TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Tập đoàn APEC tậu thêm công ty đối tác điều hành nơi nghỉ ngơi cao cấp tại Ninh Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Sau Wyndham Hotel Group, Best Western, Marriott và Accor Hotel là 3 thương hiệu được tập đoàn này nhắm tới cho 2 công trình còn lại của AEC Dubai Tower.

Tập đoàn APEC cho nhân thức đang làm việc với các thương hiệu Best Western, Marriott và Accor Hotel để lựa chọn công ty đối tác quản lý và điều hành 2 nhà cửa còn lại của công trình AEC Dubai Tower tại Ninh Thuận. Trước đó, chủ đầu tư đã hợp tác chiến lược với công ty điều hành nơi nghỉ ngơi của Mỹ Wyndham Hotel Group.

Dự án APEC Dubai Tower nằm ngay sát biển Ninh Chữ, thành phố Phan Rang

Công trình APEC Dubai Tower nằm ngay sát biển Ninh Chữ, thị trấn Phan Rang.

Tọa lạc ngay tại đô thị Phan Rang, sát biển Ninh Chữ, APEC Dubai Tower là công trình trọng tâm được sản xuất bởi Công ty APEC - nhà tạo ra chuỗi condotel 5 sao quốc tế tại vietnam.

Dự án gồm 3 tòa cao ốc 45 tầng, 4.000 căn condotel kiến tạo cởi mở và 300 căn shophouse. Thây mặt doanh nghiệp cho nhân thức, APEC Dubai Tower có giá làng nhàng từ 23-28 triệu đồng mỗi m2, tổng trị giá một căn condotel 5 sao từ 800 triệu tiền việt. Công trình có tổng thầu xây đắp là Coteccons và sẽ kết thúc trong năm 2021.

APEC Dubai Tower cùng được quản lý, vận hành bởi 3 thương hiệu khách sạn lớn trên quả đât. Một trong số đó là Wyndham Hotel Group - cơ quan nơi nghỉ ngơi đã có mặt tại 66 non sông, với 15 nhãn hàng khác biệt như Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend... và hàng ngũ nhân viên gồm 40.000 người.

Wyndham đã là đối tác làm ăn ý tưởnrg của Tổ chức APEC trong khoảng cuối năm 2018 để quản lý vận hành các dự án như APEC Dubai Tower, chuỗi APEC Mandala Wyndham tại Mũi Né, Phú Im, Hải Dương và tại Huế. 

Hiện Công ty APEC đang làm việc với các thương hiệu Best Western, Marriott và Accor Hotel để điều hành và điều hành 2 nhà cửa còn lại. 

Trong đó, Best Western International là một trong những chuỗi nơi nghỉ ngơi nhiều người biết đến nhất nhân loại với gần 4.200 khách sạn và hơn 300.000 phòng trên toàn cầu, được biết tới với các dự án nơi nghỉ ngơi siêu sang tại khu vực Trung Đông như Best Western Premier Hotel Deira Dubai hay Best Western Plus Doha.

Mariott International là thương hiệu khách sạn có số lượng phòng là 1,3 triệu phòng trên thế giới. Sau thương vụ thâu tóm Starwood với trị giá 12,2 tỷ đô la Mỹ, cơ quan Marriott International đã biến thành chuỗi nơi nghỉ ngơi lớn nhất thế giới. Hiện công ty chiếm hữu 30 nhãn hàng với hơn 7.000 khách sạn tại 131 giang sơn và vũng cương vực.

Accor Hotels cũng là công ty chiếm hữu hầu hết nhãn hiệu khách sạn nhiều người biết đến trên nhân loại như Sofitel, Novotel hay Pullman. Accor Hotels hiện diện tại 100 tổ quốc và vùng bờ cõi với hơn 250.000 nhân viên, với hơn 4.200 nơi nghỉ ngơi thuộc chuỗi quản lý và khoảng 570.000 phòng.

APEC Dubai Tower được kỳ vọng sẽ góp phần phát triển du lịch Ninh Thuận.

APEC Dubai Tower được hy vọng sẽ góp phần phát triển ngao du Ninh Thuận.

Đại diện Apec Group cho biết, theo dự kiến, đến công đoạn 2020 - 2025, cơ quan sẽ tạo ra hàng chục nghìn phòng khách sạn 5 sao quốc tế tại vn, mang tới một một mô hình kinh doanh"tìm một, sở hữu chuỗi" cho các chủ đầu tư.

Phong Vân


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét