ở lối lao dốc tầng hầm, dải dây leo phủ kì quặc hành lang nhằm "làm dịu" các vách tường, nai lưng bằng bê tông hanh hao.

"Chúng tôi làm mới mảng xanh ở từng chi tiết nhỏ xíu như bụi hoa có thể che phủ máy phát điện, hàng hàng dây leo mượt mà rũ xuống tường bê tông ngay lối đi bộ tham gia tầng hầm...Từ đó dân cư cảm thấy bằng lòng, không xa lạ và gắn bó với không gian sống", bà Thanh Mẫu - CEO Phúc Khang nói.

Công trình đồng thời chú tâm phát hành môi trường sống sinh thái cho cư dân, đảm bảo sự phối hợp về môi trường và quy hoạch với tổng diện tích cảnh quan cây trồng hơn 10.000m2.

Tòa tháp có tuyến phố nội bộ xung quanh giúp việc lưu thông tiện lợi, cây cối trong khuôn viên sắp xếp có khoảng lùi có lí. Riêng căn hộ La Bella sẽ có một ban công trồng mảng xanh bên ngoài, tạo một giếng trời xanh mát từ tầng 7 đến tầng 30. Đây cũng là giải pháp thường được nhà phát triển Phúc Khang áp dụng trên các tòa tháp xanh của bản thân mình, nhằm trả lại mảng xanh cho mặt đất.

Phối cảnh tổng thể cho thấy vị trí chiến lược của dự án tại nút giao các trục đại lộ huyết mạch phía Đông Sài Gòn.

Phối cảnh toàn thể cho thấy vị trí chiến lược của dự án tại nút giao các trục đại lộ mạch máu phía Đông Sài Gòn.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Kiến trúc sư trưởng của công trình, Tổng giám đốc Công ty TNHH Trả lời kiến tạo xây đắp Mai-Archi cho nhân thức với lợi thế trục các con phố mạch máu, khu vực giao lộ tuyến phố Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống sẽ là khu thương nghiệp phục vụ sầm uất trong toàn cục khu dân cư Sông Giồng nói riêng và quận 2 nói bình thường.

Trong đó với thiết kế quý tộc cùng hệ thống tiện thể ích rất dị, khu căn hộ cao tầng Rome by Diamond Lotus hứa hẹn hứa hẹn là yếu tố nổi trội tại giao lộ này và là điểm nổi bật gắn kết toàn khu.

"Ưu thế về cơ sở vật chất, liên lạc, tiềm năng trở thành công trình tượng trưng chính là các nhân tố khiến cho hạ tầng để chúng tôi đề xuất chế độ kiến trúc độc đáo và tuyệt hảo cho tòa tháp", bà Nguyễn Thị Tuyết Mai nói. 

Rome by Diamond Lotus là khu căn hộ 30 tầng tọa lạc ngay điểm giao nhau của nhị trục các con phố lớn Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống (huyện 2, TP HCM). Khi hoàn thành tham gia quý II/2021, công trình cung ứng 700 căn hộ 1-3 phòng ngủ ra hoạt động mua bán.

Dự án xây dựng theo tiêu chuẩn xanh của Phúc Khang cùng sự đi cùng của các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế như kiến trúc sư người Italy Aldo Zoli Lo Prinzi - thành viên Hội Kiến trúc sư Rome (cố vấn cấp cao về kiến tạo kiến trúc của Phúc Khang Corp), Coteccons (tổng thầu xây đắp), DP Architect, Mai-Archi, TTID (tư vấn thiết kế), Landmarks (kiến tạo cảnh quan), UL - Mỹ (thẩm ưng chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ), CBRE (điều hành vận hành tòa nhà)...

Nam Anh


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét