TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Takashimaya muốn mở thêm một trung tâm thương mại ở vn

Chuỗi trọng điểm thương mại Nhật Bản Takashimaya sẽ đóng cửa chi nhánh hàng đầu tại Thượng Hải vào tháng 8 tới đây và nhất thời dừng hoạt động tại Trung Quốc, Nikkei cho nhân thức. Trung tâm này đã chạm chán phải thua lỗ và sẽ khó khăn có thể tiếp tục xoay sở với công việc buôn bán vì chi tiêu tư nhân đang giảm mạnh ở TQuốc, giữa bối cảnh cuộc chiến thương nghiệp với Hoa Kỳ. 

Nhà bán từng cái sẽ dàn xếp với chính quyền địa phương về việc đóng cửa chi nhánh. Trọng tâm của các hoạt động ở nước ngoài của Takashimaya sẽ chuyển sang khu vực Đông Nam Á, một khu vực mà tổ chức kinh doanh này cho nhân thức họ thấy có triển vọng hơn. 

Chợ Thượng Hải, được khai trương vào năm 2012, có diện tích mặt sàn là 40.000 mét vuông, tương đương với một cửa hàng lớn ở Nhật Bản. Nơi đây phục vụ chủ công cho cư dân phú quý của Thượng Hải, cung cấp một loạt các mặt hàng nhãn hiệu xa xỉ. 

Hàng quán Thượng Hải đã mở màn một năm thất bát sau khi các cuộc biểu tình chống Nhật bạo lực càn quét China vào năm 2011. Việc mở chi nhánh này không may lại rơi đúng tham gia lúc thương mại điện tử sản xuất. Trong vòng một năm tính tới bốn tuần 2/2019, chi nhánh Takashimaya Thượng Hải đã báo cáo thu nhập 3,2 tỷ JPG, chỉ tăng 0,7% và lỗ 900 triệu JPG, năm lỗ thứ bảy liên tục.

Mặc dầu té ngã ở thị trường Trung Quốc, Takashimaya vẫn sẽ tiếp diễn tăng cường hoạt động ra nước ngoài. Công ti có ba chi nhánh khác ở nước ngoài - một tại Thành phố Hồ Chí Minh, một tại Bangkok và một tại Singapore. 

Chợ Thành phố Hồ Chí Minh, được khai trương tham gia năm 2016, sẽ được mở rộng để mang lại nhiều mặt hàng đa dạng hơn cho các mái nhà. Takashimaya cũng đang xem xét để thành lập một cửa hàng khác tại vn. 

Chợ ở Singapore cũng đang hoạt động tốt, phát triển khoảng 20% ​​lãi hoạt động của tổ chức kinh doanh. Hội chợ Bangkok tạo dựng cửa vào mùa thu năm 2018. Tiêu chí của công ty là biến người tiêu xài thành đối tượng mua hàng nhiều lần tại ba chi nhánh ở Đông Nam Á.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ/Nikkei Asian Review


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét